Hướng dẫn 2 cách làm bình khí nén mini đơn giản tại nhà

10/07/2022 admin

Bạn cần sử dụng máy nén khí nhưng không có sẵn? Bạn không muốn mua máy nén khí do ít khi sử dụng? Hãy tham khảo ngay các gợi ý dưới đây giúp bạn có thể tự tạo ra một chiếc bình khí nén mini để giải quyết các vấn đề trên.

binh-khi-nen-mini

2 cách làm bình khí nén mini đơn giản tại nhà

Đôi khi, bạn cần sử dụng đến khí nén nhưng lại không sẵn máy nén khí và cũng ngại mua do chẳng mấy khi sử dụng và cũng không cần đến máy nén khí có dung tích quá lớn. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể tự làm ra những chiếc bình chứa khí nén mini đơn thuần tại nhà, tuy nhiên sẽ cần kiên trì một chút ít .

Làm bình chứa khí nén mini từ vỏ bình cứu hỏa

Để có thể tạo ra một chiếc bình tích áp khí nén mini từ bình cứu hỏa bạn sẽ cần đến những vật dụng sau:

• 1 vỏ bình cứu hỏa đã sử dụng hết .
  • Van nhôm tổng ( Van nhôm tiện ) vó đầu tiện vừa với đầu ren trong của bình cứu hỏa .
  • Đầu cái Joboni
  • Đồng hồ đo áp
  • Rơ le mini
  • Van an toàn
  • Nối nhanh
  • Co siết
  • Dây hơi khí nén
  • Keo 243 ( keo chân ốc )

Các bộ phận để làm bình khí nén mini từ bình cứu hỏa bạn hoàn toàn có thể tìm mua ở những shop bán phụ kiện kỹ thuật hoặc ở những shop bán máy nén khí .
lam-binh-khi-nen-mini

Chi tiết cách làm bình khí nén nhỏ từ vỏ bình cứu hỏa:

• Tháo phần đầu bình cứu hóa, làm sạch và khô phần ruột bình bên trong. Sau khi đã làm sạch vẽ lắp van nhôm tổng vào phần đầu của bình cứu hỏa .
  • Lắp đồng hồ đeo tay, co nối, rơ le tự ngắt, van an toàn, co hạt bắp vào van nhôm tổng của bình hơi khí nén mini. ( Chú ý sử dụng keo chân ốc vào chân ren của mỗi vị trí liên kết, siêt thật chặt ) .
  • Làm đường ống khí ra : Cắt dây hơi khí nén để nối với bình trải qua cút nối nhanh đầu cái và co nối thẳng đa lắp vào phần đầu của van nhôm tổng .
  • Làm đường khí vào cho bình hơi khí nén mini : Kết nối 1 đầu dây với van hạt bắp, 1 đầu dây với van 1 chiều có ron ( nhớ chú ý quan tâm đường hơi ra và hơi vào in trên van 1 chiều ) .
  • Tiếp tục sử dụng 1 đoạn dây ngắn nối với đoạn dây khí vào ở trên, đầu còn lại gắn với cút nối nhanh để gắn vào máy nén .

binh-khi-nen-mini-4

Lưu ý: Khi làm cần đeo bao tay để keo không bị dính ra tay. Sau khi hoàn thiện cần lau sạch keo dính ở các vị trí kết nối của bình chứa khí nén mini.

Làm bình khí nén mini từ chai dầu gội

Để làm được bình chứa khí nén mini từ chai dầu gội cần chuẩn bị sẵn sàng những dụng cụ, đồ vật sau :

• Chai dầu gội đã sử dụng hết .
  • Van mini 1 chiều
  • Miếng cao su đặc

Cách làm bình khí nén mini từ chai dầu gội cũ:

• Làm sạch và khô vỏ chai dầu gội, giữ nguyên phần vòi xịt của chai .
  • Đục lỗ trên thân chai và lắp 1 chiếc van 1 chiều tại đó. ( Nên lót miếng lót cao sư vào chân bên trong và mặt bên ngoài để van được gắn chắc, không bị rò khí ) .
  • Thực hiện bơm hơi vào chai là bạn đã chiếm hữu 1 chiếc bình tích áp khí nén mini rồi .

binh-khi-nen-mini-7

Lưu ý: Bạn có thể dẫn khí nén vào bình bằng cách ứng dụng bơm áp lực hoặc cũng có thể sử dụng ống dẫn.

Trên đây là 2 cách tự chế bình khí nén mini tại gia, tuy nhiên những chiếc bình chứa khí nén mini tự chế sẽ khó mà bảo vệ hiệu suất cao sử dụng cũng như độ bảo đảm an toàn, đúng mực về thông số kỹ thuật kỹ thuật, chưa kể sẽ mất đáng kể thời hạn và công sức của con người .
Chính thế cho nên, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những loại máy nén khí sử dụng bình khí nén nhỏ khoảng chừng từ 9 lít – 24 lít để ship hàng cho mái ấm gia đình, mức giá cũng rất phải chăng, dung tích thì siêu nhỏ gọn, lại bảo vệ thông số kỹ thuật cũng như bảo đảm an toàn .
binh-khi-nen-mini-8

Địa chỉ bán máy nén khí mini UY TÍN – CHÍNH HÃNG

Thay vì việc bỏ thời hạn và sức lực lao động tự chế bình khí nén mini thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua 1 chiếc máy nén khí mái ấm gia đình hoàn hảo với vừa đủ những thông tin đúng chuẩn về thông số kỹ thuật kỹ thuật, mức giá lại rất phải chăng, tương thích với nhu yếu sử dụng trong mái ấm gia đình hoặc dùng trong thay thế sửa chữa quy mô nhỏ .
Điện máy Lucky là một trong những đơn vị chức năng chuyên cung ứng những thiết bị khí nén chính hãng với mức giá cạnh tranh đối đầu nhất thị trường. Đối với dòng mẫu sản phẩm máy nén khí mini, công ty hiện phân phối những mẫu sản phẩm đến từ Lucky, Pegasus và jetman với chủ trương Bảo hành lên đến 12 tháng .
binh-khi-nen-mini-12
Khi mua máy nén khí, bình chứa khí nén mini tại Điện máy Lucky, người mua sẽ nhận được :

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về 2 cách làm bình khí nén mini tại gia. Hy vọng bài viết này có ích so với bạn .

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 097.369.8910 – 0934.423.166