Bộ lọc Khả dụng cho Android được thêm vào Cửa hàng Chrome trực tuyến

25/09/2022 admin

Nếu bạn là một trong những người sử dụng trình duyệt Chrome và có điện thoại Android, bạn nên biết rằng trong cửa hàng cụ thể mà Google dành cho trình duyệt của bạn, được gọi là Chrome Web Store, một tùy chọn lọc đã được thêm vào chắc chắn sẽ rất hữu ích trong nhiều trường hợp.

Bạn đang đọc: Bộ lọc Khả dụng cho Android được thêm vào Cửa hàng Chrome trực tuyến

Cụ thể, chúng tôi muốn nói rằng các tìm kiếm có thể được thực hiện trong đó nếu thông số nhận xét được thiết lập, kết quả sẽ được hiển thị nếu có thể xác định vị trí các phát triển có sẵn cho Android. Để thực hiện việc này, một biểu tượng nhận dạng với android thông thường đại diện cho hệ điều hành Google hướng đến tính di động được thêm vào và thêm vào đó, một liên kết đến cửa hàng cụ thể cho nó sẽ xuất hiện (vâng, khi bạn nhấn lần đầu tiên trước đó, thông tin sẽ hiển thị giống nhau đối với trình duyệt Chrome, vì vậy tác vụ phải được thực hiện hai lần).

Đây là ảnh chụp màn hình trong đó bạn có thể xem kết quả tìm kiếm trong Cửa hàng Chrome trực tuyến và ngoài ra, kết quả cho thấy tính khả dụng của quá trình phát triển trong Google Play sẽ xuất hiện. Nhân tiện, cài đặt Có sẵn cho Android nó đơn giản như chọn hộp ở bên trái của màn hình.

Đã thêm cho Android trong Cửa hàng Chrome trực tuyến

Sự thật là trong một số trường hợp, Google đã chỉ ra rằng họ không có ý định hợp nhất hệ điều hành Chrome OS với Android, là Sundar Pichai – một trong những nhà quản lý hàng đầu của công ty Mountain View – người phụ trách thể hiện điều này. Nhưng, như đã thấy, điều này không có nghĩa là nó không thể hợp nhất nhiều hơn nữa trình duyệt Google nổi tiếng với Android. Có lẽ, đây có thể là một bước nữa của cái gọi là Dự án Hera.

Tóm lại, một bổ sung rất thú vị nếu bạn là một trong những người sử dụng kho ứng dụng Cửa hàng Chrome trực tuyến cho trình duyệt Google, bao gồm một số lựa chọn thú vị. Sự thật là các xúc tu của Android ngày càng dài ra, kể từ khi nó đến điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc đa phương tiện, tivi, giờ hiện diện trong trình duyệt … đâu là giới hạn?

Cửa hàng Chrome trực tuyến