Đại lí phân phối thiết bị điện Panasonic tại Hà Nội giá rẻ – chiết khấu cao

18/08/2022 admin

Đại lí phân phối thiết bị điện Panasonic tại Hà Nội của Công ty TNHH Sirius Việt Nam là địa chỉ uy tín – tin cậy cung cấp các thiết bị điện công nghiệp, thiết bị điện xây dựng, thiết bị chiếu sáng chất lượng tốt – chiết khấu cao cho mọi công trình thi công. Đây là sự lựa chọn thông minh – hoàn hảo của người tiêu dùng.

Phân phối thiết bị điện Panasonic tại Hà Nội giá rẻ – chất lượng bảo đảm:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sirius Nước Ta với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trên thị trường chuyên cung ứng những thiết bị điện chính hãng Panasonic – giá rẻ tới những khu công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề Công ty chúng tôi luôn mang tới cho người mua những loại sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã phong phú, nhiều dòng khác nhau, Chi tiêu cạnh tranh đối đầu phải chăng .
Dựa trên sự tin tưởng và kinh nghiệm tay nghề lâu năm Công ty đã lan rộng ra những đại lí, những nhà phân phối trên hầu khắp những tỉnh thành trong cả nước. Hà Nội chính là đại lí phân phối tiên phong của công ty nhằm mục đích mang tới những mẫu sản phẩm đến tận nơi người tiêu dùng với ngân sách phải chăng, bảo vệ tiêu chuẩn chất lượng số 1 .

Hà Nội là nhà phân phối cấp 1 của công ty trực tiếp nhập khẩu các sản phẩm thiết bị điện đảm bảo chất lượng, giá rẻ hơn so với các đại lí phân phối khác. Nhà đại lí phân phối thiết bị điện tại Hà Nội cung cấp đầy đủ vật tư công nghiệp, xây dựng và các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng cho các công trình – chiết khấu % cao.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sirius Nước Ta cùng với đại lí phân phối thiết bị điện đã cung ứng một số lượng lớn thiết bị điện cho khu công trình Sân bay quốc tế Nội Bài, đặc biệt quan trọng là những bóng đèn chiếu sáng : đèn ốp trần, bóng đèn LED … ở mạng lưới hệ thống trường bay, khu phòng chờ cho khách. Công ty đã cung ứng vừa đủ với số lượng lớn để khu công trình diễn ra đúng quá trình kiến thiết. Ngoài ra phải kể đến một số ít khu công trình tiêu biểu vượt trội như khách sạn Khách sạn Marriott Hotel Hà Nội, Căn hộ hạng sang tại Time City, Khu biệt thự nghỉ ngơi tại Vinhome Riverside, cùng nhiều khu công trình xí nghiệp sản xuất, tòa nhà nhà ở hạng sang trên khắp cả nước .
thiet bi dien panasonic tai ha noi

Nên mua thiết bị điện Panasonic tại đại lý phân phối Hà Nội vì:

+ Chiết khấu cao cho khu công trình : Công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng kho Panasonic chuyên cung ứng thiết bị điện nên công ty chúng tôi cam kết mức chiết khấu cao cho những khu công trình kiến thiết .
+ Giá thành rẻ hơn so với những đại lí khác tại Hà Nội .
+ Chế độ Bảo hành : Các dòng loại sản phẩm thiết bị điện Panasonic của công ty đều được Bảo hành tối thiểu là 1 năm nên hành khách hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm trong quy trình sử dụng .

+ Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%, sản phẩm được đi kèm đầy đủ CO, CQ, VAT, nếu có vấn đề về chất lượng, công ty xin hoàn trả và chịu trách nhiệm hoàn toàn về sản phẩm cung cấp.

+ Chương trình khuyến mãi sốc: Để nhận được những ưu đãi lớn từ công ty, bạn hãy liên tục truy cập website https://suachuatulanh.edu.vn/ để cập nhật thông tin và chương trình giảm giá cực sốc.

+ Tư vấn mua hàng : Quý khách mua hàng tại đại lí phân phối thiết bị điện Panasonic tại Hà Nội sẽ có chuyên viên tư vấn lựa chọn loại sản phẩm tương thích nhất .
+ Hỗ trợ luân chuyển tận chân khu công trình : Quý khách sẽ được tương hỗ luân chuyển thiết bị, mẫu sản phẩm với số lượng lớn theo địa chỉ nhu yếu .
+ Hỗ trợ, tư vấn lắp ráp : Trong quy trình xây đắp lắp ráp, nhân viên tư vấn kĩ thuật dự án Bất Động Sản của công ty sẽ tương hỗ những khu công trình lắp ráp nhanh gọn, tiết kiệm chi phí ngân sách, kịp quá trình kiến thiết .

Tham khảo chi tiết các sản phẩm thiết bị điện Panasonic theo đường dẫn bên dưới

Đại lý Phân phối thiết bị điện Panasonic tại Hà Nội – Niềm tin của mọi công trình. Nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất:

Hotline: 0981.044.566 – 0983.332.566

Email: Panasonicvietnam.com@gmail.com