Chế độ Sleep của máy lạnh Casper giải pháp cho giấc ngủ ngon và bảo vệ sức khỏe , tiết kiệm điện tối đa

24/07/2022 admin
Giám đốc quản lý Casper tại xứ sở của những nụ cười thân thiện là 1 người kinh doanh bận rộn và dành phần nhiều thời hạn cho những chuyến công tác làm việc quốc tế dài ngày. Ông có 1 cô con gái nhỏ, ông hết mực yêu dấu và muốn chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ cho cô bé. Tuy nhiên vì đi công tác làm việc tiếp tục nên ông không yên tâm về sức khỏe thể chất của cô bé, bởi khí hậu nóng giãy tại Bangkok khiến cô bé luôn phải bật máy lạnh khi ở nhà, thậm chí còn nhiều đêm cô bé bị ho và thức giấc do nhiệt độ quá thấp. Ông còn tiếp tục nghe được những lời phàn nàn của những vị khách không dễ chiều vì tiếng ồn của máy lạnh ngay cả khi ở khách sạn 5 sao. Ông nhận ra rằng ở bất kể một thị trường nào, những người mua cũng yêu thích những tính năng mưu trí và êm ái của loại sản phẩm .Vì thế ông đã nhu yếu đội ngũ R&D nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng những tính năng ” lắng nghe ” nhiệt độ khung hình của người dùng và hạn chế tiếng ồn máy chạy để tạo sự tiện lợi cho người sử dung tích hợp trong 1 nút Sleep Mode trên tinh chỉnh và điều khiển .Chế độ Sleep ( ngủ đêm ) đều được tăng trưởng trên tổng thể những dòng loại sản phẩm của Casper sẽ khắc phục trọn vẹn những phiền phức trên, là một tính năng đặc biệt quan trọng giảm hao tổn điện năng, bảo vệ sức khỏe thể chất cả mái ấm gia đình :

+ Cân bằng bằng nhiệt độ môi trường với nhiệt độ cơ thể: So với nhiệt độ thiết lập ban đầu, thông thường sau 30 phút hoặc một tiếng nhiệt độ sẽ tăng lên 1 độ, sau đó tiếp tục tăng đến 2 độ sau đó sẽ duy trì mức nhiệt độ đó. Cách này giúp người dùng duy trì mức nhiệt đó giúp cơ thể không bị lạnh về đêm (do nhiệt độ về đêm giảm), giúp ngủ ngon và sâu hơn.

+ Âm thanh quạt gió luôn hoạt động giải trí ở mức yên tĩnh nhất, không gây tiếng ồn khi vào đêm hôm .+ Điều chỉnh ánh sáng hiển thị trên mặt phẳng của máy để không ảnh hưởng tác động đến giấc ngủ .

che-do-sleep-ngu-ngon-hon

Máy lạnh Casper LC-09TL32 (1.0 Hp)

Xem thêm: 18+ tính năng nổi bật của điều hòa Casper

Máy lạnh Casper LC-12TL32 (1.5Hp)

Máy lạnh Casper LC-18TL32 (2.0Hp)

Máy lạnh Casper LC-24TL32 (2.5Hp)

Những lợi ích mà người dùng nhận được khi sử dụng chế độ Sleep

Cho giấc ngủ ngon hơn

Đúng như mục đích của Casper khi phát triển chế độ này, người dùng sẽ có được giấc ngủ ngon hơn với luồng gió êm dịu, duy trì nhiệt độ phù hợp, không gian yên tĩnh chỉ với 1 nút bấm trên điều khiển mà không mất nhiều thời gian cài đặt.

Không còn thức giấc vào giữa đêm để điều chỉnh nhiệt độ

Đối với nhiều người dùng máy lạnh, việc thức giấc vào giữa đêm để kiểm soát và điều chỉnh lại nhiệt độ là điều rất thường gặp. Điều này khiến cho giấc ngủ bị gián đoạn, và so với những ai khó ngủ thì đây thật sự là một yếu tố lớn, hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất. Nhưng với chế độ Sleep của máy lạnh Casper chắc như đinh người dùng không còn phải thức giấc vào giữa đêm, giúp giấc ngủ sâu và tự do hơn .

Tiết kiệm điện

Không chỉ có công nghệ tiên tiến i-Saving mới tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, trên trong thực tiễn chế độ Sleep cũng hoàn toàn có thể giúp giảm tiêu tốn điện năng. Khi nhiệt độ tăng lên, máy lạnh sẽ giảm hiệu suất hoạt động giải trí, từ đó lượng điện tiêu thụ sẽ giảm đi đáng kể so với việc bật nhiệt độ thấp hoạt động giải trí liên tục .Với chế độ Sleep của Casper sẽ giúp người dùng Tiết kiệm điện – Bảo vệ sức khỏe thể chất – Giấc ngủ sâu. Để tìm hiểu và khám phá rõ hơn về chế độ này cũng như những dòng máy lạnh đến từ tên thương hiệu Casper, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại website sieuthimaylanh.com hoặc đến trực tiếp tại shop .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper