Đại lý gas petrolimex chính hãng tại tphcm | 1900077798

08/07/2022 admin

Sự ảnh hưởng của dịch bệnh cũng kéo theo tần suất sử dụng gas Petro tăng lên đáng kể. Điều này khiến nảy sinh nhiều cơ sở sang chiết ga nhái để tuồn ra ngoài thị trường hòng trục lợi. Vì thế, nếu bạn đang đau đầu khi phải đi tìm đại lý gas Petrolimex chính hãng tại TPHCM thì đừng bỏ qua bài viết thú vị này nhé!

Ưu điểm của gas Petrolimex

Đại lý gas Petrolimex chính hãng tại TPHCM là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm gas petrolimex sạch, chính hãng 100% đến từ thương hiệu nổi tiếng cùng tên.

Các sản phẩm gas petrolimex mang những ưu điểm đặc biệt như:

Tiết kiệm tối đa ngân sách

Gas petrolimex được cung cấp bởi đại lý ga petrolimex chính hãng có khả năng giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình nấu nướng.

Để hoàn toàn có thể thấy rõ hơn, tất cả chúng ta cùng làm một phép thử so sánh như sau :
Để cùng phân phối một đơn vị chức năng nhiệt lượng Giao hàng việc nấu nướng, 1 kg gas tương tự 14 kwh điện năng ( nếu sử dụng nhà bếp điện, nhà bếp từ, nhà bếp hồng ngoại, .. ) hoặc 2 lít dầu hỏa hoặc 3 – 4 kg than ( nếu sử dụng nhà bếp than, lò than ) .
Tính trong thực tiễn hoàn toàn có thể thấy, ngân sách phải trả cho việc sử dụng gas cũng như lượng gas cần sử dụng ít hơn nhiều so với những nguyên vật liệu khí đốt khác .

đại lý gas petrolimex chính hãng tại tphcm

Bên cạnh đó, vì bình gas của hãng petrolimex luôn được sang chiết gas đủ trọng lượng nên vì thế người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng về việc bình gas của gia đình mình bị rút ruột như với các thương hiệu khác.

Ngoài ra, bình gas của hãng cũng được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến văn minh, sử dụng nguồn gas chất lượng cao nên gas rất tinh khiết, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên vật liệu lại không làm đen đáy nồi khi nấu nướng .

Đảm bảo tính thuận tiện

Bên cạnh đó, sản phẩm gas được cung cấp bởi các đại lý gas petrolimex tại tphcm còn có nhiều đặc tính ưu việt như: cần ít không gian cho tồn chứa, nhiệt lượng cao, điều chỉnh ngọn lửa dễ dàng, an toàn, không gây ô nhiễm môi trường….

LPG không những được dùng cho đun nhà bếp mà còn được dùng thoáng rộng trong công nghiệp như : hàn cắt sắt kẽm kim loại, chế biến mẫu sản phẩm thuỷ tinh, phân phối nhiệt cho lò nung gốm, sứ, thuỷ sản, sấy chè, thuốc lá …, nguyên vật liệu cho động cơ thay xăng ….

Vì thế, sử dụng gas petrolimex tại cửa hàng gas petrolimex chính hãng cũng được coi là cực kỳ tiện lợi và hiện đại.

Đảm bảo bảo đảm an toàn

Khi sử dụng gas tại đại lý gas petrolimex chính hãng tại TPHCM, các bạn sẽ thấy “đáng đồng tiền bát gạo” vì các sản phẩm petrolimex này không chỉ giúp tiết kiệm tối đa chi phí năng lượng mà còn tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Vỏ bình được làm từ vật tư chắc như đinh, bền chắc, ứng dụng công nghệ tiên tiến tân tiến trong quy trình sản xuất, giảm tối đa rủi ro tiềm ẩn rò rỉ khí gas gây ngộ độc hay cháy nổ. Vì vậy, mái ấm gia đình bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng gas của hãng mà không phải lo ngại bất kể sự cố nào không may do rò rỉ khí gas .

đại lý ga petrolimex chính hãng

Bên cạnh đó, bình gas Petrolimex không hề gây nổ vì toàn bộ những bình đều có van an toàn hoạt động giải trí tự động hóa ở 26 kg / cm2 .

Đồng thời, khi quý khách đặt mua gas ở đại lý gas petrolimex tai TPHCM cũng sẽ được nhân viên giao hàng trong thời gian sớm nhất, bình gas đảm bảo còn nguyên tem, không bị rách rời, giúp người dùng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chất lượng khí gas tốt

Xét về yếu tố chất lượng thì gas Petrolimex không riêng gì bảo đảm an toàn cho người sử dụng mà còn cho ngọn lửa sáng xanh tinh khiết .
Thương hiệu gas petrolimex bảo vệ chất lượng khí gas như : Khí gas cháy không tạo muội, không tạo khói, độ sạch cao, … nên đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng từ nhiều năm nay .

Bên cạnh đó, khí gas petrolimex hoàn toàn không gây độc đối với người sử dụng cũng như đối với môi trường. Khi bị đốt cháy, gas luôn cháy hết kể cả trong trường hợp cháy có ngọn lửa đỏ. Sản phẩm cháy chỉ tạo ra dioxit cacbon (CO2) và hơi nước- những thành phần khác hoàn toàn không độc hại.

Đảm bảo khối lượng

Bình gas sau khi nạp đủ khối lượng gas sẽ được niêm phong bằng con niêm nhựa, màng co. Sau đó vận chuyển tới các đại lý ga petrolimex chính hãng. Tuy nhiên, khách hàng có thể kiểm tra khối lượng gas trong bình bằng cách cân tổng khối lượng vỏ bình và gas sau đó trừ đi khối lượng vỏ đã được ghi nổi trên thành bình sau chữ T.W.

Cách phân biệt bình gas petrolimex chính hãng và bình gas petro thường

Bình gas petrolimex chính hãng khác bình gas petro thường ở chỗ:

• Bình gas petrolimex chỉ có màu xanh nước biển. Trong khi đó, bình gas petro trường có đủ những loại màu

• Bình gas petrolimex có in chìm chữ petrolimex trên cổ bình. Bình gas petro cũng có chữ in chìm … XX … petro ( XX là ký hiệu tên gas )

• Bình gas petrolimex có niêm phong và tem kiểm định của bộ công an đều ghi rõ chữ petrolimex. Bình gas petro thường cũng có niêm phong và tem kiểm định của bộ công an và cũng đều ghi XX petro

• Gas petrolimex chính hãng có sổ bảo hiểm của công ty .

Địa chỉ đại lý gas Petrolimex chính hãng tại TP Hồ Chí Minh

Với thực trạng thị trường Việt đang tràn lan các sản phẩm gas petrolimex không đạt tiêu chuẩn gây cháy nổ hoặc xuất hiện những địa chỉ cung cấp gas kém chất lượng, giả, nhái ga Petrolimex, LPG – Đại lý gas petrolimex chính hãng cam kết đem tới sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho tất cả các khách hàng.

Tất cả những thông tin cụ thể về gas Petrolimex như giá gas, kích cỡ, khối lượng, .. LPG Hồ Chí Minh đã update không thiếu trên website để những bạn tiện theo dõi .

Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc về sản phẩm, hãy gọi đến số hotline của Công ty LPG – Đại lý gas petrolimex chính hãng tại TPHCM được đính kèm dưới đây. Bên Công ty sẽ liên lạc lại để hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình và nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

TÊN ĐƠN VỊ: CÔNG TY TNHH LPG SÀI GÒN