Dàn âm thanh sân khấu Yamaha chính hãng, giá tốt nhất thị trường

07/04/2023 admin
Bảo Châu elec xin ra mắt tới quý khách bộ dàn âm thanh sân khấu Yamaha. Bộ dàn âm thanh sân khấu mẫu được nghiên cứu và điều tra và thông số kỹ thuật bởi Bảo Châu elec. Cấu hình bộ dàn này được thông số kỹ thuật từ dòng loa chính là Yamaha và 1 số ít thiết bị âm thanh sân khấu hạng sang chính hãng khác nổi tiếng số 1 lúc bấy giờ như : cục đẩy BCE, mixer Yamaha, micro BCE. .. Với thông số kỹ thuật này thì hoàn toàn có thể sử dụng lắp ráp sử dụng cho khoảng trống âm thanh sân khấu ngoài trời có diện tích quy hoạnh sử dụng khá lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá thông số kỹ thuật cụ thể của bộ dàn này ngay sau đây :

dan-am-thanh-san-khau-yamaha

Cấu hình bộ dàn âm thanh sân khấu Yamaha

– Loa sân khấu Yamaha S215V – 2 đôi

– Loa sân khấu Yamaha C115V – 1 đôi

– Loa sub Yamaha CW 218 – 2 loa- Cục đẩy BCE C8800 – 3 chiếc– Bàn Mixer Yamaha MG16XU– Micro không dây BCE UGX12Plus– Crossorver dbx 234S– Eqlazer dbx 231S– Tủ rack, tủ đựng thiết bị âm thanh 12U

Tìm hiểu chi tiết về bộ dàn âm thanh sân khấu Yamaha

1. Loa sân khấu Yamaha S215V

Yamaha CW 218 được cấu trúc gồm có 2 loa với 2 đường tiếng và cho mức hiệu suất khá lớn 500W / 1000W / 2000W .

Đặc điểm nổi bật của loa Yamaha S215V

+ Loa được phong cách thiết kế với trầm đúc với size là 15 ” nên cho âm thanh can đảm và mạnh mẽ, sôi động và rất chân thực .+ Cấu tạo loa cho mức giải quyết và xử lý hiệu suất đỉnh lên tới 1000W, mức sử dụng cao là 500W và mức sử dụng thông thường là 250W nên người dùng hoàn toàn có thể linh động hơn trong việc sử dụng loa cho tương thích với khoảng trống sử dụng .+ Loa kèn được phong cách thiết kế với góc phủ âm là 90 độ ngang * 40 độ dài nên giúp âm thanh phát ra của loa được tỏa ra rộng hơn cho khoảng trống âm thanh sử dụng .+ Với chất lượng âm thanh sôi động thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể phối ghép sử dụng cặp loa này để ship hàng cho khoảng trống âm thanh sôi động như âm thanh sân khấu hội trường, đám cưới, quán bar …

2. Loa sân khấu Yamaha C115V

Yamaha C115V là dòng loa sân khấu được cấu trúc gồm có 2 loa với 2 đường tiếng và cho mức hiệu suất khá lớn 250W / 500W / 1000W .

Đặc điểm nổi bật của loa yamaha C115V

+ Loa trầm khung đúc với kích cỡ là 15 ” ( tương tự là 380 mm )+ Loa được cấu trúc cho hiệu suất đỉnh lên tới 1000W att và mức hiệu suất sử dụng thông thường là 250W .+ Loa kèn CD được phong cách thiết kế cho góc phủ âm khá rộng 90 độ ngang * 45 độ dài .+ Thiết kế ổ cắm cực trong để treo chân đỡ loa .+ Loa cho âm thanh đầu ra vô cùng sôi động, sử dụng tương thích với khoảng trống âm thanh hội trường rộng .

3. Loa sub Yamaha CW 218

Thông số kỹ thuật của loa sub Yamaha CW 218

+ Loại loa Loa siêu trầm kép 18″

+ Dải tần ( – 10 dB ) 30H z – 2 kHz+ Các bộ phận LF 2 x Hình nón 18 “+ Định mức hiệu suất+ Nhiễu 600W ( EIA )+ PGM 1200W+ Đỉnh 2400W+ Trở kháng danh định 4 ohms+ SPL Độ nhạy ( 1W ; 1 m trên trục ) 98 dB SPL+ Liên tục ( Được giám sát ) 126 dB SPL+ Đỉnh ( được đo lường và thống kê ) 132 dB SPL+ Đầu nối I / O 2 x Phone, 2 x speakON+ Hình dạng Hình chữ nhật+ Lớp triển khai xong Phun sơn hoàn thành xong+ Tay cầm 2+ Kích thước Rộng 1217 mm ; H 574 mm ; Sâu 655 mm ;+ Trọng lượng tịnh 64,7 kg

4. Cục đẩy BCE C8800

BCE C8800 là dòng cục đẩy hạng sang được phong cách thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến số 1 đến từ Mỹ .Với 4 kênh riêng không liên quan gì đến nhau, cho năng lực khuếch đại tiêu biểu vượt trội 800W / CH ( 8 Ω stereo ) nên hoàn toàn có thể cung ứng nhu yếu sử dụng âm thanh cho những khoảng trống diện tích quy hoạnh lơn như sân khấu, hội trường, nhà hàng quán ăn hay phòng karaoke VIP .Tỉ lệ méo hài toàn phần và nhiễu ( THD + N ) cực thấp khi thấp hơn 0,1 % mang đến âm thanh đầu ra trung thực, sạch tiếng .

5. Bàn Mixer Yamaha MG16XU

Mixer Yamaha MG16XU là sự lựa chọn số 1 cho dàn âm thanh sân khấu yamaha chuyên nghiệp. Thiết bị giúp trộn và giải quyết và xử lý âm thanh cực tốt giúp mang lại âm thanh đầu ra hay và chuyên nghiệp nhất .

6. Micro không dây BCE UGX12Plus

BCE UGX12Plus là dòng micro không dây cao cấp mới nhất hiện nay. Bộ mic không dây này được chúng tôi lựa chọn sử dụng cho bộ dàn âm thanh sân khấu Yamaha bởi một số đặc điểm nổi bật sau:

+ Là dòng mic hạng sang được cấu trúc từ những linh phụ kiện có tinh lọc cùng công nghệ tiên tiến sản xuất tiên tiến và phát triển nên cho hiệu suất cao sử dụng và độ bền cực cao .+ Mic hát cực nhạy cùng với tính năng cảm ứng tự ngắt mới nhất giúp tạo sự thân thiện với người dùng cũng như tăng độ bền sử dụng của mẫu sản phẩm ….

Trên đây là cấu hình mẫu bộ dàn âm thanh sân khấu Yamaha để Giao hàng cho khoảng trống âm thanh sân khấu ngoài trời. Nếu quý khách có nhu yếu tư vấn lắp ráp dàn âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường hay âm thanh đám cưới chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chiếm hữu được bộ dàn chất lượng và sử dụng tương thích nhất với nhu yếu .