Nên chọn mua tủ đông Sanaky hay tủ đông Funiki giá rẻ? – Thienphu

05/07/2022 admin

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Hai tên thương hiệu tủ đông Funiki và tủ đông Sanaky hiện là hai tên thương hiệu điện lạnh lẽo rẻ số 1 trên thị trường trong nước. Hai tên thương hiệu này đều có những ưu điểm tốt và tiêu biểu vượt trội khiến người tiêu dùng yêu thích và sử dụng. Do vậy, nên mua tủ đông Sanaky hay Funiki là câu hỏi rất khó để có được câu vấn đáp .Thực sự là sự phong phú về chủng loại, mẫu mã, phong cách thiết kế và tính năng giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng cũng gặp nhiều khó khăn vất vả hơn. Do đó bạn cần phải xem xét đến mục tiêu sử dụng sau đó mới là việc xem xét nên chọn mua tủ đông tên thương hiệu nào ? Sanaky hay Funiki hay một tên thương hiệu nào khác để mua. Bài viết này sẽ đưa ra những gợi ý đế bạn hoàn toàn có thể tự chọn mua được chiếc tủ đông tương thích với nhu yếu sử dụng và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .

1. Những lưu ý khi chọn mua tủ đông Sanaky hoặc Funiki

Công suất và khả năng làm lạnh

Công suất của tủ đông sẽ tương quan đến việc tủ hao tốn bao nhiêu điện đăng sử dụng. Công suất càng cao đồng nghĩa tương quan với việc điện năng tiêu thụ càng nhiều. Tuy nhiên hiệu suất cao thì năng lực làm lạnh của tủ sẽ tốt hơn nhiều so với hiệu suất thấp. Và một chiếc tủ đông có năng lực làm lạnh cầng cao thì được nhìn nhận là càng chất lượng .Chính vì thế mà lúc bấy giờ những loại tủ sử dụng công nghệ Inverter đang ngày càng được yêu thích. Bởi loại tủ này ứng dụnh công nghệ tiên tiến Inverter giúp trấn áp hiệu suất của thiết bị nhằm mục đích tránh hao phí nguồn năng lượng không đáng có tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn khá nhiều ( khoảng chừng 40 % ) so với những dòng tủ đông thường thì khác .

Chọn số ngăn đông, ngăn mát

Bạn cần xem xét nhu yếu cẩn thân trước khi chọn mua loại tủ mát 1 ngăn hay 2 ngăn. Nếu bạn không có nhu yếu sử dụng ngăn mát thì mua loại tủ 1 ngăn đông vừa tiết kiệm chi phí tiền vừa cho hiệu suất cao sử dung cao hơn vì tận dụng được tối đa khoảng trống bên trong tủ .

Còn loại tủ đông 2 ngăn thì dĩ nhiên ưu điểm của nó đa năng hơn so với tủ đông 1 ngăn. Tuy nhiên nếu 1 ngăn tủ chứa đấy thì bạn sẽ không thể để đồ vào ngăn còn lại được. Với tủ đông 2 ngăn (1 đông, 1 mát) thì bạn sẽ cần phải cân nhắc kỹ nhu cầu sử dụng giữa 2 ngăn này để chọn 1 loại tủ đông có tỷ lệ chia ngăn phù hợp giữa ngăn đông và ngăn mát.

Vẫn đề về môi trường sức khỏe

Đây là yếu tố khá được người tiêu dùng chăm sóc đối bất kỳ loại sản phẩm tủ đông nào. Các nhà phân phối cũng bắt buộc phải chăm sóc nhiều hơn đến yếu tố này. Chính thế cho nên chọn tủ đông bảo đảm an toàn cho thiên nhiên và môi trường và sức khỏe thể chất là loại tủ đông có sử dụng gas thân thiện với môi trường tự nhiên như Gas R134A và Gas R600A .

Chọn dàn lạnh bằng đồng hay bằng nhôm

Thông số kỹ thuật về loại dàn lạnh hoàn toàn có thể không được phân phối ở một số ít dòng tủ đông. Tuy nhiên, chọn tủ đông loại nào tốt bạn cũng sẽ phải xem xét đến yếu tố dàn lạnh này. Nếu bạn đọc được thông tin này ở mục diễn đạt chi tiết cụ thể loại sản phẩm thì hãy ưu tiên chọn loại tủ đông có dàn lạnh đồng. Bạn hãy chú ý quan tâm nhé, ở đây đang nói đến dàn lạnh và phần bộ phận làm mát bên trong tủ đông .

Đồng có ưu điểm là khá năng hấp thu nhiệt và dẫn nhiệt cao hơn nhôm. Đây là lý do mà dây điện hiện nay chủ yếu là có lõi đồng đấy. Đồng cũng có độ bền cao hơn nhôm nên một tủ đông có dàn lạnh bằng đồng sẽ hoạt động hiệu quả hơn loại dàn lạnh nhôm.

Nên mua tủ đông Sanaky hay Funiki hay thương hiệu nào khác?

Vấn đề mà ai cũng đều chăm sóc khi cần mua tủ đông là tên thương hiệu tủ đông nào tốt. Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều tên thương hiệu tủ đông như Sanaky, Alaska, Funiki, Panasonic, Kangaroo … Và trong những tên thương hiệu này Sanaky và Funiki là 2 tên thương hiệu tủ đông giá rẻ được người tiêu dùng Nước Ta ưu thích nhất bởi chất lượng và Ngân sách chi tiêu cũng như dịch vụ Bảo hành. Vậy nên mua tủ đông Sanaky hay Funiki ?Tủ đông tên thương hiệu Funiki có giá mềm hơn so với tên thương hiệu Sanaky, tuy nhiên hầu hết những mã của Funiki đều sử dụng dàn lạnh bằng nhôm. Trong khi toàn bộ những mã của Sanaky đều sử dụng dàn lạnh bằng đồng. Chính cho nên vì thế bạn cần xem xét nhu yếu sử dụng của mình mà lựa chọn 1 trong 2 tên thương hiệu tủ đông này .Chọn mua tủ đông loại nào tốt không phải là một câu hỏi dễ vấn đáp. Và chúng tôi kỳ vọng là khi đọc đến những dòng này, bạn đã có được những thông tin mình cần tìm. Nếu hướng đến một tên thương hiệu cân đối giữa Ngân sách chi tiêu và chất lượng thì những mẫu sản phẩm tủ đông Sanaky là những mẫu sản phẩm đáng mua nhất lúc bấy giờ .