Nên chọn máy tính Casio fx 570MS hay Casio fx 570ES PLUS? | Vatgia Hỏi & Đáp

22/03/2023 admin
Chào bạn .

Casio fx 570ES PLUSđược cải tiền từCasio fx 570MSnên nó không chỉ có đủ các chức năng của model cũ mà có thêm nhiều tính năng hữu dụng khác như bạn trên đây giới thiệu. Về tốc độ, hơn hẳn máy Casio fx 570MS. Vì vậy bạn nên chọn model mới nhé. Mình cung cấp một địa chỉ mua máy tin cậy, hàng chính hãng casio với các tính năng ưu việt: hướng dẫn sử dụng bằng 6 thứ tiếng, trong đó có tiếng Việt dành riêng cho học sinh Việt Nam mình.

Tân Thuận Thiên ( 3T ) vốn là một công ty có bề dày kinh doanh thương mại máy tính casio chính hãng tại việt nam ( xây dựng 2001 ) .

Tân Thuận Thiên tồn tại và phát triển hơn chục năm lặng lẽ, bền bỉ – với mong muốn mang lại giá trị nhân văn tới khách hàng chứ không chỉ vì mục đích kinh doanh.

3T tự tin và rất kỳ vọng sẽ nhận được sự san sẻ, ủng hộ lớn từ cha mẹ và các em học viên .
Hiện nay, mạng lưới hệ thống bán hàng của 3T đang dần được thiết lập chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ nhân viên cấp dưới chăm nom sau bán hàng luôn sẵn sàng chuẩn bị tiếp đón các phản ánh và giải đáp các vướng mắc, giải quyết và xử lý nhanh gọn những rắc rối nếu có khi mua hàng tại 3T. ( hành khách tìm hiểu thêm website tanthuanthien.com để biết hơn về công ty ) .
Với tâm ý chưa yên tâm trong việc giao dịch thanh toán trực tuyến của người việt nam, nên nhân viên cấp dưới bán hàng trực tuyến 3T sẽ trực tiếp đảm nhiệm thông tin của hành khách qua email, điện thoại cảm ứng và giải quyết và xử lý giao hàng giao dịch thanh toán theo từng nhu yếu đơn cử của hành khách. Bảo đảm, hành khách sẽ nhận thấy sự độc lạ khi tiếp cận với loại sản phẩm của 3T. Rất mong nhận được góp ý, sẻ chia của hành khách sau khi mua loại sản phẩm của 3T .
Nhân đây, chúng tôi xin ra mắt một số ít máy tính casio để các bậc cha mẹ, các em học viên hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, bất kỳ vướng mắc gì hãy gọi ngay cho bộ phận bán hàng trực tuyến của 3T để được giải đáp. Các bạn chú ý quan tâm, không nên mua các mẫu sản phẩm máy tính đã ngưng sản xuất để phòng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái :

MÁY TÍNH HỌC SINH

Máy tính học viên FX500MS BT 210,000
Máy tính học viên FX570ESPlus 320,000
Máy tính học viên FX570MS

Máy tính học viên FX95ESPlus 250,000
Máy tính học viên FX95MS 200,000
Máy tính học viên FX991ES Plus 450,000

Chính sách bảo hành: Bảo hành 2 năm tại cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm của công ty TNHH TÂN THUẬN THIÊN: 48 Hàng Vải – Hoàn Kiếm – HN

Cách thức mua hàng: DÀNH CHO CẢ MUA LẺ LẪN MUA BUÔN

Di động phục vụ 24/24h: Hồng Mến 0968.458.405