Công ty TNHH Panasonic Life Solutions Việt Nam tuyển dụng

17/08/2022 admin
Công ty Panasonic Việt Nam ( PV ) là công ty 100 % vốn quốc tế tiên phong giữ vai trò Công ty Chủ Quản tại Việt Nam .Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam gồm tám công ty gồm có Panasonic Việt Nam và bộ phận kinh doanh thương mại thường trực Panasonic Sales Việt Nam ( PSV ), Trung tâm điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng ( PRDCV ), năm công ty sản xuất gồm có Panasonic AVC Networks Việt Nam ( PAVCV ), Panasonic Appliances Việt Nam ( PAPVN ), Panasonic System Networks Việt Nam ( PSNV ), Panasonic Industrial Devices Việt Nam ( PIDVN ), Panasonic Life Solutions Việt Nam ( PLSVN ), và công ty bảo hiểm Panasonic Insurance Service Việt Nam ( PISVN ). Tập đoàn có tổng số nhân lực khoảng chừng 7,000 người .

Panasonic lấy yếu tố con người làm trung tâm. Vì vậy chế độ phúc lợi của chúng tôi đảm bảo rằng công dân Panasonic được chăm lo về mặt cá nhân, tài chính, và nghiệp vụ. Bạn quan tâm muốn trở thành một phần của Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam có thể gửi hồ sơ (Tiếng Anh) về địa chỉ email của phòng Nhân sự  kết nối và nhận những thông tin nghề nghiệp hấp dẫn nhất!

Công ty TNHH Panasonic Life Solutions Việt Nam tuyển dụng

Kinh nghiệm: Yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm; Không cần kinh nghiệm – Đừng lo! Chúng tôi sẽ đào tạo bạn từ đầu. Có kinh nghiệm là điểm cộng! – Công ty TNHH Panasonic Life Solutions Việt Nam tuyển dụng Mức lương: Thỏa thuận – Công ty TNHH Panasonic Life Solutions Việt Nam tuyển dụng Địa điểm: Khác – Công ty TNHH Panasonic Life Solutions Việt Nam tuyển dụng Chuyên môn: Khác – Công ty TNHH Panasonic Life Solutions Việt Nam tuyển dụng Tính chất công việc: Toàn thời gian

Panasonic Life Solutions Vietnam (formerly known as Panasonic Eco Solutions Vietnam) is a 100% foreign Capital Company established in January 2013 as a member of Panasonic Corporation in Vietnam. The company specialized in manufacturing wiring devices, circuit breakers and providing relating services. Our factory aims to manufacture and provide a large supply of Japanese quality electrical equipment tailored to suit the needs of not only the local market but also South East Asia and Japan market.

+   Mô tả công việc:

– Nhận đơn hàng và thao tác với bộ phận có tương quan để lập kế hoạch sản xuất .

–
Kiểm tra kế hoạch dự báo và bảng
tồn kho để lên kế hoạch đặt hàng nguyên vật liệu

–
Theo dõi lịch giao nguyên vật liệu
và thay đổi kế hoạch sản xuất nếu cần thiết.

–
Giám sát tiến trình hàng ngày của
kế hoạch sản xuất.

– Chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tuân thủ những pháp luật Công ty và thủ tục thao tác mà công ty nhu yếu .

+ Yêu cầu tuyển dụng:

–
Trình độ cao đẳng/đại học, chuyên
ngành: Supply chain, Tài chính, Quản trị kinh
doanh, Kế toán…

– Không có kinh nghiệm tay nghề sẽ được huấn luyện và đào tạo và trau dồi thêm, hoặc kinh nghiệm tay nghề 1 – 2 năm ( Ưu tiên )- Sử dụng tiếng Anh tốt- Thông thạo vi tính văn phòng .- Làm việc nhóm

+ Phúc lợi:

– Các chính sách bảo hiểm tuân thủ theo luật lao động và những phúc lợi khác theo pháp luật của Công ty- Môi trường thao tác thân thiện- Nhân viên sẽ được học tập và tăng trưởng những kỹ năng và kiến thức theo nhu yếu việc làm- Tham gia du lịch và Tiệc Tất Niên- Có xe đưa đón cho nhân viên cấp dưới- Được tham gia những khóa đào tạo và giảng dạy từ Panasonic Việt Nam- Nhân viên được đào tạo và giảng dạy và hướng dẫn những nhiệm vụ để trau dồi và tăng trưởng sâu xa .

+ Thông tin liên lạc:

Ứng viên quan tâm đến vị trí trên vui lòng nộp hồ sơ photo (có CV) nộp trực tiếp tại cổng bảo vệ hoặc qua địa chỉ mail: [email protected] với tiêu đề [Ybox-0821] Nhân viên Quản lý Chất lương – Họ tên

Ứng viên có lịch phỏng vấn mang hồ sơ gốc và CMND khi tham gia phỏng vấn .Địa chỉ : số 1 VSIP II-A, Đường số 12, KCN Vietnam-Singapore II-A, P. Vĩnh Tân, TX Tân Uyên, Tỉnh Tỉnh Bình Dương .SĐT : 0274 222 0239 ( Ext : 386 )631 người xem

Trụ sở chínhNo 1 Street 12, VSIP II-A, Vinh Tan Commune, Tan Uyen District, Binh Duong Province

Nhân viên1.000-4.999 nhân viên

Panasonic Life Solutions Vietnam Co., Ltd is a 100 % Japanese-owned company established in January 2013 as a thành viên of Panasonic Corporation in Vietnam. The company specializes in manufacturing wiring equipment, circuit breakers and providing services related electrical industry with the objective to supply a large quantity of high-quality Japanese electrical products for domestic, Southeast Asian and Japan markets.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin PANASONIC LIFE SOLUTIONS VIETNAM CO., LTD. hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với PANASONIC LIFE SOLUTIONS VIETNAM CO., LTD. quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ No 1 Street 12, VSIP II-A, Vinh Tan Commune, Tan Uyen District, Binh Duong Province gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá PANASONIC LIFE SOLUTIONS VIETNAM CO., LTD. trên Timviec24h.vn

Công ty TNHH Panasonic Life Solutions Việt Nam tuyển dụng No 1 Street 12, VSIP II-A, Vinh Tan Commune, Tan Uyen District, Binh Duong Province
Chào mừng bạn đến CareerBuilder. vn
Đăng nhập ngay để xem việc làm tương thích với bạn, nhà tuyển dụng đã xem hồ sơ của bạn và update nhiều hơn nữa … Tạo Ngay Trình duyệt cũ sẽ không hề chạy được những công dụng mới. Hãy update hoặc tải mới ngay. Old browsers don’t work well with us. Update or get the latest browsers now.