Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Casper Việt Nam – Tập Đoàn Phúc Gia®

24/07/2022 admin
Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Casper Việt Nam

Phúc Gia® Và Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Casper Việt Nam Là Hai Doanh Nghiệp Hợp Tác Với Nhau Trong Nhiều Dự Án Lớn Trong Nhiều Năm Qua. Các Khách Hàng Tiêu Biểu Của Phúc Gia® Gồm: Electrolux, Samsung, Sharp, Happy Cook, Midea, Carrier, LG… Cùng Nhiều Khách Hàng Lớn Trong Và Ngoài Nước Khác!

1) Casper Thái Lan

Casper Electric (Thailand) Co., Ltd. được thành lập tại Bangkok – Thái Lan, trung tâm tài chính, kinh tế của khu vực Đông Nam Á.
Được thành lập bởi những tổ chức và cá nhân có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, tài chính và nhất là trong lĩnh vực điều hòa không khí, điện gia dụng, Casper đang từng bước trở thành 1 trong những tập đoàn hàng đầu trong khu vực.
Với mục tiêu rõ ràng về chất lượng, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từng sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Thái Lan. Từ đó chúng tôi có thể cam kết mang tới sản phẩm có chất lượng tốt và ổn định nhất tới từng lãnh thổ, từng phân khúc thị trường.
Với nhiều dòng sản phẩm được sản xuất tại các quốc gia khác nhau, Casper sẽ mang tới nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho mỗi thị trường.

2) Casper

Việt Nam

Công ty TNHH Thiết bị điện Casper Việt Nam được Casper Electric (Thailand) Co.,Ltd tư vấn kỹ thuật và là đại diện độc quyền phân phối và bảo hành sản phẩm điều hòa không khí Casper tại thị trường Việt Nam.

Khí hậu tại Việt Nam có rất nhiều điểm tương đương với nơi khởi xướng của Casper : nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa với miền bắc có khí hậu nhiệt đới gió mùa gió mùa ẩm. Đội ngũ điều tra và nghiên cứu của chúng tôi đã tăng trưởng thành công xuất sắc nhiều dòng loại sản phẩm điều hòa không khí tương thích với đặc thù khí hậu này, gồm có điều hòa gia dụng và điều hòa thương mại .
Ngày 24/03/2016, Casper chính thức đưa tên tuổi của mình đến Việt Nam trải qua Hội nghị người mua toàn nước, tổ chức triển khai tại khách sạn quốc tế J.W. Marriot Thành Phố Hà Nội với hơn 700 nhà phân phối, đại lý, chủ ẩm thực ăn uống, chủ góp vốn đầu tư tham gia .
Trụ sở chính : Tầng 1, tòa nhà 3A, phường Dịch Vọng Hậu, Q. CG cầu giấy, TP.HN .
Chi nhánh Hồ Chí Minh : Lầu 6 Tòa nhà MBAMC, 538 đường Cách Mạng Tháng 8, phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh .
Tổng đài CSKH 24/7 : 1900 636477
E-Mail : info@casper-electric.com
Website : www.casper-electric.com
Là đơn vị chức năng uy tín với những mẫu sản phẩm điện tử gia dụng, Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Casper Việt Nam Luôn đặt trọn niềm tin tại Công ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia ® với những dịch vụ Hải quan, công bố An Toàn Thực Phẩm và Công bố Phù hợp pháp luật An Toàn Thực Phẩm, dán Nhãn Năng Lượng, ghi nhận Hợp Quy, Công Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Thương Mại Logistics. Bên cạnh đó Công ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia ® tự hào là đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ Hải quan nhanh gọn – uy tín và chuyên nghiệp tới mọi doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, trong đó có Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Casper Việt Nam .

TUQ-Lenson

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®

Phúc Gia ® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan :

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Vì Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia ® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan ?

Click Xem Chi Tiết

• Đây cũng là do dự của nhiều người mua trước khi lựa chọn Phúc Gia ® là đơn vị chức năng cung ứng những Dịch Vụ Thương Mại Hải quan .
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia ® đã Giao hàng hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90 % trong những Doanh nghiệp đã sử dụng những Dịch Vụ Thương Mại Hải quan của Phúc Gia ® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch Vụ Thương Mại xứng danh với số tiền họ bỏ ra .
  • Khách hàng nhận xét rằng : “ Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng những Thương Mại Dịch Vụ Hải quan của Phúc Gia ® là RẺ hơn nhiều so với ngân sách và khoảng chừng thời hạn Doanh nghiệp tự khám phá để triển khai xong những việc làm như : Tự mang loại sản phẩm đi thử nghiệm ; Tự tìm hiểu và khám phá để soạn hồ sơ ; Tự thao tác với những bộ ban ngành để hoàn hảo hồ sơ ; Tự làm giấy phép Thông quan … ”
  • Phúc Gia ® cam kết tối ưu hóa thời hạn, tâm lý, công sức của con người và tài lộc trong quy trình Thông Quan sản phẩm & hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quy trình cấp giấy phép !

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan