Bếp từ hư sửa được không, cách dùng bếp từ tốt nhất

21/03/2023 admin
Bếp từ hư sửa được không

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
HOTLINE: MIỀN BẮC 09771.09773, ĐÀ NẴNG 0901.965.455, MIỀN NAM 078.635.9999

Bếp từ đang là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng nhưng đối với một số gia đình thì bếp từ vẫn là sản phẩm khá mới lạ và họ còn khá ái ngại và dè dặt khi lựa chọn bếp từ. Điều đặc biệt quan tâm của khách hàng khi lựa chọn bếp từ là linh kiện thay thế cho bếp và không biết bếp từ hư có sửa được không vì so với các loại bếp khác thì đây vẫn là loại bếp mới. Để giải tỏa thắc mắc này quý khách hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan:
⇒ Trung tâm sửa chữa bảo hảnh bếp từ
⇒ Các lỗi thường gặp của bếp từ
⇒ Tại sao bếp từ có tiếng kêu

bếp từ hư có sửa được không

Bếp từ hiện nay đang được sử dụng ngày càng rộng rãi và được bán rất phổ biến trên thị trường do đó linh kiện để thay thế cho bếp từ rất sẵn có từ mặt kính, mâm nhiệt, quạt tản nhiệt đến các thiết bị khác. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp từ. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tốt cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành chu đáo nhất quý khách nên chọn mua những sản phẩm bếp từ của các thương hiệu lớn uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn như: bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Taka …

Khi quý khách chọn mua bếp từ của những thương hiệu uy tín trên trên thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. Thông thường chế độ bảo hành của các loại bếp từ cao cấp sẽ từ 2 đến 3 năm. Quý khách mua bất kỳ sản phẩm bếp từ trên sẽ được hưởng chính sách bảo hành tại nhà và miễn phí 100% chi phí thay thế linh kiện trong thời gian bảo hành. Ngoài thời hạn bảo hành quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa chi phí sửa chữa, với một số hãng có chính sách bảo hành tốt như Munchen thì quý khách sẽ chỉ mất 50% chi phí thay thế linh kiện khi hết thời hạn bảo hành.

Với những trục trặc nhỏ hay lỗi nhẹ do người sử dụng thì các hãng sẽ tư vấn cho khách hàng cách khắc phục sự cố còn đối với các lỗi nặng mà khách hàng không thể tự xử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra và sửa chữa bếp từ cho gia đình nhà bạn. Trong trường hợp phải thay thế linh kiện thì linh kiện sẽ luôn đảm bảo chính hãng với chất lượng đảm bảo giúp quý khách có thể tin tưởng. Như vậy quý khách không còn phải lo lắng về vấn đề hỏng hóc của bếp từ .

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy đến các showroom Nam Anh trên toàn quốc để được tư vấn trực tiếp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, nội thất Nam Anh cam kết mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

>>Tham khảo thêm một số danh mục được quan tâm nhất : Thiết kế phòng xông hơi gia đình, Giá bếp từ, máy hút mùi bếp tốt, Lắp máy xông hơi ướt, Bồn tắm gia đình, Máy rửa bát bosch, bếp từ nhật, bếp từ đức để tìm mua được những sản phẩm ưng ý nhất

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
HOTLINE: MIỀN BẮC 09771.09773, ĐÀ NẴNG 0901.965.455, MIỀN NAM 078.635.9999