Sử dụng tính năng thu phóng trên iPhone 8 Plus và các kiểu máy mới hơn trong máy ảnh!

08/08/2023 admin
Chụp ảnh tự sướng đã trở thành một chức năng cơ bản của điện thoại hiện đại. Có rất nhiều mẹo và thủ thuật để có được bức ảnh tự sướng hoàn hảo, bao gồm cả việc lấy khung hình một cách hoàn hảo. Trong chi điều hướng television camera trước bằng tay, sẽ hữu ích chi tìm radium cách phóng to và thu nhỏ ở chế độ chụp ảnh tự sướng đang bật iPhone. Phóng to không chỉ có thể sử dụng television camera sau, mà còn là mặt trước. Ở đây chúng tantalum sẽ xem cách bạn có thể phóng to television camera trên iPhone eight asset trở lên .
Thu phóng trên máy tính sẽ không bao giờ là điều phi thường – về cơ bản bạn chỉ cần cắt xén và phóng to các pixel từ bức ảnh gốc. Thông thường, chúng tôi sử dụng tính năng thu phóng nâng cao chi tạo ảnh trên iPhone – đặc biệt là trong trường hợp chúng tôi đang chụp một đối tượng từ một khoảng cách xa. practice hệ thống nhiều camera của nó, iPhone eight plus trở đi cung cấp khả năng thu phóng máy tính lên đến 2x và quang học lên đến 10x chi tạo ảnh của bạn – thậm chí còn tốt hơn, thu phóng đó hiện là thao tác vuốt tròn bằng một tay .

Sử dụng tính năng thu phóng ảnh trên iPhone 8 Plus trở lên

Chế độ chân dung hiện không hỗ trợ thu phóng vì hai tiêu điểm hiện tại là động và bị khóa.

• Mở Máy Chụp Hình ứng dụng và swipe sang thay thế Ảnh, Hình vuông hoặc Toàn cảnh.
  • Chạm vào Nút 1x và vuốt sang một bên trái để thu phóng, vuốt sang phải để giảm. Bạn có thể tăng lên đến 10 lần trong Ảnh hoặc Hình vuông và lên đến 2 lần trong Toàn cảnh.
  • Để quay lại 1x, khai thác lại vào nút thu phóng.

sử dụng thu phóng trên iPhonesử dụng thu phóng trên iPhone

Bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển đổi một nơi nào đó trong phạm united states virgin islands thu phóng 1x và 2x chỉ với một lần nhấn vào nút thu phóng .
Với kiểu máy iPhone eleven và iPhone eleven pro, có một ống kính extremist broad khác trong máy ảnh để bạn thậm chí có thể thu nhỏ đến 5x, bất chấp ống kính tele thông thường 1x broad và 2x ( chỉ dành cho kiểu máy professional ). Trong mọi trường hợp, bạn có thể chạm và vuốt trên các mức phóng đại này để điều chỉnh mức thu phóng của mình bằng nút xoay thu phóng .

Sử dụng thu phóng với video

• Mở Máy Chụp Hình ứng dụng và swipe vào lựa chọn Video hoặc Slo-Mo.
  • Chạm vào Nút 1x và vuốt sang bên trái để thu phóng, vuốt sang phải để giảm. Bạn có thể tăng lên đến 3 lần trong Video hoặc Slo-Mo, hoặc lên đến 2 lần trong Time-Lapse.
  • Để quay lại 1x, khai thác lại vào nút thu phóng.

Phóng to và thu nhỏ bằng chế độ ảnh

Có hai chế độ máy ảnh iPhone cho phép bạn chụp ảnh tự sướng bằng máy ảnh trước, Chế độ chân dung và Chế độ ảnh. Chế độ đặc biệt cho phép người dùng phóng to và thu nhỏ là Chế độ ảnh.

Read more : VN-Zoom – Wikipedia

• Mở Ứng dụng máy ảnh, sau đó, tại thời điểm đó mũi tên tròn để chuyển sang chế độ chụp ảnh tự sướng.
  • Chọn hình ba gạch mũi tên chéo ở điểm chính giữa dưới cùng của màn hình để thu nhỏ và phóng to.

sử dụng thu phóng trên iPhone

• Bạn cũng có thể đặt hai ngón tay lên màn hình. Chụm các ngón tay lại với nhau để phóng to và di chuyển chúng ra xa nhau để thu nhỏ.

Kết luận

Nhìn chung, iPhone eight plus và các mẫu mới hơn đều có hệ thống camera chính xuất sắc và ở đó những tính năng tốt nhất trong số đó là chụp ảnh ít nhiễu với màu sắc trung thực và cải thiện rõ rệt hiệu suất ánh sáng yếu.

Các mẫu iPhone có hệ thống camera hiện đại kết hợp cả ống kính rộng và siêu rộng. Hơn nữa, các mẫu professional cũng có một ống kính phóng to. Vì vậy, bạn có thể thu phóng bất kỳ nơi nào từ 0.5x về mặt quang học đến 5x hoặc 10x về mặt kỹ thuật số, tùy thuộc vào loại bạn có. Trong chi bạn có thể chụm vào và thu right ascension trên màn hình để điều khiển thu phóng .

Đọc thêm!