Review Mitsubishi Electric Vietnam

09/08/2022 admin
Review chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, hoàn toàn có thể không đúng thực sự vì không có tính xác nhận, những bạn sung sướng tinh lọc thông tin cẩn trọng ! ! !Một công ty của Nhật tại việt nam, vốn của Nhật quản trị bởi Nhật nhưng lại có mảng IT và dev cùi hơn cả mấy cơ quan nhà nước. Ai đời 1 đứa tester gửi mail ý kiến đề nghị mọi người trong công ty test hộ. Không biết có test luồng của mạng lưới hệ thống không mà phải bắt người xuất kho, người nhập kho tạo từng data test cho nó và đưa ra quan điểm rằng thiếu data, lỗi chỗ nào thì bổ trợ data ở chỗ đó để test tiếp. Thiếu test case ở đâu thì bổ trợ chỗ đó. Nghiệp vụ đã kém còn ăn nói xấc xược, mấy đứa tester / dev này nên cho nghỉ việc đi .Một công ty của Nhật tại việt nam, vốn của Nhật quản trị bởi Nhật nhưng lại có mảng IT và dev cùi hơn cả mấy cơ quan nhà nước. Ai đời 1 đứa tester gửi mail đề xuất mọi người trong công ty test hộ. Không biết có test luồng của mạng lưới hệ thống không mà phải bắt người xuất kho, người nhập kho tạo từng data test cho nó và đưa ra quan điểm rằng thiếu data, lỗi chỗ nào thì bổ trợ data ở chỗ đó để test tiếp. Thiếu test case ở đâu thì bổ trợ chỗ đó. Nghiệp vụ đã kém còn ăn nói xấc xược, mấy đứa tester / dev này nên cho nghỉ việc đi .

Mang danh là cty của 1 tập đoàn điện tử top đầu Nhật Bản – nhưng lại thiếu đoàn kết.Bộ máy nhân sự rối ren, lủng củng và chia rẽ đến gốc rễ. Ai cũng có những thủ đoạn và team lợi ích riêng. Buồn cho 1 thương hiệu. Bị phá nát bởi những lão Nhật già và những con người VN chịu cam chịu trước cái sai. Nghỉ!Ai muốn đầu quân thì nên cân nhắc sống và làm việc bằng 2 cái đầu gối…

Mang danh là cty của 1 tập đoàn lớn điện tử top đầu Nhật Bản – nhưng lại thiếu đoàn kết. Bộ máy nhân sự rối ren, lủng củng và chia rẽ đến căn nguyên. Ai cũng có những thủ đoạn và team quyền lợi riêng. Buồn cho 1 tên thương hiệu. Bị phá nát bởi những lão Nhật già và những con người việt nam chịu cam chịu trước cái sai. Nghỉ ! Ai muốn đầu quân thì nên xem xét sống và thao tác bằng 2 cái đầu gối …Công ty phỏng vấn xong thông báo ứng viên trúng tuyển, hẹn ngày đi làm. Ứng viên báo nghỉ việc công ty cũ để sẵn sàng chuẩn bị cho việc làm mới thì mấy ngày sau thông tin lại là báo nhầm ứng viên trúng tuyển, chọn người khác. Các bạn nào pv. Vào công ty này nên cẩn trọngCông ty phỏng vấn xong thông báo ứng viên trúng tuyển, hẹn ngày đi làm. Ứng viên báo nghỉ việc công ty cũ để sẵn sàng chuẩn bị cho việc làm mới thì mấy ngày sau thông tin lại là báo nhầm ứng viên trúng tuyển, chọn người khác. Các bạn nào pv. Vào công ty này nên cẩn trọngCon * * * * * * HRM Lê Huỳnh Minh Thụy phỏng vấn thái độ hãm * * * lắm nha. Vô ngồi ngả ngớn chìa * * * ra phía ứng viên. Phỏng vấn lấy tay che che giấy rồi đưa cho sếp Nhật kế bên. * * * mẹ mày thái độ khinh khỉnh chu mỏ ra kiểu như ban phát. Ai định đi phỏng vấn công ty này thì xem xét thật kỹ nha. Gặp con * * * HRM này có thái độ như vậy thì nên đứng dậy tát chết mẹ nó đi. Thân .Con * * * * * * HRM Lê Huỳnh Minh Thụy phỏng vấn thái độ hãm * * * lắm nha. Vô ngồi ngả ngớn chìa * * * ra phía ứng viên. Phỏng vấn lấy tay che che giấy rồi đưa cho sếp Nhật kế bên. * * * mẹ mày thái độ khinh khỉnh chu mỏ ra kiểu như ban phát. Ai định đi phỏng vấn công ty này thì xem xét thật kỹ nha. Gặp con * * * HRM này có thái độ như vậy thì nên đứng dậy tát chết mẹ nó đi. Thân .

Nếu ai có ý định xin vào làm tại công ty này thì hãy suy nghĩ lại. Đây là một môi trường cực kì đấu đá và hay đi soi mói, nói xấu người khác. Mức lương ở đây mỗi lần tăng rất thấp. Công ty buôn bán máy lạnh, tủ lạnh, quạt chế độ bảo hành kém. Khách hàng gọi lên than phiền nhiều lần nhưng vì một số lý do bị ém nên những email phàn nàn của khách hàng đã cho vào một nơi bí ẩn và thay vào đó là công việc vẫn suôn sẽ. Nếu bạn thể hiện mình quá giỏi hơn manager của mình thì bạn sẽ bị bác bỏ ý kiến, thay vào đó sẽ là những lời dìm hàng bạn trước mặt người khác. Công ty của Nhật nên quá bảo.mật dẫn đến gây khó khăn cho công việc. Khi cần cài phần mềm gì đấy thì phải gửi mail request. Công ty chỉ cần người để nịnh chứ không cần quan tâm năng lực của người đó.

Nếu ai có dự tính xin vào làm tại công ty này thì hãy tâm lý lại. Đây là một thiên nhiên và môi trường cực kỳ đấu đá và hay đi soi mói, nói xấu người khác. Mức lương ở đây mỗi lần tăng rất thấp. Công ty kinh doanh máy lạnh, tủ lạnh, quạt chính sách Bảo hành kém. Khách hàng gọi lên than phiền nhiều lần nhưng vì một số ít nguyên do bị ém nên những email phàn nàn của người mua đã cho vào một nơi huyền bí và thay vào đó là việc làm vẫn suôn sẽ. Nếu bạn biểu lộ mình quá giỏi hơn manager của mình thì bạn sẽ bị bác bỏ quan điểm, thay vào đó sẽ là những lời dìm hàng bạn trước mặt người khác. Công ty của Nhật nên quá bảo. mật dẫn đến gây khó khăn vất vả cho việc làm. Khi cần cài ứng dụng gì đấy thì phải gửi mail request. Công ty chỉ cần người để nịnh chứ không cần chăm sóc năng lượng của người đó .Bạn đang xem review Mitsubishi Electric Vietnam, toàn bộ những nhận xét, nhìn nhận về Mitsubishi Electric Vietnam đều được gửi từ người dùng, để bảo vệ tính trung lập và khách quan. Reviewcongty. me không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm những thông tin Mitsubishi Electric Vietnam được đăng tải trên website .
Toàn bộ review, nhìn nhận Mitsubishi Electric Vietnam về mức lương, môi trường tự nhiên thao tác, sếp quản trị, đồng nghiệp HR, thời cơ thăng quan tiến chức đãi ngộ … đều chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, dựa trên quan điểm cá thể, hoàn toàn có thể không phản ánh đúng mực môi trường tự nhiên thao tác tại Mitsubishi Electric Vietnam .
Chúng tôi không lưu bất kỳ thông tin cá thể nào của người dùng, bạn vui mắt gửi nhận xét đúng mực, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng thao tác ở Mitsubishi Electric Vietnam. Bởi vì những review của bạn hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến quyết định hành động ứng tuyển vào Mitsubishi Electric Vietnam của người khác .

Từ khóa:

Review công ty