Hướng dẫn cách định vị và tìm lại điện thoại Samsung bị mất

15/08/2022 admin
Một câu hỏi được đặt ra là : Bạn hoàn toàn có thể tìm điện thoại Samsung khi bị tắt nguồn hay không ? Sự thực là không. Trong trường hợp này bạn chỉ hoàn toàn có thể thay máy mới mà thôi. Tuy nhiên, đừng vội lo ngại. Trong 1 số ít trường hợp bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm được điện thoại của mình trải qua việc xác định máy trước khi tắt nguồn. Điều kiện là trước đó bạn còn mở nguồn và có liên kết Internet .
Sau đây là hai cách bạn hoàn toàn có thể vận dụng để tìm điện thoại Samsung khi bị tắt nguồn nhé .
Cách 1 : Sử dụng web Find My Mobile

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập trang Find my phone để tìm điện thoại. Sau đây là đường link để bạn có thể truy cập Find my phone

Bước 2: Đăng nhập web Find my phone bằng tài khoản của bạn trên Samsung. Một lưu ý đó là bạn phải đăng nhập tài khoản Samsung ở trong thiết bị đã bị mất của mình nhé!

cach-tim-dien-thoai-samsung-bi-mat-1Trong trường hợp bạn không nhớ mật khẩu Samsung Account của mình, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu nhé. Sau đây là Link lấy lại mật khẩu Samsung Account của bạn .
Lấy lại mật khẩu Samsung Account
Bây giờ bạn nhấn Đăng nhập rồi chọn Tìm ID hoặc đặt lại mật mã
cach-tim-dien-thoai-samsung-bi-mat-2

Sau đó bạn chọn Đặt lại mật mã. Ở đây, bạn cần nhập lại Email mà mình quên mật khẩu nhé.

Xem thêm: Samsung Galaxy A21s chính hãng

cach-tim-dien-thoai-samsung-bi-mat-3Cách tìm điện thoại Samsung bị mấtcach-tim-dien-thoai-samsung-bi-mat-4Sau khi nhập E-Mail, bạn sẽ được lựa chọn nhận mã qua E-Mail hoặc qua số điện thoại. Trong ví dụ của chúng tôi thì mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại .
Tiếp theo, bạn sẽ nhập mã xác nhận và tạo mật khẩu mới .
cach-tim-dien-thoai-samsung-bi-mat-5Cách tìm điện thoại Samsung bị mấtcach-tim-dien-thoai-samsung-bi-mat-6

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào web Find my phone, hệ thống sẽ cập nhật dữ liệu về vị trí điện thoại của bạn. Từ vị trí đó, bạn có thể biết được nơi điện thoại Samsung của mình đang nằm một cách chính xác.

Bước 3: Tìm điện thoại Samsung dựa vào một số chức năng

Bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị của điện thoại bạn đang cầm có 1 số ít hình tượng. Mỗi hình tượng trong đây tương ứng với một tính năng mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng nếu chưa thấy điện thoại của bạn ngay. Ví dụ dưới đây là sử dụng tính năng Đổ chuông thiết bị. Nhờ công dụng này mà điện thoại Samsung của bạn sẽ đổ chuông trong một khoảng chừng thời hạn ngắn để bạn hoàn toàn có thể tìm điện thoại Samsung của mình thuận tiện hơn .
cach-tim-dien-thoai-samsung-bi-mat-7cách tìm điện thoại Samsung bị mấtcach-tim-dien-thoai-samsung-bi-mat-8Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm điện thoại bằng một số ít tính năng khác tùy theo mục tiêu cuả mình nhé .
Cách 2 : Sử dụng Google Maps

• Đầu tiên bạn hãy ấn vào truy cập ứng dụng Google Maps bằng thiết bị điện thoại hoặc máy tính khác để tìm điện thoại Samsung nhé
  • Lúc này, bạn cần chọn biểu tượng Menu ở góc bên trái trên của trang web.
  • Tiếp theo, bạn kéo đến mục Dòng thời gian của bạn để tìm vị trí điện thoại Samsung của mình. Trên màn hình lúc này là lịch sử vị trí mà điện thoại Samsung của bạn đã từng xuất hiện.

cach-tim-dien-thoai-samsung-bi-mat-9

• Hãy lựa chọn ngày tháng năm mà bạn làm mất điện thoại Samsung để tìm lại thiết bị.

cach-tim-dien-thoai-samsung-bi-mat-10Cách tìm điện thoại Samsung bị mấtcach-tim-dien-thoai-samsung-bi-mat-11