Chi Phí Bảo Dưỡng Xe Toyota Altis

18/07/2022 admin

Tất tần tật những thông tin bảo dưỡng xe Toyota Altis

Không chỉ đối với chiếc Toyota Altis mà đối với chiếc xe hơi nào cũng vậy. Việc bảo dưỡng xe ô tô Toyota định kỳ là một bước vô cùng quan trọng để giúp chiếc xe bền bỉ, vận hành ổn định trong thời gian dài sử dụng. Mặt khác, việc bảo dưỡng xe Toyota Altis thường xuyên sẽ giúp hạn chế các mài mòn, hư hỏng trên xe.

toyota_vnh_phc

Khi nào nên bảo dưỡng định kỳ cho xe Toyota Altis?

Tùy thuộc vào số km đã đi, đơn vị sản xuất khuyến nghị nên triển khai bảo dưỡng theo những mức sau đây :

1.     Sau 5.000km đầu

Thông thường, chỉ cần sau 5000 km đi, dầu xe sẽ bị lắng cặn, lẫn vụn sắt kẽm kim loại, bụi, cát khiến xe khó khởi động hoặc gặp nhiều trục trặc trong hoạt động giải trí .

Theo đó, xe Toyota Altis được khuyến khích bảo dưỡng, thay dầu khi đi được 5000km lần đầu tiên. Kể từ 10.000km tiếp theo ngoài việc thay dầu, quý chủ xe cần phải yêu cầu kỹ thuật viên kiểm tra các chi tiết khác như: nước làm mát, dầu phanh, dầu hộp số…nếu thấy thiếu là phải bổ sung ngay.

2.     Sau 15.000km

Trường hợp xe đi được 15.000 km, bên cạnh những khuôn khổ như bảo dưỡng ở lần 1, quý chủ xe cần phải thay lọc dầu luôn cho chiếc xe. Đồng thời, kiểm tra hàng loạt và xiết lại gầm xe, mạng lưới hệ thống phanh, lốp xe, kiểm tra đai dẫn động cơ, vệ sinh khoang máy, vệ sinh mạng lưới hệ thống điều hòa bằng hóa chất chuyên được dùng để bảo vệ sự bảo đảm an toàn khi vận động và di chuyển cũng như giúp tuổi thọ xe bền vững hơn .

toyota-vinh-phuc-bao-duong-xe-chuyen-nghiep

Sau khoảng 3, 6, 18, 36, 48 tháng chủ xe Altis phải liên tục bảo dưỡng xe

3.     Sau 30.000km

Đối với xe đi được 30.000 km, ngoài những khuôn khổ như lần bảo dưỡng thứ 2, quý chủ xe cần thay mới bộ phận lọc gió của điều hòa và động cơ, kiểm tra thêm mạng lưới hệ thống treo, rotuyn, thanh cân đối, cao su đặc giảm chấn. Mặt khác, quý chủ xe cũng đừng quên kiểm tra đường ống và đầu nối mạng lưới hệ thống điều hòa không khí để bảo vệ khoảng trống xe được thông thoáng, thật sạch .

4.     Sau 40.000km

Khi xe Toyota Altis đã chạy được chạm mốc 40.000km, quý chủ xe nên tiến hành bảo dưỡng xe Toyota Altis toàn diện với các hạng mục như: thay mới lọc nhiên liệu, thay mới dầu hộp số, thay dầu trợ, thay dầu phanh, thay vi sai, ly hợp, dung dịch làm mát…

bao-duong-xe-toyota-altis2Tùy từng hạng mục bảo dưỡng mà chi phí bảo dưỡng sẽ khác nhau

Chi phí bảo dưỡng xe Toyota Altis

Tùy thuộc vào từng hạng mục cũng như thời điểm bảo dưỡng mà giá dịch vụ bảo dưỡng xe Toyota Altis sẽ khác nhau.

Cụ thể với Lever bảo dưỡng càng cao thì chi phí càng lớn do mức độ bảo dưỡng nâng cao thế nào .Thông thường mức giá bảo dưỡng trên thị trường lúc bấy giờ sẽ rơi vào khoảng chừng 150.000 đồng – 200.000 đồng ( với Lever nhỏ ) và 700.000 – 1.200.000 đồng ( so với Lever lớn hơn ) .Hiện nay có rất nhiều đơn vị chức năng bảo dưỡng xe Toyota Altis, và mỗi một cơ sở sẽ có làm giá khác nhau. Vậy nên quý chủ xe nên tìm hiểu thêm bảng giá chuẩn để xem xét lựa chọn đơn vị chức năng uy tín, hài hòa và hợp lý nhằm mục đích mang lại quyền hạn tốt nhất cho mình .

Quy trình bảo dưỡng xe ô tô Toyota Altis

Để bảo vệ cho mạng lưới hệ thống quản lý và vận hành xe được trơn tru cũng như bảo vệ chất lượng máy hoạt động giải trí tốt nhất, việc bảo dưỡng xe ô tô Toyota Altis thực thi theo những bước sau :

Bảo dưỡng xe Toyota Altis ở đâu đảm bảo chất lượng?

Để bảo vệ chất lượng bảo dưỡng cũng như tiết kiệm chi phí chi phí, chủ xe nên chọn cho mình những địa chỉ uy tín để tin yêu .Theo đó, Toyota Vĩnh Phúc là một trong những showroom bảo dưỡng uy tín thuộc hãng Toyota Nước Ta mà bạn nên tìm hiểu thêm. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành thay thế sửa chữa, bảo dưỡng xe hơi, Toyota Vĩnh Phúc cam kết tiến hành dịch vụ bh đúng những bước, đủ những yếu tố nhằm mục đích mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn .

Mặt khác, tại Toyota Vĩnh Phúc còn có đủ các trang máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình bảo dưỡng xe Toyota Altis. Nhờ vậy mà quý khách hàng khi thực hiện dịch vụ bảo dưỡng xe tại Toyota Vĩnh Phúc sẽ đảm bảo được thời gian nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Về yếu tố con người, đội ngũ kỹ thuật viên tại Toyota Vĩnh Phúc có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tay nghề cùng kinh nghiệm tay nghề cao sẽ tương hỗ tối ưu cho quý chủ xe giải pháp chăm nom tổng lực. Từ đó, mang lại vẻ bên ngoài lẫn máy móc của xe luôn bền chắc và bóng đẹp như mới .

Các cam kết của Toyota Vĩnh Phúc

Là một đơn vị chức năng uy tín, Toyota Vĩnh Phúc cam kết tới quý khách :

• Thực hiện bảo dưỡng xe theo đúng quy trình tiến độ 4 bước
  • Cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng

• Báo giá phải chăng
  • Hỗ trợ tận tình chu đáo

Nếu các bạn đang đến thời hạn bảo dưỡng xe Toyota Altis thì hãy liên hệ ngay tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Toyota Vĩnh Phúc để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.