Danh sách cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội – Đại Lý Gas Petrolimex

28/07/2022 admin

Danh sách cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội

Có thể nói, gas là một trong những chất đốt phổ cập nhất lúc bấy giờ mà không chất đốt nào hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa. So với những loại nguyên vật liệu khác như hồng ngoại, từ, vi sóng … thì gas vẫn là nguyên vật liệu có giá mềm và hợp ví tiền nhất cho người tiêu dùng. Nổi tiếng về chất lượng thì phải kể đến gas Petrolimex .

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viện thân thiện, niềm nở, phục vụ tận tình. Từ lâu, gas Petrolimex đã chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng trên khắp mọi miền đât nước. Đặc biệt, các cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội lúc nào cũng đông khách do nhân viên được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp.

Cửa hàng gas Petrolimex

Petrolimex là tên thương hiệu được tin dùng trong nhiều năm qua ở nghành nguyên vật liệu .

Giới thiệu về Petrolimex

Tập đoàn Xăng dầu Nước Ta Petrolimex được hình thành từ việc cổ phần hóa và cấu trúc lại Tổng công ty Xăng dầu Nước Ta theo Quyết định của Thủ tướng nhà nước. Tiền thân của Tập đoàn Xăng dầu Nước Ta là Tổng công ty Xăng dầu mỡ được xây dựng theo Nghị định số 09 / BTN ngày 12.01.1956 của Bộ Thương nghiệp Nước Ta .
Petrolimex giữ vai trò chủ yếu trên thị trường trong nước trong nghành nghề dịch vụ xăng dầu. Lĩnh vực chính của Tập đoàn Xăng dầu Nước Ta Petrolimex là xuất nhập khẩu và kinh doanh thương mại xăng dầu, lọc – hóa dầu. Ngoài ra, tập đoàn lớn còn góp vốn đầu tư vốn vào những doanh nghiệp khác để hoàn toàn có thể lấy đầu vốn kinh doanh thương mại những ngành nghề khác mà Petrolimex đang kinh doanh thương mại như : Thiết kế, xây lắp, cơ khí và thiết bị xăng dầu ; Bảo hiểm, ngân hàng nhà nước …
Tổng công ty Xăng dầu Vệt Nam Petrolimex với 100 % vốn góp vốn đầu tư Nhà nước có tổng số 41 công ty thành viên, 34 Trụ sở và nhà máy sản xuất thường trực những Công ty thành viên, 23 Công ty CP, 3 Công ty Liên doanh quốc tế và 1 Chi nhánh tại Nước Singapore .

Bình gas Petrolimex chính hãng

Gas Petrolimex được sản xuất với 3 kích cỡ bình cho nhu yếu sử dụng phong phú của thị trường

Danh sách đại lý, cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội

Có tổng cộng 46 cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội chính hãng của tập đoàn gas Petrolimex chia ra làm 7 khu vực chính là:

• Khu vực Cầu Giấy,
  • Khu Mỹ Đình,
  • Khu vực Từ Liêm.
  • Khu vực quận Hoàng Mai,
  • Khu vực quận Hà Đông.
  • Khu vực quận Đống Đa,
  • Cửa hàng gas khu vực Hoài Đức.

Trong đó tại các khu vực như: Khu vực Cầu Giấy, Khu vực Từ Liêm, Khu vực quận Hoàng Mai, Khu vực quận Hà Đông tập trung nhiều cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội nhất. Có thể tham khảo một số cửa hàng phân phối gas sau:

Khu vực Cầu Giấy bao gồm:

• Cửa hàng gas Petrolimex số 71 ĐC: Số 175 Xuân Thủy – Q.Cầu Giấy
  • Cửa hàng gas Petrolimex số 53 ĐC: Số 81A Nguyễn Khang – Q.Cầu Giấy
  • Cửa hàng gas Petrolimex số 15 ĐC: Số 19 Nguyễn Phong Sắc- P. Nghĩa Tân – Q.Cầu Giấy
  • Cửa hàng gas Petrolimex số 19 ĐC: Số 398 Hoàng Quốc Việt – Q.Cầu Giấy
  • Cửa hàng gas Petrolimex số 60 ĐC:  Ngã Tư Hồ Tùng Mậu – Lê Đức Thọ -P. Mai Dịch – Q.Cầu Giấy
  • Cửa hàng gas Petrolimex số 62 ĐC: Quan Hoa – Cầu Giấy
  • Đại lý gas Trung Hòa – Nhân Chính ĐC: Trần Duy Hưng – Q. Cầu Giấy
  • Đại lý gas Nghĩa Đô ĐC: Nguyễn Khánh Toàn – P. Nghĩa Đô – Q.Cầu Giấy
  • Cửa hàng gas Yên Hòa ĐC: Số 71 Hoa Bằng- P. Yên Hòa – Q.Cầu Giấy
  • Cửa hàng gas Khuất Duy Tiến ĐC: Số 101 D2 Khuất Duy Tiến – Q.Cầu Giấy

Khu vực Q. Đống Đa có :

• Cửa hàng gas Petrolimex số 66 Địa chỉ: Số 158 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa
  • Cửa hàng gas Petrolimex số 52 Địa chỉ: Số 45 Giảng Võ, Q. Đống Đa
  • Đại lý gas Petrolimex Đặng Tiến Đông Địa chỉ: Số 272 Đặng Tiến Đông, Q. Đống Đa
  • Đại lý gas Petrolimex Đường Láng Địa chỉ: Số 11 Đường Láng, P. Thịnh Quang , Q. Đống Đa
  • Đại lý gas Petrolimex Giải Phóng Địa chỉ: Số 18 Đường Giải Phóng, P. Phương Mai, Q. Đống Đa
  • Đại lý gas Petrolimex La Thành Địa chỉ: Số 656 La Thành, Q. Đống Đa

Qúy khách hàng có thể xem danh sách các cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội chính hãng tại địa chỉ sau: https://suachuatulanh.edu.vn/ hoặc liên hệ hotline hotline 0243.3663.444 để được đại lý gas petrolimex Hà Nội hỗ trợ.