Công ty Công Nghệ Bosch Việt Nam tuyển thực tập – Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học

29/06/2022 admin

KOI Thé được biết đến là một thương hiệu trà sữa có nguồn gốc từ Đài Loan và thương hiệu này nhanh chóng được đưa đến các nước khác, khởi điểm chính là Singapore. Tại đây, cái tên KOI Thé chính thức được ra đời và trở thành tên thương hiệu trà sữa nổi tiếng của 50 Lan tại thị trường nước ngoài. Hiện tại, độ phủ sóng của KOI đã lan tỏa khắp thị trường châu Á như tại các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Myanmar,… Sự phát triển này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược và mức độ phủ sóng rộng rãi của KOI Thé. Năm 2006, sự đời của KOI Café. Năm 2007, sự xuất hiện cửa hàng đầu tiên tại Singapore. Năm 2015, chính thức đổi tên thương hiệu thành KOI Thé và đây cũng là năm đánh dấu KOI Thé có mặt tại Sài Gòn, Việt Nam. Sứ mệnh của KOI có lẽ là những sự lan tỏa niềm hạnh phúc đến với tất cả mọi người. Mỗi một khoảnh khắc đặc biệt, mỗi một ngày đến với chúng ta đều là cơ hội để trải nghiệm, học hỏi. Và thật tuyệt vời nếu như khoảng thời gian hạnh phúc đó của bạn có sự đồng hành và xuất hiện của KOI. Với những nguyên liệu thiên nhiên, sự chọn lọc trong từng lá trà đã giúp cho KOI mang những hương vị đặc trưng nhất, giúp bạn có một tinh thần thoải mái nhất để có thể trải nghiệm từng phút giây trong cuộc đời mình. Đó là điều mà KOI Thé mong muốn hướng tới. Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh Kế toán Mô tả công việc: Tiếp nhận, phối hợp với các bộ phận có liên quan; Kiểm tra tính đầy đủ, hợp pháp các hóa đơn chứng từ đầu vào, đầu ra đảm bảo phù hợp theo quy định của Nhà nước. Lập và lưu trữ hệ thống sổ sách kế toán. Nhập dữ liệu vào hệ thống quản lý nội bộ ERP và phần mềm kế toán SmartPro. Chịu trách nhiệm về việc kiểm tra, theo dõi và thanh toán các khoản công nợ phải trả, xác định công nợ đối tác và nội bộ. Thực hiện nghiệp vụ kế toán tiền mặt tại các quỹ, tiền gửi ngân hàng đảm bảo phản ánh kịp thời, chính xác các khoản thu chi tiền mặt. Kiểm tra chi tiết và Hạch toán các chứng từ kế toán nội bộ. Lưu giữ các chứng từ nội bộ một cách khoa học, và an toàn. Xuất hóa đơn, báo cáo thuế theo kỳ quy định. Theo dõi và kiểm soát kho. Một số công việc liên quan đến chuyên môn kế toán theo sự phân công của Trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo. Yêu cầu công việc: Sinh viên năm 3, 4 Đại học chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Luật, Kinh tế… hoặc các chuyên ngành liên quan. Ngôn ngữ: Tiếng Anh/ Tiếng Trung bắt buộc Có khả năng bao quát, sắp xếp và phân tích công việc tốt. Có khả năng làm việc nhóm, nắm bắt công việc nhanh. Linh hoạt, chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ. Chủ động trong công việc và ham học hỏi. Thành thạo tin học văn phòng Thời gian làm việc: sắp xếp dựa theo lịch học của sinh viên Địa chỉ làm việc: Tháp Royal Centre, Toà nhà Royal Centre – 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Mức lương thực tập: được tính theo số giờ làm của Thực tập sinh tại công ty Thời hạn: Kể từ ngày có thông báo đến ngày 31/08/2022 Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi CV qua mail: hrkoithevietnam@gmail.com với tiêu đề: [HỌ TÊN_Thực tập sinh Kế toán] Thông tin người liên hệ: (028) 3926 2268 hoặc 0982 336 487 (Kiều Vy)

Xem thêm: Review đánh giá máy rửa bát Bosch 8 bộ chất lượng nhất hiện nay