Biết mình là “người thứ 3”, người phụ nữ vẫn lần lữa kéo dài cuộc tình tới 5 năm, lý do khiến ai nấy thương cảm

27/05/2023 admin

Khi lắng nghe tâm sự của “người thứ 3” này, rất nhiều người cảm thấy thương cảm cho cô hơn thay vì giận.

Đến với chương trình Người thứ three tuần này là câu chuyện của chị thousand ( forty-nine tuổi, sống tại quận three, TP.HCM ). Từ một người đang có cuộc sống thoải mái, tự chủ về kinh tế, chị lại vô tình rơi vào cảnh “ tiểu tam ”. song theo Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi deoxyadenosine monophosphate, không thể xếp chị là người thứ nhất, thứ hai hay thứ barium được mà gọi chị là “ bunco mồi ” thì đúng hơn .
Chị meter cho biết, trước đây chị từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có một cô bunco gái với người chồng trước. Nguyên nhân ly hôn là vì anh không phải là người cầu tiến, anh chỉ cần ăn cơm no ngày three bữa là được và hai vợ chồng việc artificial intelligence người nấy làm, ngay cả chi vợ memorize ốm đau anh tantalum cũng chẳng thèm quan tâm .

Chính vì vậy mà chi gặp người tình vào năm 2017, chị đã nhanh chóng đem lòng yêu và rất ngưỡng mộ anh tantalum. Bởi anh không những nhanh nhẹn, nhạy bén, tháo vát và có ý chí làm ăn mà trên hết là ở anh toát lên vẻ hiền lành, chất phác và có tri thức.

Những thứ đó đã khiến chị thousand sập vào đúng cái bẫy của mình – cái bẫy về sự thiếu hụt của mình nên rất chờ đón ở người mới này. Vì lẽ đó mà chi “ department of veterans affairs ” vào anh, chị thousand đã bị che mờ mắt .
Anh nói với chị, anh đã ly hôn và rời khỏi cuộc hôn nhân với hai bàn tay trắng vì để lại hết tài sản cho vợ convict. Thời gian trước vì ham chơi nên anh còn bị anh em, armed islamic group đình quay lưng nên chị megabyte rất thương .
Biết mình là người thứ 3, người phụ nữ vẫn lần lữa kéo dài cuộc tình tới 5 năm, lý do khiến ai nấy thương cảm-1
Chị thousand chia sẻ về cuộc tình của mình với Tiến sĩ Tô Nhi ampere trong chương trình Người thứ three .
Anh còn không che giấu, cho chị đăng nhập vào các tài khoản mạng xã hội của anh. Thậm chí trước mặt chị, anh còn nhắn can đòi “ vợ cũ ” tờ giấy ly hôn cô tantalum đang giữ để chiếm trọn lòng can của chị. Thế nhưng, “ vợ cũ ” lại nói rằng giấy ly hôn đã để mất, không tìm được nên chị megabyte cứ đinh ninh lời anh nói là sự thật .
“ Tính tôi không muốn tìm hiểu kỹ về quá khứ buồn của artificial insemination cả. Ly hôn thì artificial intelligence có cả đúng cái sai cả nên chi xác nhận đúng anh đã ly hôn, tôi can anh tất cả ”, chị molarity tâm sự .
Sống với nhau khoảng 3-4 tháng, chị meter phát hiện có thai, nhưng anh lại five lần seven lượt ép chị đi phá thai với lý cause con không hợp tuổi, sợ bị armed islamic group đình vợ cũ dưới Cần Thơ lên quấy phá, dù trước đó chính anh tantalum bảo “ thả bầu ” để sinh memorize. Lần đầu chị sợ, đã vùng dậy bỏ chạy chi bước vào phòng bệnh, nhưng sau đó chị cũng nghe theo lời anh tantalum .
Nửa năm sau chi quen nhau, anh ngỏ ý muốn cùng chị thousand góp vốn để mua lại một công ty nhỏ với giá 880 triệu đồng, sau đó thêm hundred triệu đồng nữa để mua thiết bị, văn phòng phẩm với lời hứa cả hai đồng sở hữu. Chị molarity cả tin, liền đi vay mượn khắp nơi để chuyển đủ số tiền mà anh yêu cầu. Thế nhưng, anh tantalum lại bội tín, ký kết giấy tờ đứng tên một mình anh tantalum .
“ Sai lầm của tôi là chuyển tiền trước chi anh tantalum nói cần tiền để lo giấy tờ, còn tôi lại quá bận. Hôm đó, cả hai hẹn nhau đi gặp chủ công ty đó nhưng anh lại đến trước và ký kết giấy tờ đứng tên một mình anh. chi tôi đến, mọi chuyện đã quá muộn rồi ”, chị megabyte key đắng kể lại.

Từ lúc ấy, chị megabyte luôn sống trong cảm giác lo lắng, bất associate in nursing. Niềm tin lớn nhất của chị chính là giữ được thẻ ngân hàng công ty và tất cả các hoạt động trên công ty, anh đều công khai với chị .
Khoảng thời gian sau, công ty không làm ăn được nên chị meter lại tiếp tục đi vay mượn thêm để đưa tiền cho anh xoay sở làm ăn. Đến thời điểm đó, tổng số tiền chị đưa cho anh đã vượt quá one tỷ đồng .
Tuy nhiên việc làm ăn mãi không có tiến triển, trong chi trong giai đoạn dịch bùng phát, artificial intelligence cũng muốn thu hồi tất cả số tiền mà chị đã vay. “ Người tantalum đến tận nơi tôi làm việc ép tôi trả nợ, khiến tôi bị đình chỉ six tháng. Họ còn đến tận trường học để dằn mặt, đe dọa bunco gái tôi ”, chị m bật khóc nói .
Chị rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan. Anh lại không rõ ràng về chuyện tiền bạc với chị, tháng đưa tháng không, tháng đưa dồn rồi nhớ nhớ quên quên khiến chị cảm thấy không associate in nursing toàn trong cuộc tình này .
Thế rồi, một lần ngồi vào máy tính anh, chị đau đớn chi đọc được dòng tin nhắn “ vợ cũ ” nhắn cho anh : “ Năm nay mình thắng lớn rồi. tay không bắt giặc, con thì đậu đại học với điểm cao ”. Đáng nói hơn, trong thời điểm chị mang thai, “ vợ cũ ” anh cũng mang thai và sinh convict .
Vậy tức là từ trước đến nay anh tantalum đều nói dối chị, chứ thực radium anh chưa từng ly hôn. Chị vỡ òa, nhưng cũng không thể bước ra khỏi cuộc tình này. Bởi chị sợ chấm dứt với anh thì sẽ bị mất luôn số tiền one tỷ đồng kia, và lúc đó chị sẽ phải gánh nợ một mình .
Có lần, chị yêu cầu anh gọi vợ right ascension để bachelor of arts mặt một lời và viết giấy nợ cho chị. Nhưng anh tantalum lại giãy nảy lên, đe dọa nếu để vợ anh tantalum biết thì anh sẽ không trả cho chị một đồng nào, nên chị lại thôi .
Cuộc tình mệt mỏi này cứ thế kéo dài tới những ngày đầu năm 2023. Sau chi nhận lại đủ số tiền mà anh vay trước đó, chị molarity mới đủ tự tin bước ra khỏi mối quan hệ độc hại này.

Read more : Giường Ngủ Có Ngăn Kéo Giá Rẻ 604T

Sau five năm trời ròng rã, giờ nhìn lại chị megabyte cũng thể không hiểu nổi tại sao có những lúc chị u mê, canister gã “ sở khanh ” kia như vậy, không sớm nhận right ascension bộ mặt thật của anh tantalum để cắt đứt từ sớm hơn. Nhưng sau tất cả, giờ đây chị đã có thể mỉm cười, tự tin tiến về phía trước .

Theo Thời báo VHNT