Điều hòa Casper 1 Chiều Inverter IC-09TL32 giá chuẩn rẻ, uy tín Hà Nội

24/07/2022 admin

Điều hòa Casper 1 Chiều Inverter IC-09TL32

Casper là tên thương hiệu điều hòa hạng sang đến từ Thailand. Điều hòa Casper được nhiều người tiêu dùng tin yêu và lựa chọn mua nhiều nhất ở phân khúc giá rẻ cùng với phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, những công nghệ tiên tiến tân tiến hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được nhiều ngân sách nguồn năng lượng và ngân sách khi sử dụng mẫu sản phẩm. Hôm nay, nhà hàng điện máy Mạnh Nguyễn xin ra mắt đến người tiêu dùng một mẫu sản phẩm vừa mới ra đời trong năm – Điều hòa Casper 1 Chiều Inverter IC-09TL32. Hãy cùng chúng tôi tò mò bên trong chiếc điều hòa này có những đặc tính cũng như công nghệ tiên tiến điển hình nổi bật nào nhé !

Thiết kế sang trọng

Điều hòa Casper 1 Chiều Inverter IC-09TL32 được sở hữu một thiết kế vô cùng sang trọng, bắt mắt cùng với những đường cong tinh tế, được bo tròn một cách kỹ lưỡng, tinh xảo, mang đến một sự hiện đại cho căn phòng của bạn.

Công suất 9000BTU

Với hiệu suất 9000BTU ( tương tự với hiệu suất là 1 ngựa ) là một lựa chọn vô cùng tối ưu cho khoảng trống diện tích quy hoạnh dưới 15 mét vuông như phòng khách nhỏ, phòng ngủ hoặc phòng thao tác, …..

Cảm biến thân nhiệt – IFeel

Sản phẩm này được tên thương hiệu Casper trang bị một bộ cảm biến thân nhiệt có công dụng cảm nhận được nhiệt độ xung quanh và cả nhiệt độ của người đang ở gần đó để hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ xung quanh tương thích với thân nhiệt, tạo nên một khoảng trống thoáng mát, làm cho giấc ngủ của người sử dụng sâu và ngon hơn .

Tiết kiệm điện năng – Inverter

Theo nhu yếu của người mua trong đó có việc tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng, tên thương hiệu Casper cho ra một công nghệ tiên tiến tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng Inverter. Công nghệ tích hợp trên mẫu sản phẩm được gắn thêm bộ biến tần có tính năng kiểm soát và điều chỉnh được dòng điện, duy trì mô tơ hoạt động giải trí không thay đổi để không phải bật tắt bằng tay thủ công theo thời hạn, tiết kiệm ngân sách và chi phí lên đến 70 % điện năng so với loại điều hòa khác

Tự động làm sạch – IClean

Bạn đang sống ở thành phố với rất nhiều khu công nghiệp mà thực trạng không khí là vô cùng ô nhiễm như lúc bấy giờ, vi trùng tăng trưởng một cách nhanh gọn, hoàn toàn có thể gây hại đến sức khỏe thể chất của bạn thì Điều hòa Casper 1 Chiều Inverter IC-09TL32 là một lựa chọn vô cùng tương thích với công dụng tự động hóa làm sạch không khí bụi bẩn, diệt sạch vi trùng, khử mùi hôi trong nhà, bảo vệ sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình đặc biệt quan trọng là nhà có người già và trẻ nhỏ .

Sử dụng gas R32

Điều hòa Casper 1 Chiều Inverter IC-09TL32 sử dụng nguyên vật liệu gas R32 – một loại dung môi làm lạnh được ứng dụng thoáng rộng trong những máy điều hòa có hiệu suất làm lạnh nhanh, dẫn đến giảm thời hạn chạy của máy và tiết kiệm chi phí được nguồn điện một cách tối ưu. Ngoài ra, môi chất làm lạnh này còn giúp bảo vệ thiên nhiên và môi trường vì thông số hủy hoại tần Ozon gần như bằng không .Trên đây là một số ít tính năng điển hình nổi bật của mẫu sản phẩm, để biết thêm nhiều thông tin cụ thể cũng như những tính năng ưu việt khác, đừng ngần ngại đến ngay với Mạnh Nguyễn – nơi trao cho bạn lòng tin và chất lượng !

Mua ngay tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn

• Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho người mua những mẫu sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường
  • Chúng tôi đã chứng minh và khẳng định được tên thương hiệu của mình, được phần đông người mua trên toàn nước tin cậy và ủng hộ
  • Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp ráp những mẫu sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới người mua để có những mẫu sản phẩm tương thích với giá tiền và mang lại hiệu suất cao cao nhất .
  • Các lỗi kỹ thuật phát sinh với mẫu sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi luôn tương hỗ tốt nhất và bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người mua

Gọi điện ngay cho chúng tôi

Mobile:0962.110.828 – 0915.419.216

Phone:024.6295.1204 – 024.6686.7126

Để đặt mua hàng và được tư vấn những loại sản phẩm tốt nhất Giao hàng cho hành khách .

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Điều hòa 2 chiều Inverter Casper GH-24TL22

>>>>> Có thể bạn quan tâm đến: Phòng 30m2 dùng điều hòa công suất bao nhiêu tiết kiệm điện nhất?

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper