Tủ lạnh Beko có tốt không? Của nước nào? – Limosa

24/06/2022 admin

Mặc dù chỉ mới ra mắt tại thị trường Việt Nam một vài năm gần đây, tủ lạnh Beko đã dần chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, “tủ lạnh Beko của nước nào?”, “tủ lạnh Beko có tốt không?” vẫn là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Cùng Limosa giải đáp những câu hỏi này qua bài viết sau nhé!

Tủ lạnh Beko là dòng sản phẩm được đánh giá tốt và là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

limosaLimosa tự hào là đơn vị sửa chữa Điện Lạnh – Điện Máy – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

1. Tủ lạnh Beko của nước nào ?

Beko là một tên thương hiệu điện lạnh đến từ vương quốc Thổ Nhĩ Kỳ. Được xây dựng vào năm 1967, sau hơn 60 năm tăng trưởng, đến nay, Beko đã trở thành một trong những tên thương hiệu nổi tiếng số 1 Châu Âu .

Hiện tại, Beko cũng đã khẳng định được vị thế của mình trên thế giới khi có mặt ở hơn 150 quốc gia khác nhau. Không chỉ vậy, Beko còn đang là đối tác chính thức trên toàn cầu của Câu lạc bộ Barcelona – một trong những đội bóng được yêu thích nhất trên thế giới.

Tại thị trường Nước Ta, Beko kinh doanh thương mại đa phần những dòng mẫu sản phẩm sau :
– Máy giặt, máy sấy nhập từ châu Âu .
– Máy lạnh, tủ lạnh sản xuất trực tiếp tại Xứ sở nụ cười Thái Lan .
có nên mua tủ lạnh beko

2. Tủ lạnh Beko có tốt không ?

Những đánh giá cụ thể của chúng tôi về ưu, nhược điểm của tủ lạnh Beko dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được chính xác câu hỏi “tủ lạnh Beko tốt không

2.1. Ưu điểm

Khả năng giữ ẩm

Tủ lạnh Beko được biết đến với công nghệ NeoFrost có năng lực giữ ẩm lên tới 90 %. Công nghệ này sẽ giúp giữ độ tươi ngon cho những loại thực phẩm mà bạn dự trữ trong tủ lạnh lâu hơn .

Đặc biệt, chất dinh dưỡng của thực phẩm cũng không bị mất qua nhiều khi dự trữ lâu ngày trong tủ lạnh Beko. Đây chắc hẳn là một vấn đề mà mọi bà nội trợ đều mong muốn ở chiếc tủ lạnh của gia đình mình.

Có các dàn lạnh riêng biệt

Tủ lạnh Beko được phong cách thiết kế với dàn làm lạnh ở mỗi ngăn khác nhau. Nhờ vậy, mỗi ngăn sẽ luôn được duy trì nhiệt độ tương thích, ngày càng tăng hiệu suất cao dữ gìn và bảo vệ đồ ăn, thực phẩm của tủ .
Ngoài ra, việc phong cách thiết kế những dàn lạnh riêng không liên quan gì đến nhau cho mỗi ngăn còn giúp ngăn ngừa thực trạng luồng khi chuyển dời giữa những ngăn, giữ thực phẩm không bị ám mùi từ những ngăn khác .

Kiểu dáng thiết kế

Beko luôn chú trọng đến việc phong cách thiết kế tủ lạnh với mẫu mã, sang trọng và quý phái, tinh xảo, góp thêm phần tô điểm thêm cho căn nhà bếp cho mái ấm gia đình bạn. Ngoài ra, những dòng tủ lạnh Beko cũng có nhiều mẫu mã, mẫu mã, tương thích với mọi khoảng trống phòng nhà bếp khác nhau .

Tiết kiệm điện tối ưu

Hầu hết những dòng tủ lạnh Beko đều được trang bị công nghệ tiên tiến tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng inverter do đó sẽ không tiêu tốn quá nhiều điện năng. Không chỉ vậy, công nghệ tiên tiến này còn giúp tủ lạnh hoạt động giải trí êm ái hơn, không phát ra nhiều tiếng ồn .

Công nghệ Active Blue Light

Đối với những dòng tủ lạnh, Beko đã điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng thành công xuất sắc công nghệ tiên tiến độc quyền Active Blue Light. Với công nghệ tiên tiến này, bên trong tủ lạnh sẽ có ánh sáng xanh. Do đó, những loại rau củ, trái cây mà bạn dự trữ trong tủ lạnh sẽ vẫn giữ được chất dinh dưỡng trong thời hạn dài .

Khử mùi hiệu quả

Hầu hết những dòng tủ lạnh Beko lúc bấy giờ đều được trang bị tính năng Ion Guard và than hoạt tính. Điều này sẽ giúp bạn ngăn ngừa sự sinh sôi, tăng trưởng của vi trùng gây bệnh trong tủ lạnh, bảo vệ sức khỏe thể chất của mái ấm gia đình bạn .

2.2. Nhược điểm

Nhược điểm là một yếu tố rất quan trọng để nhìn nhận “ tủ lạnh beko có tốt không ”. Hiện nay, những dòng tủ lạnh của Beko có một vài điểm yếu kém như sau :

Thiết kế của tủ lạnh tương đối cao

Là một tên thương hiệu đến từ châu Âu nên tủ lạnh Beko được phong cách thiết kế với mẫu mã thon gọn và thiên cao nhiều hơn. Tuy nhiên, người Nước Ta lại phần lớn thấp, nhỏ nên đây sẽ là một trở ngại khá lớn khi có nhu yếu tàng trữ hoặc lấy thực phẩm từ tủ lạnh ra ngoài .

Không có nhiều sản phẩm cao cấp

Hiện nay, tên thương hiệu Beko có khá ít dòng tủ lạnh hạng sang mà đa phần tập trung chuyên sâu vào những loại sản phẩm ở mức giá tầm trung và giá rẻ. Do đó, nếu như bạn muốn mua tủ lạnh hạng sang của Beko thì sẽ không có nhiều lựa chọn .

Công nghệ

Để hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với những tên thương hiệu lớn khác, tủ lạnh Beko vẫn cần phải có thêm nhiều công nghệ tiên tiến, tính năng mới, độc quyền nữa .
tủ lạnh beko có tốt không

3. Có nên mua tủ lạnh Beko không ?

Chắc hẳn đến đây, các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “tủ lạnh Beko có tốt không?” rồi đúng không. Mặc dù có một vài nhược điểm nhỏ, tuy nhiên với những công nghệ hiện đại, tiên tiến, tủ lạnh Beko chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Ngoài ra, khi mua những loại sản phẩm tủ lạnh Beko từ những cơ sở chính hãng, bạn sẽ nhận được thẻ Bảo hành lên tới 24 tháng và bh máy nén 12 năm. Đây là thời hạn bh lâu nhất trong nghành thiết bị đồ điện gia dụng .
Một số dòng tủ lạnh Beko hút khách nhất lúc bấy giờ
– Tủ lạnh Beko Inverter 340 lít RCNT340E50VZX
– Tủ lạnh Beko Inverter 340 lít RTNT340E50VZGW
– Tủ lạnh Beko Inverter RDNT360E50VZWB 360 lít

Ở bài viết trên đây, chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp câu hỏi “tủ lạnh Beko của nước nào”, “tủ lạnh Beko có tốt không”. Nếu trong quá trình sử dụng tủ lạnh Beko, bạn có vấn đề gì thắc mắc hay cần sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh thì hãy liên hệ ngay tới Limosa qua hotline 1900 2276 hoặc website limosa.vn để được giải đáp nhé!

( * ) Xem thêm :

>>> hướng dẫn sử dụng tủ lạnh electrolux

>> > có nên mua tủ lạnh mini
>> > tủ lạnh mini có tốn điện không
>> > tủ lạnh mini loại nào tốt
điện lạnh limosaLimosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam