Hướng dẫn cách sửa cửa sắt bị vênh tại nhà chi tiết nhất

20/03/2023 admin
  • Từ khóa:
  • Ngày đăng: 15-11-2019 – Cập nhật: 01-01-1970

Hướng dẫn cách sửa cửa sắt bị vênh tại nhà chi tiết nhất. Chúng tôi cơ khí Nguyễn Danh xin hướng dẫn quý khách hàng cách xử lý. Một số lỗi kĩ thuật về cửa sắt việt nam hay đài loan tại nhà.

Việc không am hiểu xử lý các lỗi nhẹ của cửa sắt làm quý khách tốn tiền. Cũng như mất thời gian nguyên cứu hay tìm kiếm thợ hàn cơ khí tại nhà. Hiểu điều đó chúng tôi cơ khí nguyễn danh đã viết bài này. Hi vọng bạn sẽ đọc hết để hiểu và làm theo, trường hợp không làm được hãy gọi 0917.66.62.09 A Danh. Chúng tôi sẽ đến tận nơi giúp bạn.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách sửa cửa sắt bị vênh tại nhà chi tiết nhất

5 vấn đề thường gặp và cách sửa cửa sắt đơn giản

• Cửa sắt đột nhiên không đóng được

Cửa sắt không đóng được thường là do dầu bị khô, vón thành cục hoặc ốc kiểm soát và điều chỉnh bản lề bị xiết quá chặt .
Trường hợp này, để sửa cửa sắt, bạn cần thả lỏng ốc hoặc tra thêm một lớp dầu mới vào để cửa sắt hoạt động giải trí trơn tru trở lại .
Cửa sắt đóng mở quá nhanh hoặc quá chậm
Khi kéo cửa hoặc đóng, cửa hoạt động giải trí mà bạn không hề trấn áp được thì hoàn toàn có thể bản lề đã bị hư hoặc vòng bi bị lỏng. Để sửa cửa sắt, bạn phải thay một bản lề mới .

• Sửa cửa sắt không hoạt động sau khi đóng, mở

Tình trạng này xảy ra khi bạn Open hoặc đóng quá nhanh khiến bản lề cửa bị gãy hẳn. Cách khắc phục vẫn là thay bản lề mới bạn nhé !
Bản lề cửa sắt bị kêu

Bản lề cửa phát ra tiếng kêu thường rất bất tiện khi sử dụng. Vì vậy, bạn cần phải khắc phục nhanh khi có sự cố này.

Bạn hoàn toàn có thể sửa cửa kéo tại nhà bị kêu bằng các cách sau đây :
– Kiểm tra lại dầu mỡ của bản lề cửa. Sau một thời hạn sử dụng, bản lề sẽ bị khô dầu mỡ nếu như bạn không liên tục bảo trì. Đây là nguyên do hàng dầu khiến cho cửa sắt bị kêu .

– Trường hợp thứ hai là do khe hở phía dưới của cửa quá khít, không cố định tốt khi lắp đặt. Để sửa cửa sắt trong trường hợp này, bạn cần phải thay mới ruột bản lề.

Tham khảo:  Cách xử lý, sửa cửa sắt bị kẹt không mở được

Mọi chi tiết xin liên hệ sua cua sat tại nhà TPHCM:

Hotline: 0917.66.62.09 Mr Danh ( Có ZALO)

Share on Pinterest