Giới thiệu công ty TNHH TMDV XNK An Thịnh Phát

03/01/2023 admin
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu An Thịnh Phát
Công ty AN THỊNH PHÁT chính thức được xây dựng vào ngày 07.2017, là một trong những công ty tiên phong tại Nước Ta đưa những mẫu sản phẩm sức khỏe thể chất lên thị trường Online. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cùng với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách những dòng mẫu sản phẩm sức khỏe thể chất chất lượng nhất với giá tiền hài hòa và hợp lý nhất. Những mẫu sản phẩm chủ yếu của công ty : Sâm Tươi Nước Hàn, Tinh Dầu Thông Đỏ, Nấm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Cao Hồng Sâm, Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn ( chuyên phòng và tương hỗ điều trị bệnh đột quỵ não ) …

Với sứ mệnh: “ Sức khỏe gia đình bạn là hạnh phúc của chúng tôi”

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu An Thịnh Phát luôn chăm sóc đến đời sống hội đồng và ưu tiên đến sức khỏe thể chất người tiêu dùng, cũng như góp phần tích cực vào quy trình kiến thiết xây dựng quốc gia. Sau gần 10 năm hình thành và tăng trưởng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu An Thịnh Phát luôn là đơn vị chức năng tiên phong đứng vị trí số 1 trong nghành xuất nhập khẩu sản phẩm & hàng hóa. Bằng những cố gắng nỗ lực không ngừng, Công ty đã vinh dự tiếp đón những thương hiệu mẫu sản phẩm vì sức khỏe thể chất tốt nhất năm 2018. Ngoài ra những mẫu sản phẩm của công ty cũng đã được rất nhiều người mua tin yêu, sử dụng và nhìn nhận là loại sản phẩm tốt, chất lượng, mang lại hiệu suất cao cao .

Phương châm của Cty :

– Chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có uy tín chất lượng tốt nhất, với mức giá mềm nhất trên thị trường hiện nay.

– Tất cả những mẫu sản phẩm đều được cấp giấy phép ghi nhận là bảo đảm an toàn và chất lượng của bộ Y tế .
– Có đội ngũ dược sỹ và người bán hàng giàu kinh nghiệm tay nghề để hướng dẫn cho hành khách phương pháp sử dụng và nhận biết đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng giả, hàng nhái để người mua tự bảo vệ mình .
– Luôn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những mẫu sản phẩm của chúng tôi phân phối, mọi mẫu sản phẩm đã mua nếu không vừa lòng người mua đều hoàn toàn có thể trả lại nguyên vẹn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn trả 100 % .

– Giao hàng miễn phí và đúng hẹn với khách hàng để nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi người.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu An Thịnh Phát một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành và thâm thúy nhất đến những khách đã tin cậy và sử dụng mẫu sản phẩm của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Hy vọng ngày càng sẽ nhận được nhiều sự tin yêu hơn nữa để giúp cho công ty ngày càng mạnh và uy tín để mang đến cho quý vị những loại sản phẩm săm sóc sức khỏe thể chất nhiều và tốt hơn nữa. Nụ cười hài lòng của quý vị sẽ là niềm vui, là động lực cho sự tăng trưởng của công ty trong tương lai. Và hy vọng những ai chưa sử dụng loại sản phẩm của công ty thì hãy hãy đến với chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ thật sự sẽ mang đến cho những vị một sức khỏe thể chất tốt nhất .

Hiện tại CÔNG TY AN THỊNH PHÁT  đang có nhu cầu mở rộng hệ thống đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc. Vì vậy chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác có đủ năng lực và tâm huyết hợp tác phân phối các mặt hàng Sâm, Nấm, Mỹ Phẩm… nhập khẩu từ Hàn Quốc của Công ty.