5kg Cám cá Koi Aqua Master Growth cao cấp nhập khẩu Đài Loan – Thức ăn và dinh dưỡng cho cá | https://suachuatulanh.edu.vn

14/07/2022 admin

Giới thiệu 5kg Cám cá Koi Aqua Master Growth cao cấp nhập khẩu Đài Loan

THÔNG TIN CƠ BẢN

Xem thêm: KHU ĐÔ THỊ AQUA CITY BIÊN HÒA ĐỒNG NAI – NOVALAND

• Xuất xứ: Đài Loan.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thức ăn cá Koi Aqua master từ Đài Loan
Thông tin thức ăn cá koi Aqua Master
Hãng sản xuất: UPEC
Xuất xứ: Đài Loan
Đóng túi: 5kg ( trong có 5 túi nhỏ)
Thành phần dinh dưỡng: Bột cá chất lượng cao, đậu tương, nấm men, mầm lúa mì, bột mì, chất tạo màu, chất hấp dẫn, vitamin và khoáng.
NGUYÊN LIỆU CHÍNH :
Nguyên liệu chính để sản xuất thức ăn cá koi Aquamaster : thịt cá, bột đậu nành, bột mỳ, noãn đậu nành, tảo xoắn, astaxanthin, vitamins, khoáng chất.
Thành phần :
Aquamaster Growth đưa ra cải tiến mới nhất tập trung vào 4 đặc điểm chính:Nâng cao thành phần đậu nành lên menSử dụng khoáng nguồn gốc hữu cơTăng lượng nucleotide.Bổ sung phụ gia tăng khả năng chuyển hoá chất béo.Thành phần % của thức ăn cá Koi Aqua master Growth:Protein: min 40%Lysine: min 2,2%Chất Béo: min 3,0%Độ ẩm: max 10%Tro thô: max 13%Chất xơ: max 3,0%Phốt pho: min 0,8%
Ưu điểm nổi bật thức ăn cá koi Aqua Master
Thức ăn cá koi Aqua Master được chế biến dưới dạng viên, có ưu điểm là dễ bảo quản và tăng tính tiện lợi cho người sử dụng. Aqua Master chứa thành phần Natto lên men tự nhiên từ đậu nành, được đánh giá là sản phẩm chuẩn mực trong các nhãn hiệu Koi Food.
Lợi khuẩn Natto probiotics trong thức ăn Aqua Master có tác dụng ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại trong đường ruột của cá, góp phần làm giảm chứng khó tiêu.
Cá koi ăn thức ăn Aqua Master sẽ trở nên mau lớn do tiêu hóa tốt, đồng thời cũng khiến cho cá thải phân ít hơn. Vi khuẩn có lợi natto probiotics không chỉ tốt cho đường ruột của cá koi mà còn hỗ trợ lọc nước nhờ cơ chế hoạt động như một bộ lọc sinh học – phân giải NH4+, NO2. Như vậy sử dụng thức ăn cá koi Aqua Master không chỉ tăng cường sức khỏe cho đàn cá mà còn giảm thiểu ô nhiễm nước trong hồ cá.
Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Aqua Master của chúng tôi. được nhập khẩu để mua được sản phẩm chính hãng. Thức ăn cá koi Aqua Master hạt chìm được đóng thành dạng túi với trọng lượng khác nhau (5kg). Viên thức ăn có từ size S (hạt nhỏ) cho đến size L (hạt to) cho khách hàng dễ dàng đưa ra sự lựa chọn.
Với hàm lượng đạm tốt và cân đối các chất dinh dưỡng, thức ăn cho cá koi Aqua master giúp cá koi tiêu hóa dễ dàng, tăng trưởng, phát triển tối ưu.
Bổ sung chất tăng khả năng chuyển hóa chất béo giúp cá Koi giúp hạn chế tình trạng tích mỡ dưới bụng cá koi làm tăng khả năng cá có được dáng chuẩn hơn.
Khuẩn hữu ích Natto probiotics trong thức ăn cho cá koi sẽ hạn chế chứng khó tiêu và bất ổn của hệ thống đường ruột do ức chế được hoạt động của khuẩn có hại, Natto probiotics trong thức ăn giúp cá koi tiêu hóa tốt hơn và thải ít phân hơn, đồng thời natto probiotics hoạt động như một bộ lọc sinh học giúp phân giải NH4+, NO2 có trong nước, đem lại môi trường tốt hơn cho cá.
Thức ăn cho cá koi Aqua Master rất giàu vitamin có tác dụng làm giảm các stress từ môi trường, tăng sức đề kháng.
Thức ăn cho cá koi Aqua Master đưa ra cải tiến mới nhất tập trung vào 4 điểm chính : Nâng cao thành phần đậu nành lên men; sử dụng khoáng nguồn gốc hữu cơ; tăng lượng nucleotide; Bổ sung phụ

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category: Aqua