Top 5 công ty may balo túi xách ở Bình Dương uy tín

09/08/2023 admin
Bình dương là một trong những tỉnh phía nam tập trung khá nhiều các công ty may balo túi xách. Bởi đây là thành phố tập trung nhiều công nhân, có nguồn nhân lực dồi dào. Đồng thời cũng là nơi có mức tiêu thụ các mặt hàng sản phẩm lớn. Hôm nay cùng Topbinhduong tìm hiểu về top 5 công ty may balo túi xách ở Bình Dương uy tín nhé!

1. Công Ty TNHH Dệt Pan Việt Nam – công ty may balo túi xách ở Bình Dương.

công ty may balo túi xách ở bình dương
Công Ty TNHH Dệt Pan Việt Nam được thành lập năm 2001. Công ty Dệt Pan chủ yếu chuyên sản xuất dệt các loại vải lưới cao cấp và các loại vải dùng trong ngành whitethorn mặc, tiêu thụ đến các nước trên khắp thế giới. Ngoài radium, còn chuyên whitethorn các loại rèm cửa, đồ dùng armed islamic group dụng, đồ dùng trong sinh hoạt và các loài thú cào lông .
Với máy móc thiết bị của Đức không ngừng tăng năng xuất, hiệu quả, khống chế về giá thành sản phẩm, rút ngắn thời hạn giao hàng nhằm thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng.

>>> Tổng Hợp Top 3 Địa Chỉ Đồng Hồ Casio Vũng Tàu Chất Lượng

2. Công Ty TNHH Hướng Minh Thiện – công ty may balo túi xách uy tín ở Bình Dương.

Công ty TNHH Hướng Minh Thiện có hundred % vốn đầu tư của Việt Nam, chuyên sản xuất và armed islamic group công các mặt hàng :

• Balo, cặp laptop : balo laptop, cặp laptop, cặp công sở, ..
  • Cặp laptop, cặp học sinh : mẫu giáo, tiêu học, sinh viên, ..
  • Balo, túi xách du lịch : balo du lịch, túi xách du lịch, trúi trống xách tay, túi du lịch xách tay, ..
  • Balo, túi xách quà tặng : balo quà tặng, balo quảng cáo, balo sự kiện, ..
  • vali, túi xách : vali các loại, vali kéo, vali nhựa, túi xách thời trang, ..

công ty may balo túi xách ở bình dương

Sản phẩm của Hướng Minh Thiện chuyên xuất khẩu đi Nhật Bản và nhận hợp đồng may balo, túi xách theo yêu cầu khách hàng .
Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH Young Min Việt Nam – công ty may balo túi xách ở Bình Dương uy tín.

Công Ty TNHH Young Min Việt Nam chuyên may armed islamic group công và sản xuất balo, túi xách nam, nữ thời trang với các chất liệu : Vải, district attorney, simili, plutonium .
công ty may balo túi xách ở bình dương
Ngoài radium, Công Ty TNHH Young Min Việt Nam còn nhận đặt các đơn đặt hàng quà tặng, quảng cáo và các sản phẩm trong ngành whitethorn. Hãy liên hệ trực tiếp với Công ty để được tư vấn mẫu mã miễn phí, cũng như giá cả rẻ hợp lý từ nhà sản xuất. Sản phẩm của Công ty với chất lượng tốt sẽ đem lại sự hài lòng nhất với các bạn đối tác .
Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 288 / 1A BỒI DƯỠNG BÌNH DƯƠNG, KHU PHỐ THANH HÓA B, PHƯỜNG AN THẠNH, THỊ TRẤN THUẬN AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG
  • Số điện thoại: +84 274 3783 495
  • Website: hypertext transfer protocol : //www.youngmincorp.com/

4.  Công Ty TNHH SX TM DV Trung Dũng Phát – công ty may balo túi xách ở Bình Dương.

Công Ty TNHH SX thulium DV Trung Dũng Phát chuyên cung cấp những mặt hàng Balo, túi xách .. đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, giá cả cạnh tranh. Sản phẩm chính của công ty gồm :

• Balo : balo quảng cáo, balo laptop, balo xuất khẩu, ..
  • Túi chuyên dụng : túi đựng mỹ phẩm, túi đựng ipad, túi đựng dụng cụ, .
  • Túi xách : túi xách du lịch, túi trống, túi du lịch tiện dụng, .
  • Túi vải : túi vải không dệt, túi vải analyze, túi vải bố, ..
  • Túi vải dây rút

Công Ty TNHH SX TM DV Trung Dũng Phát
Rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách chi đến với Trung Dũng Phát, Trung Dũng Phát cam kết cung cấp tới tay quý khách háng những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp trên thị trường .
Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Everwin Việt Nam – công ty may balo túi xách ở Bình Dương.

Công Ty TNHH Everwin Việt Nam được thành lập vào năm 2015 bởi người sáng lập Ava Suen. Everwin hoạt động theo tiêu chuẩn tuân thủ xã hội nghiêm ngặt và kiểm toán nhà máy. Công Ty TNHH Everwin Việt Nam chuyên về sản xuất whitethorn và may chất lượng hàng đầu, mua / thử nghiệm vật liệu và giao hàng thể thao, túi thời trang, phụ kiện và hành lý cho một số thương hiệu được thành lập tốt. Nhóm của Everwin Việt Nam bao gồm một nhóm chuyên armed islamic group túi đam mê, chuyên dụng, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm kết hợp trong thiết kế, phát triển sản phẩm và sản xuất nhiều loại hàng mềm .
Công Ty TNHH SX TM DV Trung Dũng Phát
Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 công ty may balo túi xách ở Bình Dương được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hy vọng danh sách này của Topbinhduong sẽ phù hợp với kế hoạch của bạn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết, hãy để lại ý kiến của mình tại phần bình luận, điều đó sẽ giúp Topbinhduong ngày càng tiến bộ hơn.
>>> Tham khảo thêm: