Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn Chuyên Nghiệp Tại TPHCM Kèm Ưu Đãi 2023

20/03/2023 admin

Á Châu Door – đơn vị chuyên lắp đặt, sửa cửa cuốn chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất tại TPHCM. Dịch vụ của chúng tôi đã chinh phục, làm hài lòng nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, nhiệt tình và chuyên nghiệp, Á Châu Door luôn đảm bảo có mặt để sửa chữa kịp thời mỗi khi khách hàng cần. Chúng tôi trực tiếp check lỗi hư hỏng, báo giá, sửa chữa, không qua trung gian, cam kết giá cả hợp lý, luôn trung thực, đúng hẹn, nhanh chóng.

Các dịch vụ sửa cửa cuốn của Á Châu Door

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của Á Châu Door đáp ứng được tất cả các lỗi hư hỏng xảy ra ở các loại cửa cuốn đang thịnh hành trên thị trường hiện nay như: Austdoor, Mitadoor, Titadoor, Bossdoor…

Nếu cửa cuốn của nhà bạn xảy ra những hư hỏng dưới đây hãy liên hệ ngày đến hotline của chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật sẽ nhanh gọn xuất hiện tại nhà và thay thế sửa chữa kịp thời .

• Cung cấp, thay tay tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn mới .
  • Cung cấp, sửa chữa thay thế motor mới cho cửa cuốn .
  • Sửa chữa, khắc phục lỗi motor cửa cuốn bị hư hỏng .
  • Cung cấp bình lưu điện mới cho tổng thể những loại cửa cuốn .
  • Thay thế nan lá mới cho cửa cuốn .

Đối với mỗi lỗi hư hỏng xảy ra, Á Châu Door đều có giải pháp thay thế sửa chữa, khắc phục kịp thời với ngân sách hài hòa và hợp lý, phải chăng, nhanh gọn .

dịch vụ sửa cửa cuốn á châu

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn của Công ty Á Châu Door

✔ Tiếp nhận thông tin nhanh gọn, đội ngũ thợ sửa chữa thay thế luôn xuất hiện đúng hẹn .✔ Báo lỗi, thay thế sửa chữa, làm giá trung thực, công khai minh bạch, minh bạch, người mua trọn vẹn không lo bị chặt chém .✔ Bảo hành đúng theo hợp đồng. Trong thời hạn bh mọi quyền lợi và nghĩa vụ của người mua đều bảo vệ được triển khai rất đầy đủ .✔ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm tốt, tương hỗ người mua nhiệt tình, thao tác tận tâm hết mực .

Cam kết 3 không

➤ Không rề rà, lê dài thời hạn, gây không dễ chịu hay vòi tiền người mua. Nếu có hiện tượng kỳ lạ trên, quý khách vui vẻ liên hệ trực tiếp với công ty để được bồi thường kinh tế tài chính và xử phạt nghiêm minh với nhân viên cấp dưới vi phạm nội quy công ty .➤ Không phát sinh thêm ngân sách kể từ khi làm giá, bảo vệ tuyệt đối độ đúng mực, trung thực khi xác nhận lỗi hư hỏng .➤ Không sử dụng linh phụ kiện, phụ tùng giả, nhái, kém chất lượng để lắp ráp và sửa chữa thay thế cho người mua, luôn bảo vệ mẫu sản phẩm chính hãng 100 % và chính sách Bảo hành uy tín nhất thị trường .

sửa cửa cuốn á châu

Quy trình sửa cửa cuốn rõ ràng, chuyên nghiệp

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin, nhu yếu từ người mua, sau đó triển khai nghiên cứu và phân tích giải quyết và xử lý, phân loại những khuôn khổ theo nhu yếu .Bước 2 : Công ty cử nhân viên kỹ thuật tới tận nhà khách hàng theo đúng thời hạn và khu vực đã hẹn để thực thi khảo sát, xác lập lỗi hư hỏng, lên kế hoạch làm giá, sửa chữa thay thế theo thỏa thuận hợp tác của hai bên .Bước 3 : Nếu người mua đồng ý chấp thuận với làm giá thì thực thi thay thế sửa chữa. Cam kết sửa chữa thay thế theo đúng hợp đồng đã thống nhất với khách .Bước 4 : Trong quy trình kiến thiết, thay thế sửa chữa nếu có biến hóa phát sinh tăng hay giảm, kỹ thuật viên / thợ sửa chữa thay thế vui mắt thông tin trước để người mua biết .

Bước 5: Sau khi hoàn tất việc sửa cửa cuốn, kỹ thuật viên bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng cửa cuốn đúng cách, kéo dài tuổi thọ.

Bước 6 : Chế độ hậu mãi, Bảo hành : Tùy thuộc vào Lever sửa chữa thay thế mà hai bên ký kết chính sách bh cho cửa cuốn. Trong quy trình sử dụng nếu có yếu tố gì cần khắc phục, xử lý hành khách liên hệ ngay với Á Châu để được xử lý sớm nhất .

sửa cửa cuốn chuyên nghiệp

Cách liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn Á Châu Door

Cửa cuốn Á Châu Door có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ sản xuất, lắp ráp và thay thế sửa chữa những loại cửa cuốn, cổng xếp, đặc biệt quan trọng là những dòng cửa cuốn Đài Loan, CHLB Đức đang được ưu thích trên thị trường lúc bấy giờ. Do đó, người sử dụng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của Á Châu bởi chúng tôi luôn đặt người mua lên trên hết và bảo vệ quyền hạn cho người mua một cách rõ ràng, minh bạch và chuyên nghiệp .

bảo dưỡng cửa cuốn

Để được tư vấn và nhận dịch vụ từ Á Châu, những bạn vui mắt liên hệ đường dây nóng bên dưới. Hãy để chúng tôi sát cánh và bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất .

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU – ACHAUDOOR

• Trụ sở chính : 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh .
  • Văn phòng/Showroom: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

• Điện thoại : ( 028 ) 66 844 397 – hotline : 0919 991 660

cuacuonachau@gmail.com