Củ sạc nhanh Samsung 45W kèm cáp Type C | Giá rẻ, giao nhanh

15/08/2022 admin

Củ sạc nhanh 45W kèm cáp USB-C chính hãng Samsung là giải pháp tuyệt vời nhất để nạp năng lượng cho các dòng thiết bị di động cao cấp thế hệ mới. Công nghệ hiện đại của nhà sản xuất xứ Hàn đảm bảo hiệu suất sạc pin tối ưu, đồng thời đảm bảo độ an toàn cho chiếc smartphone hoặc tablet bạn đang sử dụng.

Củ sạc nhanh Samsung 45W Type C

Kiểu dáng thanh lịch và sang trọng

Củ sạc nhanh Samsung 45W kèm cáp Type C chiếm hữu phong cách thiết kế rất là đơn thuần với mẫu mã lịch sự. Sản phẩm có kích cỡ nhỏ gọn cầm vừa trong một bàn tay và khoe vẻ sang trọng và quý phái nhờ phối màu đen lịch sự. Hai chân tròn của củ sạc nhanh Samsung USB-C 45W thích hợp với hầu hết mọi ổ cắm điện lưu hành tại nước ta, giúp gia chủ bộ phụ kiện thuận tiện sạc điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng của mình ở bất kỳ nơi nào .

Củ sạc nhanh Samsung 45W Type C - Ghi nhận công suất ấn tượng

Ghi nhận công suất 45W ấn tượng

Củ sạc nhanh Samsung 45W hoàn toàn có thể sạc pin rất là hiệu suất cao cho những dòng loại sản phẩm thế hệ mới như Galaxy S22 Series và Galaxy Tab S8 Series ở mức hiệu suất tối đa và cực kỳ nhanh gọn. Nhờ đó, bạn sẽ không cần phải chờ đón quá lâu để tái tạo nguồn năng lượng cho thiết bị di động. Chỉ với một khoảng chừng thời hạn tranh thủ giờ nghỉ trưa, bạn sẽ sạc đủ pin cho nhu yếu sử dụng còn lại trong ngày .

Sử dụng cổng USB-C hiện đại, ổn định

Bộ sạc bạn đang quan tâm được trang bị đầu kết nối USB-C hiện đại và đa năng, có thể kết nối tương thích với hầu hết các dòng thiết bị thông minh trên thị trường, từ smartphone, tablet, kén sạc cho tai nghe hoặc một số dòng laptop nhất định đều đang dùng cổng USB-C. Do đó, việc trang bị cho bản thân một bộ sạc công suất cao sử dụng cáp USB-C hai đầu sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình trải nghiệm các thiết bị thông minh quanh mình.

Củ sạc nhanh Samsung 45W - Sử dụng cổng USB-C hiện đại

Được trang bị nhiều công nghệ an toàn

Củ sạc Samsung USB-C 45W sở hữu nhiều công nghệ đảm bảo an toàn, ngăn ngừa mọi hiện tượng quá dòng, quá nhiệt có thể xảy ra và giúp người dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng trong quá trình sử dụng. Đối với một bộ sạc công suất cao như sản phẩm bạn đang theo dõi, độ an toàn là yếu tố đặc biệt quan trọng cần lưu tâm.

Công nghệ điều phối điện hiện đại

Trên trang chủ của mình, Samsung cho biết bộ sạc nhanh 45W mà hãng tung ra thị trường sử dụng công nghệ tiên tiến điều phối nguồn điện PD nhằm mục đích bảo vệ hiệu suất sạc nhanh hiệu suất cao nhất hoàn toàn có thể. Bộ sẽ tự động hóa hiệu chỉnh dòng điện một cách mưu trí theo thiết bị liên kết để phát huy tối đa hiệu suất đảm nhiệm của thiết bị đó mà vẫn duy trì độ bảo đảm an toàn tối ưu .

Củ sạc nhanh Samsung 45W Type C - Công nghệ điều phối điện hiện đại

Trang bị kèm cáp USB tiện lợi

Ngay trong tên loại sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể nhận ra bộ sạc cáp này là combo gồm củ sạc và dây cáp. Trong đó, sợi cáp mà Samsung đem đến có hai đầu liên kết USB-C văn minh, hoàn toàn có thể tháo rời để đảm nhiệm trách nhiệm truyền tải, đồng nhất và sao chép tài liệu giữa điện thoại cảm ứng với máy tính hoặc ngược lại. Ngoài ra, sợi cáp chất lượng cao này cũng được phong cách thiết kế để chịu tải dòng điện hiệu suất lớn, trở thành trợ thủ lý tưởng nhất cho bộ sạc Samsung 45W .