Đại lý gas Saigon Petro Quế Anh Gas

29/07/2022 admin

Tiết Kiệm Hiệu Quả Nhờ Đại Lý Gas Saigon Petro

Có thể bạn cảm thấy khá khó hiểu khi chỉ tiết kiệm vài ngàn đồng hàng tháng trời mà lại xem là phương pháp tiết kiệm hiệu quả. Chưa kể bạn còn phải cất công tìm hiểu xem thương hiệu Gas nào uy tín, đại lý nào phân phối chính hãng để tin dùng. Nếu bạn đang thắc mắc, đại lý Gas Saigon Petro Quế Anh sẽ giúp bạn giải quyết tất cả bâng khuâng này.

Điều kì diệu bên đến từ bình Gas Saigon Petro

( Vững tin với tên thương hiệu SAIGON PETRO )

Bình Gas Saigon Petro là thành quả nổ lực của Công ty TNHH một thành viên Dầu khí thành phố Hồ Chí Minh, có lịch sử hình thành và phát triển trên 25 năm. Gas Saigon Petro là sản phẩm chiếm thị phần lớn nhất trong thị trường Gas dân dụng với tỉ lệ lên đến 15% và con số này luôn ổn định trong những năm qua. Điều đó cho thấy sản phẩm đại lý Gas Saigon Petro không chỉ được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng mà còn xem nó là một phần trong căn bếp của gia đình.

Sở dĩ sản phẩm đại lý Gas Saigon Petro giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí sinh hoạt phí sử dụng là nhờ vào chất lượng hòan hảo từ ruột Gas đến vỏ bình. Gas bên trong bình đều là Gas nhập khẩu (theo tiêu chuẩn cơ sở TCCS 05:2016/SP) nên chất lượng Gas vô cùng tốt,không lẫn tạp chất, không gây hại, bay hơi triệt để, không để tồn động lại trong bình. Gas cho ra ngọn lửa xanh lam sạch và không gây đen nồi, nhiệt độ cao và ổn định. Nhờ những ưu điểm này mà quá trình đun nấu diễn ra nhanh hơn do thức ăn nhanh chín, người nội trợ sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể khi đun nấu và kéo dài thời gian sử dụng bình. Thêm vào đó Công ty TNHH Dầu khí Hồ Chí Minh chỉ sử dụng thép Nhật (theo tiêu chuẩn DOT) để chế tạo vỏ nên vỏ bình có độ bền rất cao, chịu được tác động xấu từ bên ngoài môi trường, từ đỏ không bị mài mòn dẫn đến rò rỉ khí Gas. Đặc biệt, van Gas Saigon Petro có tính năng tự động ngắt Gas khi không sử dụng giúp tiết kiệm khí Gas và giữ an toàn cho căn bếp.

Gas SP có nhiều trọng lượng khác nhau: 12kg, 45kg và 50kg. Mức giá được bán ra tại tất cả đại lý Gas Saigon Petro chỉ ở mức tầm trung, người tiêu dùng có thể dễ dàng trang bị sản phẩm này để sử dụng an tâm và tiết kiệm hơn.

Quế Anh Gas – đại lý Gas Saigon Petro của mọi nhà

( Thương Mại Dịch Vụ chỉnh chu tại Quế Anh Gas )

Sau 5 năm kinh doanh trên thị trường hàng tiêu dùng với sản phẩm trọng yếu là nước khoáng cao cấp, Quế Anh đang cố gắng mở rộng kinh doanh trên thị trường với nhiều sản phẩm tiêu dùng đa dạng. Đến với đại lý Gas Saigon Petro Quế Anh, quý khách hàng sẽ được cung cấp Gas SP chính hãng với giá vô cùng hữu nghị. Sản phẩm được đảm bảo rõ ràng về xuất xứ và hoàn hảo về chất lượng thông qua các giấy tờ chứng thực đầy đủ tại đây. Đại lý Gas Saigon Petro này sẽ giúp quý khách am hiểu thông tin về sản phẩm, cách sử dụng Gas đúng cách – tiết kiệm – hiệu quả thông qua đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên môn cao.

Quế Anh Gas cung cấp cho quý khách hàng bình Gas Saigon Petro 12 kg với đầy đủ 3 màu: đỏ, xám và xanh lá. Mức giá cho các sản phẩm này được Quế Anh công bố chính thức trên website www.queanhgas.com và fanpage ‘Đại Lý Gas Tại Quận 2 – Quế Anh Gas’ đồng giá chỉ 330.000 đồng. Đồng thời, nhân dịp khai trương Quế Anh đang có chương trình giảm giá sâu, giảm 20% suốt 6 tháng (từ 25/7/2019 đến 25/01/2020). Bạn sẽ mua được bình Gas Saigon Petro chính hãng với giá vô cùng lí tưởng trong dịp đặc biệt này. Trở thành khách hàng tại đại lý Gas Saigon Petro Quế Anh, nhân viên tại đây sẽ giúp bạn kiểm tra định kì bếp Gas, cách nối Gas từ bình đến bếp để đảm bảo an toàn xuyên suốt. Những khách hàng thân thiết còn nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn, những chương trình khuyến mãi đặc biệt. Khắp 24 quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần bạn liên hệ đến đại lý Gas Saigon Petro Quế Anh, bình Gas mà bạn yêu cầu sẽ được nhân viên giao ngay tận nơi đúng hẹn.

QUẾ ANH GAS – TRUNG TÂM ĐIỀU PHỐI TIẾP NHẬN GIAO GAS TRÊN 24 QUẬN / HUYỆN TẠI TP.Hồ Chí Minh

Văn phòng: 51A Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM

Kho hàng Gas Q. 1 : 2-2 A Đường Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, Hồ Chí Minh
Kho hàng Gas Q. 2 : 51A Nguyễn Tuyển, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh