Dàn Âm Thanh Hội Trường Sân Khấu Chuẩn – Tư Vấn Miễn Phí

07/04/2023 admin

Dàn âm thanh sân khấu đóng vai trò quan trọng và là thành phần không thể thiếu trong các sự kiện, hội họp, hội thảo, đám cưới, hội chợ,… với nhiệm vụ truyền tải nội dung, thông điệp đến tất cả mọi người.

Dàn âm thanh sân khấu chuyên phục vụ cho các không gian giải trí diện tích lớn

Dàn âm thanh sân khấu chuyên Giao hàng cho những khoảng trống vui chơi diện tích quy hoạnh lớn

Dàn âm thanh sân khấu bao gồm những thiết bị nào?

So với dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh hay dàn nghe nhạc, xem phim,… dàn âm thanh sân khấu khác biệt cả về số lượng thiết bị, chất lượng của thiết bị cũng như chi phí để đầu tư.

Âm thanh sân khấu chuyên nghiệp được chia ra làm 2 loại là dàn âm thanh sân khấu trong nhà và dàn âm thanh sân khấu ngoài trời. Dù là loại nào thì chúng đều gồm có những thiết bị cơ bản sau :

Loa hội trường, sân khấu

Loa luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bất cứ hệ thống âm thanh nào. Nếu như các dàn karaoke thông thường chỉ sử dụng 1 – 2 cặp loa thì dàn âm thanh sân khấu cần nhiều loa hơn.

Loa hội trường, sân khấu được chia ra làm 3 loại, gồm có loa full, loa sub và loa monitor .

Cục đẩy công suất

Là thiết bị giữ trách nhiệm bảo vệ hiệu suất hoạt động giải trí cho cả bộ dàn. Cục đẩy khuếch đại những tần số tạo sức mạnh cho những dải tần âm thanh của loa, giúp âm thanh tỏa rộng khắp khoảng trống sân khấu .

Mixer

Cũng giống như amply hay vang số trong những dàn karaoke, mixer sẽ hòa trộn, giải quyết và xử lý những tín hiệu âm thanh nhận được từ những thiết bị khác. Nhưng nó hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý tín hiệu âm thanh từ nhiều nguồn thiết bị hơn, đồng thời chất lượng âm thanh được tái tạo cũng tốt hơn .

Bộ xử lý tín hiệu

Là thiết bị có vai trò tương hỗ giải quyết và xử lý tín hiệu âm thanh như Crossover, Equalizer, Compressor, … Tín hiệu âm thanh ở đầu cuối ra loa sẽ có được sự tự nhiên, trung thực khiến người nghe hài lòng .

Micro

Đa phần các dàn âm thanh sân khấu sử dụng micro không dây nhằm thuận tiện hơn cho việc di chuyển khi phải đi đến các vị trí khác nhau ở trên sân khấu hoặc dưới khán đài.

Dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu?

Các bộ dàn âm thanh sân khấu sẽ không có mức giá cố định và thắt chặt bởi nó phụ thuộc vào vào số lượng, chất lượng, tên thương hiệu và rất nhiều yếu tố khác của những thiết bị âm thanh .
Để xác lập giá tốt của bộ dàn thì bạn cần liên hệ với những địa chỉ cung ứng thiết bị âm thanh uy tín để được tư vấn và thiết kế xây dựng thông số kỹ thuật tương thích với nhu yếu sử dụng, nhờ vậy mà bạn hoàn toàn có thể ước đạt được giá của bộ dàn âm thanh sân khấu mà mình sẽ góp vốn đầu tư .

Mua dàn âm thanh sân khấu giá rẻ ở đâu?

Quý khách hoàn toàn có thể chọn Bảo Châu Elec trở thành nơi trao niềm tin mua hàng vì chúng tôi luôn mang lại cho người mua những mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển với dịch vụ tuyệt vời nhất. Trải qua chặng đường trên 10 năm tăng trưởng, đến nay Bảo Châu Elec đã để lại dấu ấn trên thị trường âm thanh và trở thành một trong những tên thương hiệu số 1 tại Nước Ta .

– Hệ thống showroom âm thanh của Bảo Châu Elec đã có mặt trên nhiều tỉnh thành trên cả nước, bao gồm Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đồng Nai và Cần Thơ.

– Tất cả những bộ dàn âm thanh sân khấu được phối ghép từ những thiết bị chính hãng, có rất đầy đủ sách vở hải quan như CO, CQ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, nguồn gốc rõ ràng và chất lượng bảo vệ .
– Các bạn hoàn toàn có thể mua hàng và bảo hành tại mọi shop trên toàn nước
– Quý khách hàng nhận được những chủ trương tương hỗ như không lấy phí luân chuyển trong nửa đường kính 30 km, tương hỗ lắp ráp tại nhà, đổi loại sản phẩm nếu có lỗi do đơn vị sản xuất và rất nhiều phần quà, khuyễn mãi thêm mê hoặc khác .

Hotline tư vấn mua hàng: 1900 0255

Một số công trình hội trường sân khấu mà Bảo Châu Elec lắp đặt

➣ Những dàn âm thanh sân khấu ngoài trời tốt nhất hiện nay

➣ Lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại phường Vũ Ninh – TP. Bắc Ninh