Tổng đại lý bán máy nén khí Puma lớn nhất tại Miền Bắc

04/08/2022 admin

Máy nén khí Puma là thương hiệu không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Là 1 trong những nhãn hàng tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy nén khí, cho đến tận ngày nay, đây vẫn là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Chính bởi ưu điểm này, việc tìm mua được sản phẩm tốt, với mức giá rẻ đang là điều khách hàng tìm kiếm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến địa chỉ uy tín và thông tin, hình ảnh những sản phẩm chuẩn Puma để khách hàng nhận biết.

Máy nén khí Puma – Thương hiệu máy nén khí hàng đầu hiện nay

Hiện nay, trên thị trường chính ngạch, máy nén khí Puma Đài Loan, máy nén khí Puma Trung Quốc là 2 dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng cao bởi chất lượng. Tuy nhiên, với đặc thù kinh tế và công việc tại nước ta, thì máy nén khí Puma Trung Quốc được tin dùng hơn cả bởi giá thành vô cùng phải chăng cũng như chất lượng không hề thua kém so với dòng máy sản xuất từ Đài Loan.

Máy nén khí Puma PK-0270 70 lít 1/2HP

Thông số máy nén khí Puma 70 lít 1/2HP

– Điện áp: 220v/50Hz

– Công suất : 1/2 HP ( ~ 1.5 Kw )
– Dung tích bình khí : 70 lít
– Lưu lượng khí : 105 lít / phút
– Đầu nén 2 * 51
Đứng đầu mẫu sản phẩm hút khách nhất dòng Puma. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho những cửa tiệm sửa chữa thay thế xe nhỏ lẻ – quy mô chiếm phần đông thị trường thay thế sửa chữa xe nước ta .

Giá máy nén khí Puma 70 lít 1/2HP hiện tại : 4.550.000

Máy nén khí Puma PK-30180 3HP 180L

Máy nén khí Puma 180 lít sản xuất Trung Quốc tiêu chuẩn Đài Loan

– Điện áp : 220 v / 50H z
– Công suất : 3 HP ( ~ 2.2 Kw )
– Dung tích bình khí : 180 lít
– Lưu lượng khí : 365 lít / phút
– Đầu nén 2 * 65L
Bình chứa 180 lít là một lợi thế lớn cho máy bơm hơi này, cung ứng được nhiều việc làm trong cùng lúc mà không lo thiếu hụt hơi, mất thời hạn chờ đón nạp khí .
Sản phẩm dành cho phân khúc nhu yếu sử dụng khí nén tầm trung như những garage bảo trì xe, xưởng sản xuất đồ gỗ, phun sơn … .

Máy nén khí Puma PK-30180 3HP 180 lít đang được bán với mức giá : 7.550.000

Máy nén khí Puma PK-55250 5.5HP 250L

Máy nén khí Puma 250 lít điện 3 pha– Điện áp : 380 v / 50H z
– Công suất : 5.5 HP ( ~ 3.75 Kw )
– Dung tích bình khí : 250 lít
– Lưu lượng khí : 500 lít / phút
– Đầu nén 2 * 90
Dung tích lớn, hiệu suất khỏe, điện áp 3 pha không thay đổi, đây chắc như đinh là mẫu sản phẩm mà những cơ sở sản xuất, tiệm sửa chữa thay thế xe xe hơi cần chăm sóc .

Với giá bán 11.200.000 đã bao gồm phí vận chuyển nội thành, sản phẩm thuộc TOP 3 máy nén khí thịnh hành nhất 2020.

Chưa tính đến những mẫu sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng. Chỉ riêng đại lý những cấp khi mang đến tay người tiêu dùng cũng với những mức giá khác nhau .

Vậy làm sao để xác định và tìm hiểu đâu là đại lý phân phối máy nén khí Puma số 1 hiện nay. Hãy đến với ưu thế của Điện máy Nhật Minh.

Điện máy Nhật Minh – Cơ sở phân phối máy nén khí Puma hàng đầu Miền Bắc

Địa chỉ bán máy nén khí Jetman chính hãng giá rẻ

Không chỉ phân phối riêng dòng máy nén khí Puma . 8 năm trở lại đây, Điện máy Nhật Minh luôn là điểm đến uy tín của người tiêu dùng bởi đa dạng các mẫu mã, chủng loại, thương hiệu các dòng máy nén khí.

Với quy mô lớn, các mặt hàng đều được nhập số lượng lớn từ nhà máy. Là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp, phân phối máy nén khí nói chung và dòng máy hơi Puma nói riêng với mức giá tốt nhất thị trường

Không chỉ dừng lại ở giá thành sản phẩm, khi mua máy nén khí Puma bất kỳ tại Điện máy Nhật Minh, khách hàng đều được đảm bảo những quyền lợi tốt nhất

– Cam kết sản phẩm & hàng hóa nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất có vừa đủ sách vở ghi nhận bảo vệ nguồn gốc

– Bảo hành sản phẩm 12 tháng