Khôi phục cài đặt gốc và thiết lập lại từ đầu tivi Toshiba

14/08/2022 admin

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy

Đăng 7 năm trước

13.784

Điện máy XANHsẽ hướng dẫn những bạn những bước đơn thuần để Phục hồi cài đặt gốc và thiết lập lại từ đầu trêntivi Toshiba.

Lợi ích sau khi khôi phục cài đặt gốc và thiết lập lại từ đầu trên tivi

Khôi phục cài đặt gốc và thiết lập lại từ đầu trên tivi, bạn hoàn toàn có thể :+ Xóa toàn bộ cài đặt đang có trên tivi và đưa thiết bị trở lại trạng thái như mới xuất xưởng .
+ Thiết đặt lại Ngôn ngữ của tivi theo ý thích .

+ Giúp tivi hoạt động ổn định và trơn tru hơn.+ Giúp tivi hoạt động giải trí không thay đổi và trơn tru hơn .

Các bước khôi phục cài đặt gốc và thiết lập lại từ đầu trên tivi Toshiba

Bước 1: Nhấn nút Menu trên remote.

Nhấn nút MenuNhấn nút Menu

Bước 2: Ở giao diện Menu, chọn biểu tượng Cài đặt.

Chọn Cài đặt

Bước 3: Trên cửa sổ Cài đặt, chọn Cài đặt lại Tivi.

Chọn Cài đặt lại TiviChọn Cài đặt lại Tivi

Bước 4: Chọn Có để xác nhận xóa mọi cài đặt và khôi phục cài đặt gốc cho tivi.

Chọn Có để xác nhận xóa mọi cài đặtChọn Có để xác nhận xóa mọi cài đặt

Như vậy, quy trình Phục hồi cài đặt gốc cho tivi đã hoàn tất. Tiếp theo, tất cả chúng ta thực thi thiết lập lại từ đầu những lựa chọn cho tivi của bạn .

Bước 5: Chọn Ngôn ngữ bảng tính năng. Ở đây, Điện máy XANH chọn cài đặt Tiếng Việt.

Chọn Tiếng ViệtChọn Tiếng Việt

Bước 6: Chọn cài đặt Quốc gia nơi bạn đang sinh sống.

Chọn Việt NamChọn Việt Nam

Bước 7: Chọn Ngôn ngữ phụ đề ưu tiên là Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh tùy sở thích của bạn. Ở đây Điện máy XANH chọn tiếng Việt.

Chọn Tiếng ViệtChọn Tiếng Việt

Bước 8: Chọn Nơi sử dụng cho tivi của bạn là ở Cửa hàng hoặc Tại nhà. Ở đây, Điện máy XANH chọn Tại nhà.

Chọn Tại nhàChọn Tại nhà

Bước 9: Chọn Có để bật tính năng AutoView, cho phép tivi của bạn tự động điều chỉnh hình ảnh phù hợp với điều kiện ánh sáng của môi trường. Nếu không muốn sử dụng tính năng này, bạn chọn Không.

Chọn CóChọn Có

Bước 10: Chọn Loại môi trường xung quanh là Đèn huỳnh quang hoặc Đèn bóng tùy vào điều kiện ánh sáng nhà bạn, để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Ở đây Điện máy XANH chọn đèn huỳnh quang.

Chọn Đèn huỳnh quangChọn Đèn huỳnh quang

Bước 11: Chọn Bắt đầu dò để tivi tiến hành quá trình dò kênh tự động cho thiết bị của bạn.

Chọn Bắt đầu dòChọn Bắt đầu dò

Tivi đang tiến hành dò kênhTivi đang tiến hành dò kênh

Bảng thông báo các kênh mà tivi đã dò đượcBảng thông báo các kênh mà tivi đã dò được

Quá trình dò kênh chính là bước ở đầu cuối trong việc thiết lập lại từ đầu tivi Toshiba. Sau khi dò kênh xong, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tivi thông thường .

Lưu ý:

+ Khi xóa cài đặt, mọi thông tin tài khoản và ứng dụng lưu trên tivi sẽ mất hết .
+ Khi dò kênh, số kênh dò được sẽ phụ thuộc vào vào vị trí địa lý và chất lượng ăng-ten nhà bạn .
+ Thời gian dò kênh hoàn toàn có thể lê dài từ 3 đến 5 phút .
+ Không được ngắt nguồn trong lúc cài đặt để tránh thực trạng tivi gặp lỗi khi thiết đặt .

Siêu thị Điện máy XANH