Thông tin về điều hòa Midea 2018

30/07/2022 admin

Máy điều hòa Midea tên thương hiệu giá rẻ được người tiêu dùng chăm sóc nhiều nhất. Năm 2018, Midea tính năng có gì mới không ? mẫu mã thế nào ? giá có liên tục rẻ nhất thị trường không ? Hãy cùng Banhangtaikho. com.vn mày mò nhé .

tin tức về mẫu sản phẩm mới máy điều hòa Midea 2018 chính thức được hé lộ tới đại lý cũng như người tiêu dùng vào ngày 6/3/2018 vừa mới qua tại hội nghị người mua diễn ra ở Khách sạn JW Marriot Thành Phố Hà Nội, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội .

1. Midea thiết kế hoàn toàn mới.

Sản phẩm mới máy điều hòa Midea 2018 có thiết kế dày hơn trước kia, chắc chắn hơn, cùng vời màn hiển thị LED nhiệt độ trên dàn lạnh giúp cho việc sử dụng rất thuận tiện đặc biệc khi trời tối.

2. Về dòng sản phẩm

Tuy thuộc phân khúc điều hòa giá rẻ, nhưng mẫu sản phẩm máy điều hòa Midea rất phong phú và đa dạng, phong phú với nhiều phân khúc khác nhau : Điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng, Nối ống gió và áp trần .

Với máy điều hòa treo tường Midea trình làng mẫu sản phẩm hạng sang tích hợp công nghệ tiên tiến tinh chỉnh và điều khiển từ xa mưu trí qua điện thoại thông minh Smart Phone. Vì thế giờ đây bạn ngồi bất ký đâu trên quốc tế đều trấn áp tinh chỉnh và điều khiển điều hòa nhà Bạn đơn thuần hơn khi nào hết .

3. Sử dụng môi chất làm lạnh gas R410a

Đây là môi chất làm lạnh có hiệu suất làm lạnh cao hơn 1.6 lần môi chất R22 trước đó, đồng thời thân thiện hơn với thiên nhiên và môi trường .

4. Dàn nóng cứng cáp và bền bỉ

Dàn nóng chứa những bộ phận quan trọng nhất của máy điều hòa do đó thường thì với dân kỹ thuật ” thợ lắp ráp ” chỉ cần địa thế căn cứ vào dàn nóng là họ nhìn nhận được chất lượng máy có tốt hay không .

Trước năm 2017 thì dàn nóng điều hòa Midea kích thước khá nhỏ, nhẹ thì với sản phẩm mới Midea năm 2018 có cải tiến rất đáng quan tâm hứa hẹn mang đến sản phẩm chất lượng tốt hơn, mang đến sự hài lòng nhất cho người tiêu dùng.

Đường cắt kim cương

Dàn nóng phong cách thiết kế nâng cấp cải tiến đặc biệt quan trọng đem lại năng lực hoạt động giải trí không gây tiếng ồn, bộ khung bên trên được phong cách thiết kế theo dạng chữ T giúp những bộ phận bên trong được giữ chắc như đinh hơn, làm tăng tuổi thọ của máy .

Tản nhiệt công nghệ mạ vàng

Dàn bay hơi với cánh tản nhiệt mạ vàng giúp ngăn chặn rất hiệu quả sự sinh sôi và phát tán của các loại vi khuẩn, tạo ra môi trường dễ chịu và tốt cho sức khỏe.

Nâng cao độ bền : Tấm tản nhiệt với công nghệ tiên tiến mạ vàng độc lạ chống lại rất hiệu suất cao sự an mòn của môi trường tự nhiên nước biển, mưa và những tác nhân ăn mòn khác .
Để cập thêm thông tin về mẫu sản phẩm, Chi tiêu và thông số kỹ thuật cụ thể từng loại sản phẩm vui mừng tìm hiểu thêm tại : https://suachuatulanh.edu.vn/dieu-hoa/midea/

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Midea