Dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu | V-LINK LOGISTICS

06/04/2023 admin

Trước đây, việc giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu có thể do người bên xuất khẩu, bên nhập khẩu hay do người thực hiện việc chuyên chở đứng ra đảm nhiệm và tiến hành. Tuy nhiên, chính sự phát triển trong buôn bán quốc tế và phân công lao động quốc tế ở mức độ và quy mô ngày càng chuyên môn hoá và trên phạm vi toàn cầu, dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu ra đời do các tổ chức hoặc các nghiệp đoàn thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ vận tải nội địa

Vai trò của dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu trong kinh tế thương mại có những vai trò sau đây:

• Tạo điều kiện cho hàng hoá được lưu thông nhanh chóng, đảm bảo vấn đề an toàn và tiết kiệm mà không cần có sự hiện diện của bên xuất khẩu và nhập khẩu trong quá trình tác ngiệp.
  • Giúp cho người chuyên chở đẩy nhanh được tốc độ quay vòng của phương tiện vận tải, tận dụng một cách tối đa cũng như có hiệu quả tải trọng và dung tích của các phương tiện hay công cụ vận tải và các phương tiện hỗ trợ giao nhận khác.
  • Giúp làm giảm giá thành cho hàng hoá xuất nhập khẩu.
  • Giảm bớt các loại chi phí không cần thiết cho khách hàng như lưu kho, bến bãi, chi phí đào tạo nhân công.

giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu có vai trò quan trọng

Dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu tại V-LINK

Giới thiệu về công ty dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu V–LINK!

V-LINK là một trong những doanh nghiệp chuyên cung ứng dịch vụ với nghĩa vụ và trách nhiệm cao nhất nhằm mục đích mang lại giá trị hơn cả mong đợi cho người mua. V-LINK luôn nỗ lực vươn lên để trở thành doanh nghiệp đứng số 1 trong nghành nghề dịch vụ Logistics nên công ty luôn tiếp thu để tự hoàn thành xong mình nhằm mục đích trở nên chuyên nghiệp với mong ước trở thành đối tác chiến lược vô cùng an toàn và đáng tin cậy của người mua. Mọi hành vi cũng như kế hoạch tăng trưởng dịch vụ của V-LINK đều xuất phát từ những nhu yếu của người mua. V-LINK luôn đào tạo và giảng dạy và tăng trưởng nguồn nhân lực để thao tác cung ứng mọi nhu yếu quốc tế hóa cũng như cung ứng tốt nhất cho nhu yếu của thị trường trong nước và ngoài nước .

Những dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu mà V–LINK thực hiện

• Dịch vụ khai báo hải quan và làm thủ tục thông quan cho hàng hóa tại cảng.
  • Dịch vụ vận tải hàng không.
  • Dịch vụ vận tải đường biển.
  • Dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu hàng hàng hóa và bốc dỡ hàng hóa tại cảng.
  • Dịch vụ cho thuê kho, thuê bãi, đóng SEAL và dán nhãn hàng hóa.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa.

Tại sao lựa chọn dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu V-LINK

Dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu được thưc hiện với một đội ngũ nhân viên luôn thấu hiểu rằng thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi. Chính là những giá trị mà V-LINK mang lại cho khách hàng. Luôn luôn chú trọng từ những đơn hàng nhỏ nhất đến những nhiệm vụ lớn mang tầm quốc tế. Đảm bảo mang đến cho mỗi khách hàng sự tin tưởng và sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong dịch vụ của V-LINK. Từ đó, sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng không chỉ sử dụng dịch vụ của công ty một lần đầu tiên mà còn xây dựng phương thức hợp tác bền vững trong tương lai. V-LINK luôn đảm bảo sự nhanh chóng, chính xác và hoàn hảo nhất, giảm thiểu mọi rủi ro ở mức thấp nhất cho khách hàng.

Bạn đang đọc: Dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu | V-LINK LOGISTICS

Chi phí hợp lý nhất

V-LINK giúp cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí được thời hạn cũng như ngân sách của mình bằng cách phân phối những gói dịch vụ tương thích, không chỉ có vậy công ty cũng tư vấn vô cùng tận tình và cặn kẽ cho mọi yếu tố doanh nghiệp cần và tương hỗ để doanh nghiệp sử dụng một quá trình tác nghiệp chuyên nghiệp và hoàn hảo. Các dịch vụ của công ty được phong cách thiết kế với mục tiêu phân phối phong phú những nhu yếu khác nhau của người mua và được xem xét trên mọi trường hợp hoàn toàn có thể phát sinh .

Cam kết với khách hàng

Điểm nổi bật nhất trong dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu V-LINK đó là cam kết với khách hàng sẽ cung cấp dịch vụ Logistics vượt trội hơn trên thị trường và hơn cả mong đợi của khách hàng. Công ty khẳng định điều này bằng năng lực chuyên môn cao, sự bền bỉ trong việc quyết tâm thực hiện tốt mọi cam kết phục vụ khách hàng, bên cạnh đó là phương thức lắng nghe và thấu hiểu vô cùng sâu sắc mọi yêu cầu của khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ V – LINK là phương án tối ưu nhất cho các doanh nghiệp

Bạn đang cần một dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu tốt nhất, hãy đến với công ty V-LINK để được tư vấn và đảm bảo bằng uy tín, chất lượng dịch vụ cung cấp với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác: