Đại lý bếp từ Bosch tại Thanh Hóa uy tín, chính hãng

21/07/2022 admin

Đại lý nhà bếp từ Bosch tại Thanh Hóa uy tín, chính hãng

Bếp từ Bosch là dòng mẫu sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng của CHLB Đức, với nhiều mẫu mã nhiều mẫu mã phong phú với đủ mọi kích cỡ, mẫu sản phẩm được phân phối và bh toàn nước tại Nước Ta. Siêu thị Bếp Hoàng Gia-Đại lý nhà bếp từ Bosch tại Thanh Hóa chuyên cung ứng những dòng nhà bếp từ Bosch với giá khuyến mại cực sốc và nhiều chương trình khuyễn mãi thêm mê hoặc nhất thị trường .
Bếp từ Bosch nhập khẩu chính hãng gồm bảng tinh chỉnh và điều khiển TouchSelect dạng phím cộng trừ giúp kiểm soát và điều chỉnh tăng giảm nhiệt thuận tiện tiện nghi với 17 Lever nhiệt được chia nhỏ tương thích cho nhiều món ăn nấu khác nhau. Mặt kính của nhà bếp được phong cách thiết kế màu đen sang trọng và quý phái SCHOTT CERAN sản xuất tại Mainz – Đức, một loại gốm kính hạng sang được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt quan trọng có năng lực chịu lực, chịu nhiệt và năng lực va đập tốt, chống lại những cú sốc nhiệt bất thần lên đến 750 °C và đặc biệt quan trọng không chứa những sắt kẽm kim loại nặng ô nhiễm asen và antimon rất thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Chức năng Sprint giảm thời hạn làm nóng lên đến 50 % .

Ngoài ra dòng nhà bếp từ Bosch đến từ Châu Âu còn có những tính năng vô cùng ưu việt như :
+ Chức năng Booster tăng hiệu suất lên mức tối đa, tăng cường thời hạn đun nấu
+ Chức năng bộ nhớ : nhà bếp sẽ ghi nhớ mức hiệu suất đang nấu và những tính năng setup trên nhà bếp nếu nhà bếp vô tình bị tắt thì khi bật lại, nhà bếp hoạt động giải trí trở lại với thiết lập trước đó .
+ Chức năng Auto Start ( nhận diện vùng nấu ) : khi đặt nồi từ trên nhà bếp, sau đó bật nhà bếp lên thì vùng nấu có nồi sẽ tự động hóa được chọn, Bạn chỉ cần chọn hiệu suất để nấu .
+ Lập trình thời hạn nấu cho từng nhà bếp và có báo âm thanh
+ Hạn chế tổng hiệu suất nấu của cả nhà bếp
+ Khóa trẻ nhỏ bảo đảm an toàn tự động hóa hoặc bằng tay ngăn ngừa sự vô tình bật nhà bếp bảo vệ bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ

+ Có cảnh báo nhiệt dư hai cấp độ (H/h)

Xem thêm: Máy khoan búa Bosch GBH 2-26DRE Chính hãng – Giá tốt | Máy Khoan Búa

Đại lý nhà bếp từ Bosch tại Thanh Hóa-Siêu thị Bếp Hoàng Gia là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, luôn mang lại quyền hạn tốt nhất cho người mua. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cung ứng vừa đủ thông tin về mẫu sản phẩm và được hưởng chương trình khuyễn mãi thêm như :
* Giấy ghi nhận là đại lý cấp I có ghi rõ tên địa chỉ đại lý
* Phiếu bh mẫu sản phẩm có ghi rõ thời hạn bh, tên mẫu sản phẩm, ngày mua hàng .
* Giấy ghi nhận nguồn gốc của loại sản phẩm có ghi rõ nguồn gốc, mã loại sản phẩm .
* Tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề sẽ phân phối cho người mua những thông tin về mẫu sản phẩm giúp hành khách lựa chọn loại sản phẩm tuyệt vời cho mái ấm gia đình mình .
* Đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao có kinh nghiệm tay nghề lâu năm nhiệt tình lắp ráp và hướng dẫn người mua sử dụng loại sản phẩm tại nhà, giúp tận dụng tối đa những tính năng tân tiến của nhà bếp từ .

* Bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm bếp từ Bosch để nhận diện chất lượng của bếp cũng như độ nhạy bén của bếp từ khi đưa ra lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất cho gia đình bạn

* Bạn sẽ được hưởng những chương trình khuyễn mãi thêm khi đã và đang sử dụng những loại sản phẩm mua tại shop nhà bếp Hoàng Gia
* Được bảo dưỡng, bảo trì khi đến thời hạn theo đại lý Bếp Hoàng Gia pháp luật
Đại lý nhà bếp từ Bosch tại Thanh Hóa – Siêu thị Bếp Hoàng Gia số 236 – Tống Duy Tân – TP Thanh Hóa hoặc liên hệ qua số điện thoại cảm ứng : 0977.743.695 – 0915.364.715 hoặc truy vấn website : bephoanggia.com để đặt hàng ngay ngày hôm nay