Máy lạnh Casper Inverter GC-09TL22 – https://suachuatulanh.edu.vn

24/07/2022 admin
Thông số kỹ thuậtMô tả mẫu sản phẩm

tin tức máy lạnh Inverter Casper GC-09TL22

Cơ chế quản lý và vận hành siêu yên bình

Máy lạnh Casper được phong cách thiết kế nguyên khối mang lại cảm xúc chắc như đinh và đáng đáng tin cậy. Làm giảm tiếng ồn và tăng lưu thông không khí Trong quy trình thao tác. Điều hòa Casper GC-09TL22 hiệu năng làm mát nhanh. Không khí lạnh tỏa khắp mọi ngóc ngách của căn phòng

thiet-ke-sieu-tinh-lang

Chức năng SMART Wifi

LA-CASPER Series được trang bị công nghệ tiên tiến Wifi, khi liên kết với những trạm thu phát sóng Wifi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Casper mưu trí trải qua thiết bị smartphone ở bất kỳ đâu, bất kể thời hạn nào ( Hiện chỉ tương hỗ trên hệ quản lý và điều hành iOS và Android ) .

chuc-nang-smart-wifi

Công nghệ Inverter

Giúp duy trì hiệu suất mô tơ không thay đổi theo thời hạn mà không phải liên tục bật, tắt như những máy điều hòa khác. Tiết kiệm từ 30 – 70 % điện năng so với những loại điều hòa không inverter .

Hệ thống lưới lọc đa chiều Multi-filter AirFresh

Hạt bụi nhỏ cũng như những tạp chất hữu cơ bay hơi luôn có khắp mọi nơi trong không khí. Hệ thống lưới lọc đa chiều Air Fresh giúp máy lạnh treo tường 1 chiều Casper SC-12TL22 bắt giữ và vô hiệu bụi bẩn, vi trùng và những tác nhân gây hại khác mang đến bầu không khí trong lành. Hệ thống lưới với năng lực lọc những hạt bụi siêu nhỏ 0.3 micromet trải qua 4 màng lọc chính : màng lọc Cacbon, màng lọc kháng virus, màng lọc tăng cường Vitamin C, màng lọc diệt khuẩn .

luoi-loc-multi-filter-airfresh

Quạt gió thổi xa

Quạt gió của điều hòa Casper thổi xa tối đa lên đến 15 m. Mức cao nhất những dòng khác chỉ 12 m .

quat-gio-thoi-xa

Tiết kiệm điện

Công nghệ i-Saving tiết kiệm ngân sách và chi phí điện đến từng đồng cho bạn dùng điều hòa cả đêm với tiền điện chỉ từ 4000 đồng .

Chế độ chờ 0,5 W

Khi máy cung cấp đủ nhiệt độ yêu cầu, máy sẽ tự động chạy ở chế độ standby và chỉ tiêu thụ 0,5W/h giúp máy tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 80%.

tiet-kiem-dien

Chức năng tự làm sạch mưu trí – iClean

Chức năng iClean – tự làm sạch mưu trí giúp ngăn ngừa sự hình thành vi trùng, nấm mốc trong dàn lạnh, mang đến khoảng trống sống trong lành hơn cho người sử dụng. Khi kích hoạt công dụng iClean, máy lạnh Casper SC-12TL22sẽ làm lạnh và làm ngừng hoạt động mặt phẳng dàn lạnh. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng, làm tan băng nhờ đó vô hiệu bụi bẩn mặt phẳng dàn. Máy lạnh 1 chiều Casper Smart-Wifi GC-12TL22

chuc-nang-iclean

Tính năng cảm ứng thân nhiệt iFeel

Điều khiển điều hòa từ xa Casper được gắn bộ phận cảm biến nhiệt hoàn toàn có thể cảm nhận nhiệt độ khung hình người sử dụng. Khi kích hoạt tính năng iFeel máy điều hòa sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh tăng hoặc giảm nhiệt độ setup dựa theo chính sách cảm ứng nhiệt mưu trí từ đó giúp người dùng cảm xúc tự do và không bị hiện tượng kỳ lạ sốc nhiệt hay nói cách khác tính năng này giúp tránh việc nhiệt độ thiên nhiên và môi trường thấp hơn thân nhiệt sẽ làm người dùng dễ ốm .

chuc-nang-ifeel

Dàn tản nhiệt đồng mạ màu vàng

Dàn tản nhệt mà vàng mang đến những ưu điểm vượt trội:
– Tăng hiệu năng làm lạnh.
– Tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối, hơi muối biển.
– Ngăn chặn sự sinh sôi các vi khuẩn có hại.

dan-tan-nhiet-bang-dong

Môi chất lạnh R410A

Điều hòa cho hơi lạnh sâu hơn và tiết kiệm điện hơn. Loại khí gas R410A góp phần bảo vệ môi trường vì không gây thủng tầng ozon.

dan-tan-nhiet-bang-dong

Tự động báo lỗi

Bộ vi giải quyết và xử lý mưu trí tích hợp trong máy hoàn toàn có thể phát hiện và báo lỗi trải qua màn hình hiển thị hiển thị, giúp xác lập đúng mực sự cố đang gặp phải .

tu-dong-bao-loi

Source: https://suachuatulanh.edu.vn