Đánh giá dự án Aqua City có nên đầu tư không?

15/07/2022 admin

Aqua city là dự án khu đô thị sinh thái đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Có nhiều ý kiến đánh giá về dự án Aqua City của Novaland là có tiềm năng lớn. Nhưng vì giá khởi điểm khá cao nên nhiều nhà đầu tư còn băn khoăn. Bài viết sau đây của inforealty sẽ chia sẻ cho bạn góc nhìn của chuyên gia: đánh giá dự án Aqua City có nên đầu tư không? Để bạn có thêm cơ sở xuống tiền đầu tư.

✅ Loại sản phẩm: Boutique,Shophouse, Nhà Phố, Biệt Thự
✅ Nhà phát triển Aqua City: Tập đoàn Novaland
✅ Thanh toán chỉ: 30% ngừng đến nhận nhà
✅ Dự kiến bàn giao: 2022- 2023- 2024

Quy mô dự án lớn – sản phẩm đa dạng

thị trường bất động sản khu vực phía Nam lúc bấy giờ đang rất sôi động. Với hàng loạt những dự án lớn, đẳng cấp và sang trọng Open, cung ứng nhu yếu ngày càng cao của người mua. Trong đó, điển hình nổi bật nhất phải kể đến dự án khu đô thị Aqua City. Chuyên gia đánh giá dự án này rất cao vì quy mô dự án lớn và loại sản phẩm phong phú .

inforealty.vn-đánh giá dự án Aqua City

Những khách hàng hiện đại ngày càng có sự yêu thích những dự án được đầu tư mảng xanh, sông nước. Nó mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho cuộc sống.

Các chuyên gia đánh giá dự án Aqua City là nơi đón đầu xu hướng, thiết kế khu đô thị chú trọng vào cảnh sắc thiên nhiên, địa thế đẹp được bao quanh bởi sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong và các kênh rạch. Nhờ đó mà nơi đây trở nên bình yên, nhẹ dịu, tránh xa sự ồn ào, tấp nập, nhưng kẹt cứng người với khói bụi ô nhiễm.

Đó cũng là nguyên do vì sao, Aqua City Hồ Chí Minh trở thành dự án lôi cuốn góp vốn đầu tư của giới thượng lưu và phần đông người mua muốn định cư lạc nghiệp .

Tiện ích sống tại Aqua City được đầu tư lớn

danh gia du an aqua city 3

Lý do nhiều khách hàng lựa chọn dự án Aqua City là nơi để sinh sống là bởi nơi đây có địa thế giáp sông hiếm có. Hơn nữa còn được trải nghiệm chuỗi tiện ích đẳng cấp và đầy đủ nhất do Novaland đầu tư lớn.

Bạn hoàn toàn có thể tự do tận thưởng một đời sống tân tiến, thỏa mãn nhu cầu tối đa nhu yếu nhà hàng siêu thị, shopping, đi dạo vui chơi, chăm nom sức khỏe thể chất, trường học … Tất cả đều được Novaland góp vốn đầu tư một cách công phu, vừa đủ, mang đến chất lượng đời sống cao cho dân cư .

Chưa kể thêm ưu thế đắc địa về vị trí dự án giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận với những tiện ích ngoại khu vực để bạn trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn. Giao thông tại nơi đây vô cùng thuận tiện nên bạn có thể dễ dàng kết di chuyển đến mọi nơi trong thời gian sớm nhất.

Aqua City là miếng mồi có tiềm năng sinh lời cao

Dự án nhà phố biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của Aqua City được đánh giá là có năng lực sinh lời cao, là thời cơ cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm thời cơ góp vốn đầu tư lướt sóng hoặc góp vốn đầu tư dài hạn .
Nhờ chiếm hữu vị trí đắc địa bao quanh là sông khiến giá trị của dự án được đẩy lên cao và hứa hẹn còn tăng giá cao hơn trong tương lai. Đồng thời, những dự án hạ tầng giao thông vận tải xung quanh khu vực đang tăng trưởng rất mạnh và rất nhiều những khu đô thị lớn xung quanh cũng đang tiến hành rầm rộ .
Do đó, những chuyên viên BĐS Nhà Đất nhận định tính thanh toán của Aqua City nhanh, giá cả tương ứng với giá trị. Vì vậy đây chính là thời cơ góp vốn đầu tư cho những nhà đầu tư muốn tịch thu vốn nhanh hoặc hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư khai thác kinh doanh thương mại …

Tiến độ thanh toán hấp dẫn đầu tư

Tiến độ thanh toán là yếu tố quan trọng quyết định có nên đầu tư Aqua City hay không. Như bạn đã biết, chủ đầu tư của Aqua City Biên Hòa là ông trùm BĐS Novaland. Chính vì vậy, ông trùm huyền thoại BĐS đã mang đến cho khách hàng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa cho khách hàng đầu tư.

Trong đó có chủ trương tương hỗ vay vốn lên đến 70 % giá trị loại sản phẩm, lãi suất vay 0 %. Tiến độ thanh toán giao dịch giàn trải, được phân chia hài hòa và hợp lý giúp giảm bớt áp lực đè nén kinh tế tài chính cho khách mua hàng. Do đó để chiếm hữu một căn tại Aqua City, bạn chỉ cần giao dịch thanh toán 30 % giá trị mẫu sản phẩm. Số còn lại sẽ được ngân hàng nhà nước tương hỗ .

Trên đây là những phân tích đánh giá dự án Aqua City có đáng đầu tư hay không. Bạn đã có thêm cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn hay chưa?

Hiện nay chủ góp vốn đầu tư Novaland đang mở bán dự án với nhiều quá trình và chủ trương khuyễn mãi thêm cực kỳ mê hoặc. Do đó, nếu bạn chăm sóc đến Aqua City và có nhu yếu góp vốn đầu tư, hãy liên hệ hotline / zalo 0902. 247. 239 ( Mr. Tòng ) để được tư vấn và tương hỗ nhanh nhất .