Cầm xe không giấy tờ lãi suất chỉ 3% tháng, thủ tục đơn giản ở đâu?

27/03/2023 admin

Đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm xe không giấy tờ nhưng chính chủ muốn cầm cố vay tiền? Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ với lãi suất thấp hấp dẫn chỉ 3% tháng, Không phụ phí, giải quyết hồ sơ nhanh khi muốn cầm xe mất giấy tờ.

Có thể bạn quan tâm >> Xe mua trả góp có cầm được không?

Xe không giấy tờ là gì ?

Xe máy, xe mô tô, xe tay ga, xe ô tô, xe tải, xe du lịch, xe đầu kéo v.v… không giấy tờ là xe không có cà vẹt xe/giấy đăng ký xe (do cơ quan quản lý giao thông cấp khi đăng ký xe mới hoặc sang nhượng/mua bán) để xác định chính xác nguồn gốc chủ sở hữu chiếc xe.

Xe không giấy tờ được lọc theo các trường hợp nào?

• Xe chính chủ nhưng bị mất/thất lạc cà vẹt xe (chưa đi làm lại).
  • Xe chính chủ để quên cà vẹt xe ở dưới quê.
  • Xe không chính chủ mua bán giấy tay từ người này qua người khác không có cà vẹt (thường trong giới cầm xe gọi là xe mẹ bồng con).
  • Xe mua bán giấy tay có cà vẹt, giấy mua bán, nhưng chưa đi đăng ký sang tên.
  • Xe gian, xe ăn cắp, xe campuchia (xe miên).

Xe không giấy tờ đem đi cầm được không ?

Việc nhận giải quyết vay các trường hợp xe không giấy tờ, xe không chính chủ v.v… thì các chủ tiệm cầm đồ sẽ nhận rủi ro nhiều hơn, có khả năng mất cả chì lẫn chài, tiền mất tật mang.

Do việc nhận cầm xe không giấy tờ là đã vi phạm pháp luật của pháp lý Nước Ta, nên hầu hết những tiệm cầm đồ làm ăn chân chính đàng hoàng, họ sẽ không nhận cầm những loại xe không có giấy tờ chứng tỏ nguồn gốc rõ ràng, xe không chính chủ, xe gian v.v … vì nó sẽ rất khó khăn vất vả trong việc thanh lý tài sản và hoàn toàn có thể chịu nghĩa vụ và trách nhiệm hình sự do cầm cố tiêu thụ xe gian, xe đánh cắp.

Xe không giấy tờ cầm được ở đâu ?

Chỉ những công ty kinh tế tài chính ma, cho vay nặng lãi núm bóng tiệm cầm đồ mới dám nhận những loại xe này, vì lãi suất vay họ đưa ra hoàn toàn có thể từ 20 % đến 50 % / tháng. Và đương nhiên người đi cầm hoàn toàn có thể vừa mất xe mà lại vừa mất tiền vì không dám trốn chạy chủ nợ. Chúng tôi khuyên bạn nên hãy tâm lý cẩn trọng trước khi quyết định hành động tìm đến những dịch vụ kinh tế tài chính như thế này.

Dịch vụ camdoxeoto có nhận cầm xe máy, xe ô tô không giấy tờ?

Nếu đang thật sự khó khăn vất vả, muốn cầm xe xe hơi hoặc xe máy chúng tôi chỉ tương hỗ những trường hợp xe có giấy tờ nhưng không mang theo ( hoàn toàn có thể bổ trợ trong vòng 24 h ) và phải chính chủ, có giấy mua và bán ( nếu xe đã sang nhượng chưa đổi khác tên ), cà vẹt xe gốc, số khung số máy rõ ràng, xe còn giá trị sử dụng. Đúng những trường hợp như trên, chúng tôi sẽ hoàn toàn có thể tương hỗ bạn một khoản vay theo đúng giá trị chiếc xe để bạn xử lý việc làm của mình.

Lãi suất tính bao nhiêu

Tùy theo đời xe và dòng xe chúng tôi hoàn toàn có thể tương hỗ bạn lãi suất vay thấp nhất như sau :

– Xe ô tô, xe tải, xe bán tải chúng tôi tính lãi suất khoảng 2% đến 3%/tháng. Xem chi tiết tại : Cầm ô tô lãi suất thấp tại TPHCM

– Xe máy, xe tay ga, xe mô tô phân khối lớn lãi suất 3% tháng. Xem chi tiết tại : Cầm xe máy lãi suất thấp tại Sài Gòn

Thủ tục và thời hạn duyệt hồ sơ

Bạn mất khoảng từ 5 phút – 30 phút  để chúng tôi xét xe, kiểm tra giấy tờ, làm hợp đồng là bạn sẽ được giải quyết hồ sơ và nhận tiền mặt ngay tại cửa hàng.

Bước 1 : Kiểm tra thông tin xe xem người cầm có đúng chính chủ hay không ? Đối chiếc những giấy tờ hợp lệ gồm CMND / CCCD, giấy mua và bán … với thông tin ĐK xe trên mạng lưới hệ thống. Bước 2 : Định giá gia tài, thỏa thuận hợp tác khoản vay, thời hạn vay, kèm lãi suất vay mong ước. Bước 3 : Lập hợp đồng cầm cố. Bước 4 : Niêm phong gia tài trước sự tận mắt chứng kiến của người mua trước khi lưu kho. Bước 5 : Giải ngân khoản vay theo thông tin trên hợp đồng. Bước 6 : Nhắc nợ đóng gốc và lãi hàng tháng.

Lưu ý : Để được hỗ trợ nhanh, vui lòng đem xe trực tiếp đến cửa hàng tại địa chỉ 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình – TPHCM để xét xe, làm hồ sơ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thủ tục, hợp đồng vay/cầm cố liên quan.

Tóm lại

Hầu hết các trường hợp muốn cầm cố xe không giấy tờ thì các tiệm cầm đồ thường không nhận, do vi phạm pháp luật của Việt Nam. Do đó, dịch vụ của chúng tôi cũng không có trường hợp ngoài lệ với các xe không giấy tờ, xe không có nguồn gốc rõ ràng, xe mẹ bồng con v.v…

Nếu xe bạn là chính chủ có giấy tờ rõ ràng, có nguồn gốc hãy liên hệ ngay chúng tôi để được vay tiền nhanh nhất nhé.! Chúng tôi sẽ hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất cho bạn tại dịch vụ của chúng tôi.

Cần tương hỗ gấp về lãi suất vay vui mắt gọi 037 283 7777 để được tư vấn.

Nguồn camdoxeoto.com