Cải tạo nhà 1 tầng thành 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

20/03/2023 admin

Cải tạo nhà 1 tầng thành 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng hết khoảng bao nhiêu tiền là câu hỏi nhiều gia đình đặt ra. Muốn thay đổi không gian sống, cần dự toán kinh phí tốt, tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà uy tín, chất lượng.

Bài viết này Công ty Xây dựng Huy Hoàng giúp bạn trả lời những câu hỏi liên quan đến bài toán kinh tế, những lưu ý và kinh nghiệm sửa chữa, cải tạo nhà 1 tầng nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng đẹp, tối ưu chi phí.

thi công cải tạo nhà

Ưu điểm khi chọn dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 thành 2 tầng

Nhà cấp 4 hay nhà 1 tầng là kiểu kiến trúc nhà phổ biến tại Việt Nam, xây dựng nhiều ở các làng quê giai đoạn thập niên 90 của thế kỷ trước. Tuy nhiên sau nhiều năm sử dụng, các ngôi nhà này thường cũ kỹ, xuống cấp, bong tróc… hạn chế về giá trị sử dụng và không hợp với thời đại.

Bạn đang đọc: Cải tạo nhà 1 tầng thành 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

Chính thế cho nên, việc tái tạo nhà cấp 4 đẹp hơn, tiện lợi, văn minh hơn và khoảng trống sống thoáng rộng hơn là mong ước của những thành viên sống trong ngôi nhà kiểu kiến trúc này .
Phương pháp tái tạo này không chỉ giúp rút ngắn thời hạn thiết kế xây dựng mà còn giúp tối ưu chi phí đến mức tối đa .
Cụ thể : với việc sửa nhà từ 1 tầng lên 2 hoặc 3 tầng, chi phí bỏ ra sẽ xê dịch từ 150 triệu – 400 triệu đồng .

Cải tạo nhà 1 tầng thành 2 tầng, nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

Cải tạo nhà 1 tầng nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng đẹp, tối ưu chi phí, giá trị sửa dụng vĩnh viễn

Một vài chú ý quan tâm khi tái tạo nhà 1 tầng thành 2 tầng

Việc tái tạo nhà không đơn thuần như bạn nghĩ, nó yên cầu đội ngũ thiết kế xây dựng có trình độ, kinh nghiệm tay nghề cao cùng bản vẽ phong cách thiết kế chi tiết cụ thể, tỉ mỉ. Có được điều này, phía bên đơn vị chức năng nhà thầu phải nhìn nhận được chất lượng khu công trình nhà cấp 4 hiện tại, từ đó lên giải pháp phong cách thiết kế, xây đắp bảo vệ bảo đảm an toàn, chất lượng khi thiết kế và sau khi hoàn thành xong đưa vào sử dụng .

Cải tạo nhà 1 tầng thành 2 tầng, nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

Cải tạo nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng lan rộng ra khoảng trống sống cho hộ mái ấm gia đình

• Khảo sát thực trạng : trước khi thực thi cần được xem xét chi tiết cụ thể, tráng lệ thực trạng, cấu trúc ngôi nhà, bảo vệ năng lực chịu lực tốt .
  • Gia cố móng : Ngay cả ngôi nhà cấp 4 vẫn bảo vệ năng lực chịu lực vẫn cần phải triển khai gia cố móng nhà hoặc bổ trợ thêm cột chống cho ngôi nhà để bảo vệ sự bảo đảm an toàn, chất lượng khu công trình .
  • Ưu tiên sử dụng vật tư nhẹ cho tầng 2 : Điều này giúp giảm tối đa lực phải chịu cho tầng 1 cân nhà cấp 4. Gợi ý, xây tường nên dùng gạch ống, khối lượng nhẹ ; vách ngăn và trần nhà nên dùng thạch cao ; mái nhà dùng tôn siêu nhẹ chống nóng để lợp .
  • Lựa chọn đơn vị chức năng tái tạo nhà uy tín : Xây dựng Huy Hoàng là một trong những đơn vị chức năng tái tạo nhà uy tín nhất trên thị trường lúc bấy giờ, cam kết đem đến cho bạn những ngôi nhà sau tái tạo luôn đẹp, chất lượng với chi phí thấp nhất .

cải tạo nhà 2 tầng thi công công trình huy hoàng

Bảng giá tái tạo nhà 1 tầng thành 2 tầng theo mét vuông

So với việc xây mới, thì việc cải tạo nhà sẽ giúp chúng ta tiết kiệm từ 35 – 50%. Tùy theo diện tích xây dựng, yêu cầu đơn giản hay phức tạp của chủ nhà, giá nguyên vật liệu, nhân công… sẽ có chi phí cụ thể không giống nhau.

Tuy nhiên theo dự trù của chúng tôi, chi phí trung bình cần chi trả cho việc tái tạo nhà đẹp, tân tiến xê dịch từ 150.000.000 – 400.000.000 vnđ .

Cải tạo nhà 1 tầng thành 2 tầng, nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

Cải tạo nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng có những quá trình kiến thiết riêng không liên quan gì đến nhau
Dưới đây là đơn giá theo diện tích quy hoạnh thiết kế ( mét vuông ) Xây Dựng Huy Hoàng cập nhất đúng mực

bảng giá theo m2 xây dựng huy hoàng

Lưu ý:

• Đơn giá kiến thiết xây dựng nhà sẽ dịch chuyển theo diện tích quy hoạnh, khu vực nơi kiến thiết xây dựng nhà và vật tư thiết kế xây dựng .
  • Bản vẽ phong cách thiết kế và giấy phép kiến thiết xây dựng nhà sẽ được nhà thầu tương hỗ không lấy phí .

Hình ảnh khu công trình tái tạo nhà từ 1 tầng thành 2 tầng

Cải tạo nhà 1 tầng nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng giúp tiết kiệm tới 50% chi phí so với xây mới

Cải tạo nhà 1 tầng nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng tiết kiệm chi phí tới 50 % chi phí so với xây mới

Dịch vụ Xây nhà quận Gò Vấp

Dịch Vụ Thương Mại tái tạo nhà tại Q. Gò Vấp

Dịch vụ Xây nhà quận Gò Vấp

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn vấn đáp được câu hỏi tái tạo nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền, đồng thời dự trù kinh phí đầu tư giúp bạn. Nếu bạn có nhu yếu tái tạo nhà, hãy liên hệ với Công ty Xây dựng Huy Hoàng .
Huy Hoàng vinh dự là đối tác chiến lược đáng tin cậy giúp bạn tái tạo, thay thế sửa chữa nhà tốt nhất. Cam kết chi phí cạnh tranh đối đầu nhất thị trường. Liên hệ ngay qua đường dây nóng 0909 521 889 để thực thi khảo sát và nhận làm giá sớm nhất .

likeface