Chi phí sơn lại nhà khoảng bao nhiêu, phụ thuộc vào yếu tố nào?

20/03/2023 admin
Tính toán chi phí sơn lại nhà giúp gia chủ sẵn sàng chuẩn bị vừa đủ cũng như dữ thế chủ động hơn trong quy trình sơn sửa tường nhà. Vậy chi phí sơn lại tường nhà nhờ vào vào những khuôn khổ nào, cần cân đối thế nào để không vượt quá dự trù ngân sách gia chủ mong ước ? Hãy khám phá chi tiết cụ thể trong bài viết sau .

Chi phí sơn lại nhà phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí sơn lại tường nhà phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố, hoàn toàn có thể kể đến như :

Giá thùng sơn nước

Trên thị trường sơn phủ lúc bấy giờ có rất nhiều tên thương hiệu và chủng loại sơn phủ phong phú, phân phối cao nhất nhu yếu của người sử dụng. Tùy thuộc vào những tính năng chuyên biệt cho màng sơn phủ mà giá sơn nước cũng có sự giao động nhất định .

chi-phi-son-lai-nha

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sơn nước giá rẻ cho những khu công trình như nhà trọ, nhà kho để tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. trái lại với những khoảng trống như khu công trình nhà tại, văn phòng thao tác, gia chủ nên lựa chọn những loại sơn nước hạng sang nhằm mục đích phân phối tối đa mặt nghệ thuật và thẩm mỹ khu công trình thiết kế xây dựng cũng như bảo vệ tuổi thọ khu công trình, bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người sử dụng. Lưu ý những loại sơn nước càng có nhiều tính năng chuyên biệt thì giá sơn càng cao, yên cầu gia chủ phải sẵn sàng chuẩn bị ngân sách lớn từ trước .
Hiện nay, với dòng sơn nước hạng sang KENNY, mức chi phí sơn nước cho tường nhà cũ hoàn toàn có thể xê dịch 40.000 – 70.000 Đ / mét vuông tùy vào tính năng, loại sơn riêng .

Số lượng lớp sơn

Sự chênh lệch chi phí sơn cũng phụ thuộc vào vào số lớp sơn được xây đắp .
Để bảo vệ tối đa tường khu công trình, đơn vị sản xuất khuyến nghị người sử dụng xây đắp rất đầy đủ bột bả tường + sơn chống thấm + 2 lớp sơn lót + 2 lớp sơn phủ. Nếu tích hợp rất đầy đủ những lớp sơn chuyên được dùng và sơn phủ trang trí theo định mức sơn tường KENNY thì số lượng sơn cần sẽ nhiều hơn, dẫn đến chi phí sẽ có sự tăng lên nhất định .

chi-phi-son-lai-nha-1

Chi phí nhân công

Bên cạnh giá sơn nước, chi phí sơn lại nhà còn phụ thuộc vào yếu tố nhân công, thầu thợ.

Đối với tường nhà cũ, chi phí nhân công sẽ “ nhẹ ” hơn so với chi phí sơn tường mới. Bởi thời hạn và nhân lực sơn tường không quá khó khăn vất vả, qua nhiều quy trình như sơn tường mới .

Ngoài ra, khu vực tường cần bả bột trét lại cho các vùng lõm sẽ có chi phí cao hơn so với tường nhà chỉ cần thi công sơn lót, sơn chống thấm và sơn phủ trang trí.

Tùy thuộc vào kinh nghiệm tay nghề cũng như độ khó của tường nhà, chi phí nhân công sơn lại nhà lúc bấy giờ xê dịch 15.000 – 20.000 Đ / mét vuông. Gia chủ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những đơn vị chức năng thiết kế gần nhất để khảo sát và lựa chọn đội ngũ thợ thầu tương thích .

Chi phí bao nhiêu mới có thể sơn lại nhà?

Có thể nói rằng điều tạo ra sự vẻ đẹp tổng lực cho ngôi nhà chính là lớp sơn phủ sắc tố tươi tắn, bền chắc qua thời hạn. Sử dụng màu sơn nhà hài hòa và hợp lý tích hợp hoàn hảo nhất với kiến trúc tạo nên sự độc lạ cho tổ ấm, khu công trình kiến thiết xây dựng .

chi-phi-son-lai-nha-2

Với vướng mắc Sơn nhà 100 mét vuông hết bao nhiêu tiền, chi phí sơn nhà 100 mét vuông trọn gói khoảng chừng bao nhiêu, điều này còn phụ thuộc vào vào những yếu tố gồm thực trạng tường sơn ( mới / cũ ), loại sơn ( sơn nước giá rẻ / sơn nước hạng sang ), độ kho của khu công trình … Từ đó quyết định hành động trực tiếp đến giá thành sơn nước trọn gói .
Nhìn chung, giá sơn nước lúc bấy giờ giao động 40.000 – 70.000 Đ / mét vuông, nếu thêm những loại sơn chuyên sử dụng hỗ trợ, chi phí tăng lên 10.000 – 20.000 Đ / mét vuông tùy. Do đó so với chi phí sơn lại tường nhà 100 mét vuông, gia chủ hoàn toàn có thể tốn khoảng chừng 5.000.000 – 8.000.000 đồng .

Nơi mua sơn chất lượng phù hợp với chi phí sơn lại nhà

Công ty TNHH SƠN KENNY là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối những loại sơn phủ uy tín cho thị trường Nước Ta. Thành lập chính thức vào năm 2011, đến nay SƠN KENNY đã tạo lập được những thành tựu nhất định với mạng lưới hệ thống xí nghiệp sản xuất và kho bãi rộng gần 10.000 mét vuông, đáp ứng cho thị trường hơn 40 chủng loại loại sản phẩm sơn nước phong phú như sơn nội thất bên trong, sơn thiết kế bên ngoài, sơn lót kháng kiềm, sơn chống thấm, sơn dầu-sơn mạ kẽm cho đến loại sản phẩm hỗ trợ như keo chà ron, sơn ngói …

chi-phi-son-lai-nha-3

Để tìm mua các loại sơn nước KENNY, khách hàng có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng tại hơn 350 đại lý khắp toàn quốc, 2 Showroom đặt tại Đà Nẵng (Hòa Xuân) và Cần Thơ (An Bình). Để tìm kiếm đại lý sơn nước KENNY gần nhất, bạn có thể tham khảo tại đây.

Trên đây là những gợi ý cách tính chi phí sơn lại nhà cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến ngân sách sơn sửa nhà cửa gia chủ có thể tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các kỹ thuật thi công sơn nhà cũng như các loại sơn nước phù hợp, hãy liên hệ Hotline 028 6279 7499 hoặc Fanpage KENNY để được hỗ trợ chuyên sâu nhé.