TOP 3️⃣ Shop bán đồ dùng học tập cute tại Tp.HCM | An Lộc Việt

26/10/2022 admin

“Shop bán đồ dùng học tập cute” – một trong những câu truy vấn được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian ngắn trở lại đây. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng các vật dụng học tập dễ thương xinh xắn  ngày càng cao cũng như để tăng khả năng sáng tạo cũng như hứng thú trong quá trình học tập của các bạn học sinh sinh viên.

Chính vì thế mà ngày nay có khá nhiều shop bán đồ dùng học tập dễ thương cute tại TPHCM mọc lên như nấm, shop nào cũng cung cấp các loại văn phòng phẩm dễ thương, xinh xắn, đáng yêu dành cho các bé học sinh cũng như các chị em văn phòng nhìn làm muốn lấy làm của riêng.

Vì vậy, để cung cấp đến các bạn thông tin bổ ích, và giúp các bạn tìm được những shop bán uy tín, chất lượng và tiết kiệm thời gian thì bài viết này ALV đưa ra 3️⃣shop bán đồ dùng cute nhất tại TPHCM, cùng tìm hiểu nhé!

Tham khảo thêm:

Top 3 shop bán đồ dùng học tập cute tại TPHCM

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì cửa hàng bán đồ học tập xinh xắn, đáng yêu rất là nhiều và những tên thương hiệu nghe cũng thấy dễ thương và đáng yêu nữa. Và dưới đây là 3 shop bán dụng cụ học tạp mà ALV đưa đến cho những bạn .

Cửa hàng bán đồ dùng học tập cute Moji

Moji – một trong những thương hiệu khá lớn và nổi tiếng về ngành cung cấp các dụng cụ văn phòng phẩm, đặc biệt là cung cấp các dụng cụ học tập cực kì xinh xắn, đáng yêu với khá là đa dạng về sản phẩm cũng như chất lượng cực kì đảm bảo.

Moji rất nổi tiếng trong việc bán đồ dùng học tập, quà tặng, quà lưu niệm với các thiết kế đẹp mắt, tinh vi với màu sắc hài hòa tạo nên một tổng thể của sản phẩm rất đáng yêu. Shop Moji rất nổi tiếng tại TPHCM cũng như Hà Nội.

Ngoài những đồ vật văn phòng phẩm xinh xắn bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những con thú bông, items thời trang, phụ kiện điện thoại thông minh, mẫu sản phẩm thần tượng và đồ gia dụng có phong cách thiết kế độc lạ .

Tại Moji bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các bộ sưu tập đồ dùng học tập rất dễ thương như Balo, túi xách, sở tập, bút viết, hộp bút và nhiều loại phụ kiện tiện ích như quạt mini, bình nước, thẻ đeo, tai nghe,… với đầy đủ màu sắc, tinh tế.

moji shopThông tin các địa chỉ của cửa hàng Moji tại TPHCM như sau:

Hồ Tùng Mậu, P.Bến Nghé, Q1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Nguyễn Đình Chiểu, P. 5, Q. 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Bàu Cát, P. 14, Q.Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hoa Lan, P. 2, Q.Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng trong giờ hành chính để có thể dễ dàng lựa chọn các dụng cụ học tập cute dành cho mình, cho bé học sinh hoặc các loại quà tặng, quà lưu niệm dễ dàng ưng ý nhất.

Cửa hàng văn phòng phẩm An Lộc Việt

An Lộc Việt là một thương hiệu bán văn phòng phẩmđồ dùng học tập không còn xa lạ dành cho những doanh nghiệp, cửa hàng văn phòng phẩm đại lý, nhà sách chuyên cung cấp đồ dùng học tập dễ thương với giá thành rẻ, sỉ, chiết khấu cao cho các cửa hàng.

Tại An Lộc Việt cung cấp với hơn 3000 mặt hàng văn phòng phẩm, đồ dùng học tập rất đa dạng dễ thương bạn có thể lựa chọn cả ngày không hết.

Ngoài ra bạn có thể dễ dàng mua online trên website anlocviet.com rất tiện lợi dễ dàng chọn những vật dụng cute, xinh xắn mà sản phẩm còn đạt chất lượng cao, giá thành rẻ và sẽ được giao hàng tận nhà có thể tiết kiệm thời gian, công sức để tới cửa hàng hơn.

Với ưu điểm đa dạng các loại dụng cụ học tập xinh xắn, dễ thương và còn có thể mua hàng online nên được nhiều chị em văn phòng, phụ huynh lựa chọn đặt hàng và giao hàng tận nơi nên được người tiêu dùng yêu thích.

van phong pham an loc viet

Ngoài ra bạn cũng có thể đến tận kho hàng của An Lộc Việt tại TPHCM để trực tiếp mua sản phẩm tại địa chỉ: 30 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM.

mua ngay

Cửa hàng văn phòng phẩm, quà lưu niệm The Gom House

Nếu một ngày bạn lạc lối vào cửa hàng bán đồ dùng học tập, quà lưu niệm này thì chắc chắn bạn sẽ bị thu hút ngay lập tức với các vật phẩm được trưng bày với hình dáng độc đáo, bắt mắt và rất xinh xắn. Những đồ dùng độc tập mang phong cách dễ thương, gọn gàng, sạch sẽ là những điểm được yêu thích tại The Gom House.

Cửa hàng văn phòng phẩm này bán nhiều loại quà lưu niệm, phụ kiện điện tử và vật dụng học tập, văn phòng phẩm rất phong phú, tùy vào cửa hàng có khoảng chừng khoảng trống khá rộng, gồm có bàn đọc sách, giúp cho hành khách hoàn toàn có thể tự do thưởng thức khoảng trống những đồ vật xinh xắn trong The Gom House .

Với hàng trăm món đồ học tập dễ thương như: bút chì, bút mực, bút máy, sách vở, hộp bút, hộp viết, balo, cặp sách, móc khóa,.. các loại bình nước siêu dễ thương và xinh xắn sẽ làm bạn khó vì cái nào cũng yêu thích nhất.

Không chỉ tương thích với những bạn học viên, sinh viên mà vật dụng văn phòng phẩm tại The Gom House còn tương thích cho cả người đi làm nữa, vô cùng tiện ích .

Thông tin các địa chỉ chi nhánh của The Gom House tại TPHCM.

Lê Văn Sỹ, P. 14, Quận 3, TP. TP HCM
Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình, TP. TP HCM

Nguyễn Tri Phương, P.4, Quận 10, TP. HCM

Shop được nằm trên những trục đường tại những TT Q., bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm với bảng hiệu dễ nhận ra nhất, nhân viên cấp dưới cũng tư vấn và tương hỗ người mua rất nhiệt tình .

the gom house

Trên đây là Top 3️⃣ shop bán văn phòng phẩm cute nhất tại TPHCM. Ngoài ra còn có hàng trăm cửa hàng lớn và nhỏ mà bạn cũng có thể trải nghiệm để mua được những dụng cụ học tập phù hợp cho mình. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho mọi người lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm, dụng cụ học tập phù hợp cho mình hơn.

Liên kết:KQXSMB