Sửa loa JBL ngay tại nhà thật đơn giản – Bạn có biết – Nova Vietnam

19/03/2023 admin

Bên cạnh các dòng loa nổi tiếng như BOSE, SONY,…. JBL cũng là một cái tên khá nổi tiếng trong giới chơi nhạc và thích chơi loa. Với độ đa dạng về dòng sản phẩm và đáp ứng được thị hiếu của người dùng. Dòng loa JBL đã chinh phục được người dùng trên toàn thế giới và nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng và bảo quản sẽ khó tránh khỏi những hư hỏng, như vậy sửa loa JBL có phức tạp không ?

Cùng Nova Vietnam tìm hiểu thêm ngay bài viết dưới đây để biết những nguyên do dẫn đến hư hỏng thường gặp của loa JBL và cách khắc phục chúng nhé .sửa loa jbl

Nguyên nhân loa bluetooth bị rè – sửa loa JBL

Loa bluetooth JBL với phong cách thiết kế không dây và nhỏ gọn. Luôn là sự lựa chọn số 1 của những bạn trẻ yêu âm nhạc và thích sự năng động. Thế nhưng nếu bảo qua hay sử dụng sai hướng dẫn sẽ làm cho loa bị rè, giảm chất lượng âm thanh. Vậy đó là những nguyên do đơn cử nào ? Và hoàn toàn có thể khắc phục, tự sửa loa JBL tại nhà được hay không ?

Do chơi nhạc với âm lượng lớn

Khi tập trung đắm chìm vào âm nhạc thì các bạn thường sẽ vặn âm lượng ở mức to nhất và để kéo dài suốt cả buổi tiệc hoặc trong thời gian rất dài. Điều này đối với loa mới thì vẫn sẽ phát ra âm thanh bình thường. Nhưng đối với loa cũ sẽ phát ra tiếng è hoặc tiếng hú rất khó chịu.

Ngoài ra nếu bạn phát nhạc ở chính sách âm lượng lớn nhất liên tục sẽ làm hư củ loa. Làm cho âm thanh bị méo, mất tiếng, ngắt đoạn và không còn hay nữa .

Khi gặp phải trường hợp như vậy, tốt nhất bạn nên điều chỉnh nhỏ âm thanh lại khi chơi nhạc. Đồng thời mang chiếc loa JBL đến với Nova Vietnam ngay nhé, chúng tôi có dịch vụ sửa loa JBL rất chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm: Dịch vụ sửa lao Bose chuyên nghiệp tại TPHCM

Loa JBL bị hư và cách khắc phục

Do loa sắp hết pin

Hệ thống những thiết bị loa bluetooth thường được sử dụng từ pin, nếu pin sắp hết thì chất lượng âm thanh cũng bị ảnh hưởng tác động theo. Khi gần hết pin thì âm thanh cũng ngày càng nhỏ dần. Chính vì thế bạn hãy kiểm tra pin khi thấy loa nhỏ dần đi nhé .

Do lỗi file nhạc

Một trường hợp khá hiếm thấy nhưng cũng đã xảy ra, đó là lỗi từ file nhạc bạn đang phát. Trong khi bạn đang nghe nhạc định dạng mp3 chất lượng 32 hoặc 64 kbps mà thấy bị rè rè. Bạn thử chuyển sang 128 kbps và nghe âm thanh xem sao nhé. Đôi khi việc kiểm tra chất lượng nhạc lại giải quyết được vấn đề mà không cần đến các dịch vụ sửa loa JBL ở các cửa hàng.

Do kết nối bluetooth

Trong trường hợp này bạn cần đảm bảo chiếc loa của mình và thiết bị mà bạn muốn kết nối đều đã được bật bluetooth. Nếu vẫn không kết nối được bạn có thể khởi động lại chúng một lần nữa.

Nếu chiếc loa của và thiết bị cần liên kết đặt ở 2 vị trí quá xa nhau. Không nằm trong vòng phủ sóng bluetooth. Thì chúng cũng không thể kết nối được với nhau. Bạn phải bảo vệ vị trí đặt 2 thiết bị một cách hài hòa và hợp lý .Loa JBL bị hư và cách khắc phục

Do lỗi phần mềm hoặc phần cứng

Đây là một nguyên do về kĩ thuật phần cứng bên trong loa. Để sửa loa JBL lỗi kĩ thuật tốt nhất bạn không nên tự sửa ở nhà. Nếu không có kinh nghiệm tay nghề sửa loa chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể sẽ tự làm chiếc loa của mình bị hỏng nặng hơn. Bạn nên mang chiếc loa của mình đến với Nova Vietnam ngay. Đó là lời khuyên của chúng tôi .

Cách sửa loa JBL khi bị rè

Điều bạn cần làm tiên phong khi phát hiện chiếc loa của mình bị rè là phải kiểm tra lại hàng loạt mạng lưới hệ thống dây trong dàn nhạc của bạn. Nếu phát hiện có dây bị đứt hay bị rách nát thì phải thay dây mới ngay. Và phải bảo vệ mạng lưới hệ thống điện đều được ngắt trước khi bạn thực thi kiểm tra .Thường xuyên quan tâm đến dây AV. Bạn nên góp vốn đầu tư cho dàn nhạc của mình loại dây AV có chất lượng tốt. Để sửa dụng lâu bền và không làm tác động ảnh hưởng đến chất lượng của loa cũng như chất lượng âm thanh .

Trên đây là những cách thông dụng mà chúng ta có thể áp dụng để sửa loa JBL ngay tại nhà. Thông qua đó chúng tôi mong nó là cách hữu hiệu nhất giúp bạn khắc phục được ngay tại nhà. Tạm thời không làm gián đoạn cuộc vui của bạn.

Tham khảo thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục loa bị rè

Cách sửa loa JBL khi bị rè

Địa chỉ sửa loa JBL uy tín tại TPHCM

Giờ đây bạn không còn phải lo ngại khi chiếc loa hay bất kỳ một thiết bị nào trong mạng lưới hệ thống âm thanh của mình bị hư hỏng. Tại winpro, chúng tôi chiếm hữu những nhân viên kĩ thuật, có kinh nghiệm tay nghề vững vàng. Dày dặn kinh nghiệm tay nghề trong việc sửa chữa thay thế những loại thiết bị âm thanh. Từ những dòng đơn thuần đến những dòng máy phức tạp .Bên cạnh kĩ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm tay nghề. Chúng tôi còn có những trang thiết bị, máy móc văn minh, phụ tùng vừa đủ. Để tương hỗ cho việc sửa chửa mang lại hiệu suất cao tối ưu nhất. Không là bạn tuyệt vọng .

Ngoài ra, khi đến với winpro bạn sẽ vô cùng hài lòng với thái độ Giao hàng của nhân viên cấp dưới chúng tôi. Tư vấn nhiệt tình và rõ ràng, cũng là một trong những mục tiêu hoạt động giải trí của chúng tôi khi Giao hàng người mua. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ thay thế sửa chữa tốt nhất với mức giá vô cùng hài hòa và hợp lý .