[QC] HOT! Cửa hàng trực tuyến Samsung đang ưu đãi lên đến 50% cho fan cứng

25/09/2022 admin

Dù ra đời chưa lâu, cửa hàng trực tuyến của Samsung hiện đã trở thành một trong những địa chỉ mua hàng được nhiều bạn bè yêu công nghệ tiên tiến nói chung, những đồng đội yêu dấu những loại sản phẩm Samsung nói riêng cực kỳ thương mến và liên tục ghé thăm. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể mua được toàn bộ những mẫu sản phẩm của Samsung lúc bấy giờ : Từ smartphone, thiết bị nghe nhìn, đồ điện tử gia dụng, phụ kiện, … thậm chí còn có những loại sản phẩm chưa từng Open trên thị trường cũng được mở bán trên cửa hàng này .shop-samsung-web.jpg

Đặc biệt nhất phải kể đến sự xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam của mẫu

Đáp lại niềm tin đó, Samsung cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi cực lớn trên gian hàng trực tuyến của mình. Trong dịp cuối tháng 5 này, chiến dịch mang tên “Love” được tổ chức trên cửa hàng trực tuyến của Samsung giúp các “fan cứng” của hãng có thể sở hữu hàng loạt sản phẩm hot nhất hiện nay với mức giá cực ưu đãi, nhiều sản phẩm/bộ sản phẩm được ưu đãi lên tới hơn 17 triệu đồng.Đặc biệt nhất phải kể đến sự xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam của mẫu Galaxy S10 Plus phiên bản RAM 12GB, bộ nhớ trong 1TB, vỏ gốm sang trọng. Đây là smartphone có cấu hình cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, đáp ứng nhu cầu lưu trữ thông tin lớn, khả năng xử lý mạnh mẽ, hoặc đơn giản là dành cho những ai mong muốn một chiếc máy có thể sử dụng được trong nhiều năm liền không cần nâng cấp.

4667787_image011.jpg

Trong khi mức giá niêm yết của máy là 33.990.000đ, các fan có thể mua sớm sản phẩm này với mức ưu đãi lên tới 10 triệu đồng, tức chỉ còn 23.990.000đ trên cửa hàng trực tuyến Samsung. Sản phẩm sẽ được mở bán từ ngày 26/5 tới 31/5.

Bên cạnh đó, hàng loạt smartphone, máy tính bảng, đồng hồ Galaxy Watch, tai nghe không dây Galaxy Buds cũng được ưu đãi như dưới đây:

Screenshot 2019-05-27 15.08.50.png

Các sản phẩm ưu đãi trong chiến dịch Love lần này tại cửa hàng trực tuyến Samsung đều được hỗ trợ trả góp 0% và miễn phí vận chuyển. Đây là cơ hội lớn để anh em có thể sở hữu những sản phẩm Samsung cho mình và gia đình với ngân sách tiết kiệm tối đa.Chương trình sẽ diễn ra từ nay đến hết tháng 5. Anh em chăm sóc hoàn toàn có thể truy cửa hàng trực tuyến Samsung tại đây để tìm hiểu thêm và chọn mua : Các mẫu sản phẩm khuyễn mãi thêm trong chiến dịch Love lần này tại cửa hàng trực tuyến Samsung đều được tương hỗ trả góp 0 % và không lấy phí luân chuyển. Đây là thời cơ lớn để bạn bè hoàn toàn có thể chiếm hữu những mẫu sản phẩm Samsung cho mình và mái ấm gia đình với ngân sách tiết kiệm chi phí tối đa .