Máy tắm nước nóng Midea của nước nào? Có tốt không?

30/07/2022 admin

Biên tập bởi Khương Linh

Đăng 3 năm trước

606

Máy tắm nước nóng là một thiết bị không thể thiếu trong những ngày trời mưa lạnh. Hãy cùng Điện máy XANH khám phá xem máy tắm nước nóng Midea của nước nào? Có tốt không?

1Máy tắm nước nóng Midea – Thương hiệu đến từ Trung Quốc

Tập đoàn Midea là một trong tập đoàn đứng đầu về công nghệ điện gia dụng, hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning – Nghĩa là Nhiệt, Thông gió và Điều hòa không khí), robotics và hệ thống tự động hóa, chuỗi cung ứng thông minh.

Máy tắm nước nóng Midea - Thương hiệu đến từ Trung Quốc

Gia nhập thị trường điện gia dụng vào những năm 1980, Midea đã và đang phát triển, ngày càng mở rộng quy mô lan tỏa ra những khu vực lân cận, trong đó có Việt Nam.

Năm 2007, tại thị trường Việt Nam, Midea đã cho xây dựng 2 nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore và khu công nghiệp Mỹ Phước tại Bình Dương.

Máy tắm nước nóng Midea - Thương hiệu đến từ Trung Quốc

Với năng lượng sản xuất thiết bị điện gia dụng, tập đoàn lớn này chuyên sản xuất những mẫu sản phẩm như : những loại máy giặt, máy điều hòa, lò vi sóng, máy rửa chén đĩa, tủ lạnh, nồi cơm điện, nhà bếp điện từ, máy tắm nước nóng, …

Sản phẩm máy tắm nước nóng Midea được kinh doanh tại Điện máy XANH được sản xuất tại Trung Quốc theo dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn, an toàn cho người sử dụng.

2Máy tắm nước nóng Midea có tốt không?

Máy tắm nước nóng Midea gồm 2 loại: máy tắm nước nóng gián tiếp và máy tắm nước nóng trực tiếp.

Máy tắm nước nóng gián tiếp Midea

• Các tính năng an toàn

– Cầu dao ngắt điện tự động ELCB đảm bảo an toàn cho bạn bằng cách cách ly dòng điện khi các sự cố chập điện bên trong máy xảy ra và phòng chống các tai nạn về cháy nổ.

Cầu ngắt điện tự động ELCB

– Máy tắm nước nóng gián tiếp Midea mang thiết kế bên ngoài bằng nhựa ABS (nhựa chuyên dụng để sản xuất đồ gia dụng), giúp máy chống gỉ và chống ăn mòn tốt hơn.

Thiết kế bên ngoài bằng nhựa ABS

Lòng bình tráng Titanium chịu được 100.000 lần kiểm tra áp lực ngăn ngừa chống rò rỉ nước và ăn mòn. Bên cạnh đó, lớp men Titanium còn có khả năng kháng khuẩn đến 99,99%.

Lòng bình tráng Titanium

Cảm biến nhiệt tự động ngắt điện khi nhiệt độ quá cao, bảo vệ làn da bạn không bị bỏng rát do nước quá nóng.

Cảm biến nhiệt

– Vỏ chống thấm nước IPX4 có khả năng chống nước ở mọi vị trí, bảo vệ các linh kiện trong máy tắm nước nóng, kéo dài tuổi thọ máy.

Vỏ chống thấm nước IPX4

Hệ thống tạo I-on bạc khử trùng, làm sạch nước, bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây dị ứng, được chứng nhận bởi Hiệp Hội kháng khuẩn SIAA Nhật Bản.

Hệ thống tạo I-on bạc

• Các tiện ích

– Thanh Magie chống ăn mòn thế hệ mới tăng độ bền gấp 4 lần, giúp ngăn ngừa rò rỉ và ăn mòn bên trong, bảo vệ lòng bình khỏi nguy cơ bị thủng.

Thanh Magie chống ăn mòn

– Có màn hình đèn LED hiển thị nhiệt độ, to, rõ, giúp bạn dễ quan sát.

Màn hình đèn LED

– Lớp cách nhiệt Polyurethane đạt tiêu chuẩn Châu Âu, giúp tránh thất thoát nhiệt độ, nước được giữ ấm lâu hơn, góp phần tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Lớp cách nhiệt Polyurethane

– Thiết kế tạo nước nóng nhiều hơn bình thông thường 20%, giúp bạn có nhiều nước nóng hơn phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cho gia đình.

Nóng nhiều hơn bình thông thường 20%

Khả năng làm nóng 2 khu vực giúp làm nóng nước nhanh, bạn sẽ không cần chờ lâu để có nước nóng.

Khả năng làm nóng 2 khu vực

Máy tắm nước nóng trực tiếp Midea

• Các tính năng an toàn

– Cầu dao chống rò điện ELCB ngay lập tức ngắt điện khi có sự cố rò điện xảy ra, bảo vệ sự an toàn của bạn, giúp bạn yên tâm sử dụng.

Cầu dao chống rò điện ELCB

– Vỏ chống thấm nước IP25 giúp máy có khả năng ngăn chặn được vật rắn có đường kính > 12.5 mm xâm nhập và chống thấm hiệu quả với các tia nước có áp suất thấp trong ít nhất 3 phút.

Vỏ chống thấm nước IP25

• Các tiện ích

– Nước đầu vào có ion bạc kháng khuẩn, giờ đây bạn sẽ luôn được đắm mình trong làn nước sạch và sức khỏe của gia đình bạn luôn được bảo vệ.

Ion bạc kháng khuẩn

– Bộ ngắt điện khi nước quá nhiệt (55°C), giúp máy luôn giữ nước ở nhiệt độ ổn định, không quá nóng, gây bỏng da.

Bộ ngắt điện khi nước quá nhiệt

– Bơm trợ lực Inverter DC siêu êm, hỗ trợ bơm nước mạnh, giúp bạn thoát khỏi cảnh “tắm nước nhỏ giọt”. Thêm vào đó, được trang bị thêm Inverter, bơm trợ lực còn giúp bạn tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí sinh hoạt tháng, giúp cuộc sống tốt hơn.

Bơm Inverter DC

Chống quá nhiệt khô tính năng này giúp máy tắm nước nóng không đun bình khi không có nước, giúp bạn tránh được những tình trạng cháy nổ.

– Thanh nhiệt được làm bằng đồng nguyên chất không chỉ làm nóng nước nhanh chóng mà còn giúp máy hoạt động bền bỉ.

Thanh nhiệt được làm bằng đồng

Cảm biến lưu lượng nước chỉ cho phép máy hoạt động khi dòng nước đạt 1.5 lít/phút, loại bỏ nguy cơ cháy, nổ.

Cảm biến lưu lượng nước

3Chính sách bán hàng và bảo hành máy tắm nước nóng Midea

Hiện nay, máy tắm nước nóng Midea đang được kinh doanh thương mại tại những Trụ sở Điện máy XANH trên toàn nước và trên website :

• Chính sách đổi trả: Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 1 tháng
  • Thông tin bảo hành: Bảo hành chính hãng 2 năm – Xem điểm bảo hành

Tham khảo thông tin hãng:

• Website hãng: https://vn.midea.com/
  • Sản phẩm đồ điện gia dụng, điều hòa gia dụng: liên hệ email: customer.care@midea.com – Hotline: 1800 588 863.
  • Sản phẩm điều hòa trung tâm: liên hệ email: services@mideahvac.vn – Hotline: 024-3212 3874.

Qua bài viết bạn đã tìm được máy tắm nước nóng tương thích với mái ấm gia đình mình chưa. Nếu có vướng mắc hay đặt mua mẫu sản phẩm bạn hãy phản hồi bên dưới nhé !

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Midea