Những lời chúc Tết đến thầy cô hay và ý nghĩa nhất

25/02/2023 admin
{keywords}
Ảnh: Thanh Hùng

* Sang năm Nhâm Dần 2022, kính chúc thầy / cô một năm mới bình an, sức khỏe thể chất dồi dào, sự nghiệp thuận tiện, gặp nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc. Chúc thầy / cô luôn vui tươi, luôn tươi tắn .
* Em kính chúc thầy / cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe thể chất dồi dào, niềm hạnh phúc tràn trề .
* Kính chúc thầy / cô và mái ấm gia đình một năm mới an khang – thịnh vượng thịnh vượng, dồi dào sức khỏe thể chất, vạn sự như mong muốn .

* Ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy/ cô và gia đình vạn sự như ý. Con xin kính chúc thầy/ cô suốt đời hạnh phúc, mạnh khỏe, bình an. Kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

* Nhân dịp năm mới, con chúc thầy / cô luôn tươi tắn, luôn có những bài học kinh nghiệm hay dạy dỗ chúng con .
* Sang năm mới, con xin kính chúc những thầy cô giáo thêm sức khỏe thể chất để dạy dỗ cho chúng con và những lứa học viên tiếp theo bước vào đời, trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức kiến thiết xây dựng quốc gia .
* Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến thầy / cô lời cảm ơn chân thành nhất, cám ơn quý thầy cô đã dìu dắt chúng em trong thời hạn qua. Chúc thầy / cô một năm mới nhiều niềm vui .
* Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và niềm hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học kinh nghiệm hay và có ích .
* Thầy như ánh nến trong đêm / Như tấm bảng đen vẽ nên cuộc sống / Dẫu mai đi bốn phương trời / Những lời thầy dạy, đời đời khắc ghi .
* Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022, kính chúc thầy / cô luôn mạnh khỏe, niềm hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp trồng người !
* Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Nhân dịp năm mới em xin chúc thầy / cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác làm việc tốt và mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .
* Kính chúc thầy / cô năm mới bình an, hoàn thành xong trách nhiệm cao quý của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người .
* Năm mới đến, con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc sống chúng con. Con chúc thầy / cô năm mới niềm hạnh phúc, bình an, vạn sự suôn sẻ .
* Sang năm mới con xin kính chúc những thầy cô giáo thêm sức khỏe thể chất để dạy dỗ cho những em những lứa học viên tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức thiết kế xây dựng quốc gia .
* Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc sống chúng con. Chúc thầy / cô năm mới sức khỏe thể chất, niềm hạnh phúc .
* Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý thầy / cô lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn thầy / cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kỹ năng và kiến thức. Kính chúc thầy / cô luôn luôn mạnh khỏe và niềm hạnh phúc để mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học kinh nghiệm hay và hữu dụng .
* Năm mới đến em chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe thể chất dồi dào, niềm hạnh phúc. Chúc thầy / cô một năm học thành công xuất sắc, có nhiều học viên giỏi .
* Nhân dịp năm mới, con chúc thầy / cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều suôn sẻ và nụ cười khi nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học viên của mình khôn lớn, nên người .
* Em chúc tổng thể những thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, tươi tắn, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng mãnh trước những đứa học trò nghịch như ‘ quỷ sứ ‘ bọn em .
* Chúc thầy / cô năm mới luôn mạnh khỏe, niềm hạnh phúc, thành đạt trong việc làm và trong sự nghiệp trồng người ! Dù có đi khắp bốn phương trời, em vẫn mãi nhớ về thầy / cô. Những lời thầy / cô dạy, em sẽ mãi khắc ghi .

* Em xin kính chúc thầy/ cô lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022. Chúc thầy/ cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn thầy/ cô đã tận tình dạy bảo trong những năm tháng qua.

* Thật niềm hạnh phúc làm thế nào khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp lại được biết thêm những điều mới, hiểu thêm về đời sống này, và đặc biệt quan trọng hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương, nụ cười vui và hình dáng hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô .
Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng bát ngát của tri thức. Con tự hỏi mình rằng : Nếu không có những thầy, những cô thì làm thế nào chúng con hoàn toàn có thể chèo chống để đi được hết dòng sông tri thức ?
Chúc mừng năm mới thầy / cô .
* Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, con xin gửi lời tri ân chân thành, thâm thúy tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc sống con. Chúc thầy / cô một năm luôn dồi dào sức khỏe thể chất, bình an, niềm hạnh phúc .
* Vậy là một năm cũ đã qua, năm mới gõ cửa từng nhà. Con chúc thầy / cô luôn gặt hái được nhiều thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc trong năm 2022 .
* Ngày đầu xuân năm mới tết đến, con xin gửi lời chúc sức khỏe thể chất, như mong muốn đến thầy / cô và toàn thể mái ấm gia đình. Con chúc thầy / cô luôn bình an, mạnh khỏe, khi nào cũng tràn trề nguồn năng lượng, nhiệt huyết để liên tục dìu dắt chúng con cập bến bờ tri thức .
* “ Gió mùa đã thổi nhẹ lay
Mừng xuân năm mới phút giây giao hòa
Xuân về con hát lời ca
Thầy cô, bè bạn chan hòa yêu thương ” .
* “ Năm cũ cũng đã qua mau
Năm nay báo hiệu sắc màu vui vẻ
Cô trò niềm hạnh phúc nhoẻn cười
Yêu thương gặt hái gấp mười năm qua ” .

Phương Chi tổng hợp

Học trò khai bút đầu xuân như thế nào?

Khai bút đầu xuân là tập tục truyền thống mong cầu năm học mới suôn sẻ.

Hơn 200 trường đại học, cao đẳng cho sinh viên học trực tiếp sau Tết

Sau thời hạn dài phải học trực tuyến vì dịch Covid-19, nhiều trường ĐH trên cả nước đã lên kế hoạch đón sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp ngay sau Tết Nguyên đán .
Gần 50 tỉnh, thành cho học sinh đi học sau Tết

Hàng chục tỉnh thành đang dự kiến thời hạn cho học viên trở lại trường học trực tiếp sau Tết nguyên đán .