Bảng giá thuê nhà vệ sinh di động mới nhất | Vệ Sinh Công Nghiệp 24H

19/07/2022 admin

Bạn đang cần thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ ?

Hôm nay, Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp 24H xin gửi đến quý Khách hàng, đối tác bảng giá cho thuê nhà vệ sinh di động mới nhất 2021 tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Ai cần thuê nhà vệ sinh công cộng ?

• Công ty: Nhằm thực hiện chủ trương “3 tại chỗ”, các công ty, xý nghiệp tại HCM, Bình Dương cần phải thuê nhà vệ sinh tạm thời để phục vụ nhu cầu cho công nhân ở lại.

• Công trình: Với lượng nhân công xây dựng tại các thành phố, nếu xây dựng được nhà vệ sinh thì rất tốt. Nhưng trong nhiều trường hợp gấp rút về thời gian và không gian, chi phí, các nhà thầu thường chọn phương án thuê nhà vệ sinh công trình để thuận tiện cho công việc.

• Khu cách ly: việc tập trung lượng lớn người cách ly tại 1 khu vực trong thời gian ngắn khiến cho việc xây dựng nhà vệ sinh là không thể. Vì vậy, việc thuê nhà vệ sinh di động là cần thiết nhất trong lúc này.

Nhà vệ sinh di động

Thông số cabin vệ sinh lưu động :

• Tên mẫu sản phẩm : Nhà vệ sinh di động đơn HMT05
  • Dung tích bể nước sạch: 300lít / Nhà tắm: Cấp nước trực tiếp

• Dung tích bể chứa nước thải : 400 lít
  • Kích thước : ( dài x rộng x cao mm ) 1300 x 900 x 2400
  • Màu sắc : Mặc định
  • Nội thất bên trong gồm có:

• Van xả nước thải : 01 cái
  • Van xả nước rửa tay : 01 cái
  • Khay xà phòng : 01 cái
  • Công tắc điện 3 mặt : 01 cái
  • Quạt thông gió : 01 cái
  • Gương : 01 cái
  • Đèn : 01 cái
  • Lô quấn giấy : 01 cái
  • Thanh treo khăn : 01 cái
  • Bệ xí xổm: 01 cái/ Nhà tắm: vòi sen 2 nguồn

Phao cơ ngắt nước tự động hóa : 01 cái Công tắc, van nước, ống nước bên trong .

Ưu điểm của nhà vệ sinh di động

Cabin vệ sinh lưu động đang được ưu tiên lựa chọ nhờ những ưu điểm sau đây:

Đáp ứng nhanh nhu yếu vệ sinh tại chỗ :

Nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị, việc đặt những toilet lưu động mini ở những nơi quy định là hết sức cần thiết góp phần đem lại vẻ đẹp và giảm ôi nhiễm môi trường.

Di chuyển thuận tiện :

Với phong cách thiết kế nhỏ gọn, việc chuyển dời là rất là thuận tiện. Đặc biệt, nhà vệ sinh di động lắp ghép càng luân chuyển thuận tiện bằng xe 3 gác .Nhà vệ sinh di động Composite được làm từ nhựa hạng sang nên hoàn toàn có thể chịu được va đập mạnh mà không bị ảnh hưởng tác động .

Tiết kiệm thời hạn, ngân sách :

Vì tính thuận tiện trong di chuyển và lắp đặt, nên nhà vệ sinh di động so với xây nhà vệ sinh truyền thống giúp chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều. Ngoài ra, việc tái sử dụng cho những công trình tiếp theo nên toilet lưu động đang được lựa chọn nhiều hơn.

Lắp đặt nhanh chóng:

Các phụ kiện sẽ được lắp ghép trực tiếp tại khu công trình nên việc lắp ghép rất nhanh gọn. Chỉ mất 2 h là đã triển khai xong xong 1 nhà vệ sinh di động đơn .

Độ bền cao :

Hầu hết là nhà vệ sinh Composite chịu được các tác động của thời tiết ngoài trời, các chất thải, độ bền lên tới 10 năm.

Thuê nhà vệ sinh di động tại HCM

Bảng giá thuê nhà vệ sinh lưu động mới nhất :

Sau đây là bảng giá cho thuê nhà vệ sinh di động tại TP HCM, Tỉnh Bình Dương và những tỉnh lân cận. Bảng giá chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, tuỳ vào điều kiện kèm theo trong thực tiễn, điều kiện kèm theo mà có giá khác nhau .Ngoài ra, công ty chúng tôi có những chương trình tương hỗ doanh nghiệp trong mùa đại dịch, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhận khuyến mại sớm nhất .

Dịch vụ

Đơn vị tính

Đơn giá (Vnđ)

1 Thuê cabin vệ sinh lưu động theo ngày Ngày 200.000 – 5.000.00 / ngày
2 Thuê cabin vệ sinh lưu động theo tháng Tháng 4 tr – 6 tr / tháng

Lưu ý : Giá trên đã gồm có công lắp ráp, chưa gồm có phí luân chuyển .

Tại sao chọn thuê nhà vệ sinh di động tại Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp 24H ?

• Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của hơn 200 công ty, nhà máy sản xuất trên địa phận TP.Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương. Là đơn vị chức năng uy tín trong nghành cung ứng những dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp, khử trùng, thu gom rác thải .
  • Luôn cung ứng những loại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay Khách hàng với giá tiền hài hòa và hợp lý nhất .
  • Đáp ứng mọi nhu yếu của Khách hàng : nhà vệ sinh di động 1 buồng, 2 buồng, 3 buồng, có phòng tắm, toilet lưu động nam nữ …
  • Tư vấn không lấy phí, lắp ráp nhanh gọn, tương hỗ ngoài giờ hành chính .
  • Xử lý sự cố 24/7
  • Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khuyến mãi ngay kèm cho Khách hàng lựa chọn .

Cách lắp ráp nhà vệ sinh di động

Cabin nhà vệ sinh được thiết kế liền khối nên việc lắp đặt rất đơn giản. Sau đây là các bước để lắp đặt nhà vệ sinh cho nhà xưởng:

B1. Lắp đặt đường cấp nước vào bể chứa nước sạch : Sử dụng ống, co và T có đường kính Ø21 để liên kết với nguồn cấp nước. Nhớ lắp với van tự động hóa ngắt nước khi đầy .B2. Lắp đặt đường thoát nước thải : Sử dụng ống, co và T ( hoặc Y ) có đường kính Ø90 để liên kết với bể chứa nước thải. Nếu lắp ráp mạng lưới hệ thống gồm nhiều nhà vệ sinh đơn thì phải có ống thoát khí. Tốt nhất cứ 4 cabin vệ sinh thì lắp 1 ống Ø60 cao 1,2 m để xả giúp chất thải được thoát thuận tiện .

B3. Lắp đặt đường dây điện: Mỗi cabin vệ sinh lưu động được đi đường dây quạt thông gió và đèn trong ngoài. Chỉ cần nối điện vào đường dây nguồn để sử dụng.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category: Bảo Dưỡng Tủ Lạnh