Hướng dẫn sử dụng Máy làm mát không khí Midea AC100-18BR – Sách hướng dẫn +

MÁY BAY
AC100-18BR

ĐỌC VÀ LƯU CÁC HƯỚNG DẪN NÀY
Chú ý: Hình ảnh trong IM chỉ mang tính chất tham khảo.

CHỈ DẪN AN TOÀN

1. Nếu dây cung cấp bị hỏng, nó phải được thay thế bởi nhà sản xuất, đại lý dịch vụ của hãng hoặc người có chuyên môn tương tự để tránh nguy hiểm.
  2. Thiết bị này có thể được sử dụng bởi trẻ em từ 8 tuổi trở lên và những người bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan hoặc tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức nếu họ đã được giám sát hoặc hướng dẫn về việc sử dụng thiết bị theo cách an toàn và hiểu các mối nguy hiểm bị liên lụy. Trẻ em không được chơi với thiết bị. Trẻ em không được làm vệ sinh và bảo trì người dùng nếu không có sự giám sát.
  3. Rút phích cắm của thiết bị trong khi đổ đầy và làm sạch.
  4. Trước khi làm sạch hoặc bảo trì khác, thiết bị phải được ngắt kết nối khỏi nguồn điện cung cấp.
  5. Thải bỏ đúng sản phẩm này
    Dấu hiệu này chỉ ra rằng sản phẩm này không nên được vứt bỏ cùng với các chất thải sinh hoạt khác trên toàn EU. Để ngăn ngừa tác hại có thể xảy ra đối với môi trường hoặc sức khỏe con người từ việc xử lý chất thải không được kiểm soát, hãy tái chế chúng một cách có trách nhiệm để thúc đẩy việc tái sử dụng bền vững các nguồn nguyên liệu. Để trả lại thiết bị đã sử dụng của bạn, vui lòng sử dụng hệ thống thu hồi và trả lại hoặc liên hệ với nhà bán lẻ nơi sản phẩm được mua. Họ có thể lấy sản phẩm này để tái chế an toàn với môi trường.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Tên của các thành phần

Lắp đặt bánh xe

Hướng dẫn hoạt động của cơ thể

Nhấn một phím trên thiết bị để kích hoạt một chức năng tương ứng.
Ví dụ:

• nhấn [SPEED] Phím điều chỉnh 3 tốc độ luồng gió.
  • Nhấn [STYLE ] Phím để chuyển đổi giữa Chức năng Tự nhiên và Ngủ.
  • Nhấn [TIMER Phím] : Khi quạt đang bật, nhấn phím “PRO./TIMER” để hẹn giờ quạt tắt sau 1-7 giờ. Ở chế độ chờ, bạn có thể cài đặt trước để quạt khởi động sau 1-7 giờ.
  • Khi nào [ phím] được nhấn, đèn báo sáng liên tục nếu hoạt động bình thường; khi chỉ báo nhấp nháy, nó biểu thị sự thiếu hụt nướctage bổ sung nước ngay nhé.

Gợi ý cân nhắc:
Các nút Đẩy trên thiết bị có thể khác nhau dựa trên kiểu sản phẩm thực tế.

Sử dụng két nước

Gợi ý cân nhắc:
Khi làm ẩm, mực nước trong Bình chứa nước phải duy trì ở mức MAX; bổ sung nước nếu mức thấp hơn chỉ báo MIN.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hướng dẫn về chìa khóa của bộ điều khiển từ xa

Nó sử dụng pin một nút loại “CR2032“.

lời khuyên ấm:

1. Cực dương phải hướng lên trên khi lắp đặt pin.
  2. Bộ điều khiển từ xa phải ở phía trước sản phẩm trong 5m và thường được sử dụng trong phạm vi góc lệch 30 độ.

HƯỚNG DẪN BẢO DƯỠNG

Quạt yêu cầu bảo trì ít. Đừng cố gắng sửa chữa nó một mình.
Hãy giới thiệu nó cho nhân viên dịch vụ có trình độ nếu cần dịch vụ.

1. Trước khi vệ sinh và lắp ráp, quạt phải được rút phích cắm.
  2. Để đảm bảo cung cấp đủ không khí, bộ lọc tổ ong và bộ lọc bụi phải được làm sạch thường xuyên.
  3. Vui lòng lau các bộ phận bên ngoài bằng khăn mềm có tẩm chất tẩy rửa nhẹ.
  4. Không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa hoặc dung môi ăn mòn nào để tránh làm xước bề mặt.
    Không sử dụng bất kỳ chất nào sau đây làm chất tẩy rửa: xăng, chất pha loãng.
  5. Không để nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào khác vào vỏ động cơ hoặc các bộ phận bên trong.

LÀM SẠCH

1. Đảm bảo rút phích cắm khỏi nguồn cung cấp điện trước khi vệ sinh.
2. Các bộ phận bằng nhựa nên được làm sạch bằng khăn mềm thấm xà phòng nhẹ. Loại bỏ kỹ màng xà phòng bằng vải khô.

Tài liệu / Nguồn lực

Máy làm mát không khí Midea AC100-18BR [pdf] Hướng dẫn sử dụng