Yamaha: Loa, Sub, Ampli, Soundbar, Dàn Âm Thanh, Đầu CD Chính Hãng

0971.46.69.69

Inbox

LOA YAMAHA, LOA SUB AMPLI YAMAHA, SOUNDBAR, DÀN ÂM THANH YAMAHA CHÍNH HÃNG

YAMAHA – LOA YAMAHA, AMPLI, DAC, SOUNDBAR, DÀN ÂM THANH YAMAHA CAO CẤP CHÍNH HÃNG

Yamaha hay khá đầy đủ là Yamaha Corporation là một công ty đa vương quốc đến từ Nhật Bản, với bề dày lịch sử vẻ vang hơn 130 năm, hoạt động giải trí ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau, gồm có nhạc cụ, thiết bị nghe nhìn, thiết bị điện toán, mô-tô xe máy … Hãng này được xây dựng từ năm 1887 bởi nhà sáng lập Torakusu Yamaha tại Hamamatsu, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản, bắt đầu là một công ty chuyên sản xuất đàn reed organ .
Trong đó, mảng thiết bị nghe nhìn chính là một trong những dòng mẫu sản phẩm nòng cốt, thành công xuất sắc và nổi tiếng nhất của Yamaha. Năm1954, xây dựng Nhạc viện Yamama Music và tổ chức triển khai những lớp học thử nghiệm, sản xuất máy nghe nhạc HiFi tiên phong ( mẫu sản phẩm âm thanh ). Được xây dựng vào năm 1960 như một Công ty Cổ phần Quốc tế của Yamaha, Yamaha Corporation of America ( YCA ) đã sản xuất và cung ứng không thiếu những dụng cụ về âm nhạc, âm thanh và những loại sản phẩm cho thị trường Mỹ. YCA thực ra là một công ty con thuộc chiếm hữu của Yamaha Corporation tại Nhật Bản, và là một trong những công ty con tăng trưởng vững mạnh nhất toàn thế giới. YCA sản xuất một số ít thiết bị như : máy thu AV, tai nghe, mạng lưới hệ thống rạp hát mái ấm gia đình, dàn âm thanh cho quán bar và âm thanh kỹ thuật số ( Ban AV ), thiết bị cho ban nhạc và nhạc cụ của dàn nhạc ( Band và Orchestral Division ), piano và những loại sản phẩm bàn phím ( Keyboard Division ) … Đến năm 1966 thì Yamaha Music Foundation được xây dựng, lan rộng ra vào thị trường châu Âu với việc xây dựng Yamaha Europa GmbH, ở Tây Đức .

Hiện nay, mảng thiết bị nghe nhìn của Yamaha được phát triển và phân phối bởi Yamaha Music. Trong đó, quan trọng nhất là 2 nhóm sản phẩm chính gồm thiết bị nghe nhìn và thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Ở Việt Nam, thiết bị nghe nhìn của Yamaha rất nổi tiếng và rất được ưa chuộng, với đa dạng các chủng loại từ AV receiver (ampli xem phim), home theater (dàn âm thanh xem phim), các loại loa yamaha như soundbar yamaha, loa không dây (loa Bluetooth), loa thông minh, dàn âm thanh mini yamaha, ampli yamaha nghe nhạc, loa, đầu CD yamaha, music server yamaha, DAC yamaha, tai nghe yamaha…