Đánh giá LG G7 ThinQ: thiết kế tai thỏ thông minh, cấu hình khủng, camera ấn tượng

01/08/2022 admin

Đánh giá LG G7 ThinQ về thiết kế

Flagship của LG cũng được trang bị màn hình hiển thị tràn viền với ” tai thỏ ” ở cạnh trên của máy giống như iPhone X và nhiều thiết bị Android khác đã làm. Phần ” tai thỏ ” này có kích cỡ khá nhỏ, và công ty gọi đây là ” New Second Screen ” ( tạm dịch : Màn hình thứ hai kiểu mới ) .
Đánh giá - cấu hinh
Máy có phong cách thiết kế tai thỏ văn minh
LG G7 + ThinQ được đánh giá rất cao về phong cách thiết kế. Chất liệu hoàn thành xong chính là khung sắt kẽm kim loại phối hợp cùng kính vát cong 3D rất mềm mại và mượt mà, cho cảm xúc cầm nắm ôm tay, tự do. Máy có phần mặt sống lưng bóng loáng phản chiếu ánh sáng rất thích mắt, có năng lực biến hóa sắc tố nhẹ khi tất cả chúng ta nhìn ở những góc nhìn khác nhau. Các vị trí như camera kép, cảm ứng vân tay, logo LG được đặt dọc theo 1 đường thẳng, cân đối. Cả mặt trước và mặt sau đều được phủ kính .

Cấu hình vô cùng mạnh mẽ

G7 ThinQ dùng màn hình IPS LCD 6.1 inch QuadHD+, tỷ lệ 19.5:9. Đánh giá LG G7 ThinQ cho thấy màn hình của máy cho độ sáng lên đến 1000 nit, công nghệ HDR 10 cho khả năng hiển thị tốt, độ chi tiết cao. Màn hình của G7 ThinQ có “tai thỏ” ở cạnh trên màn hình, nhưng hãng cũng cung cấp tính năng “ẩn” nó đi bằng phần mềm nếu người dùng muốn.

Đánh giá LG G7 ThinQ về thông số kỹ thuật
Về thông số kỹ thuật, LG đã trang bị cho G7 ThinQ bộ vi giải quyết và xử lý mạnh nhất của Qualcomm là Snapdragon 845 xung nhịp tối đa 2.8 GHz, GPU Adreno 630 và có hai tùy chọn bộ nhớ RAM / ROM 4GB / 64GB hoặc 6GB / 128GB. Viên pin dung tích 3.000 mAh, nhỏ hơn so với pin của LG G6 và V30. Mặc dù vậy, chip Snapdragon 845 hoạt động giải trí hiệu suất cao hơn tới 30 % so với những thế hệ trước. Ngoài ra, G7 ThinQ còn tương hỗ công nghệ tiên tiến sạc nhanh QuickCharge 4.0 của Qualcomm nhưng bộ sạc theo máy chỉ tương hỗ QuickCharge 3.0. Tính năng sạc không dây chuẩn Qi cũng được hãng trang bị cho flagship của mình .
Đánh giá - cấu hinh

Máy được cài sẵn hệ điều hành Android 8.0 Oreo. Ngoài ra, G7 ThinQ có nút vật lý để ra lệnh cho trợ lý ảo Google Assistant, giống như như nút gọi trợ lý ảo Bixby trên điện thoại của Samsung. Smartphone này cũng được đầu tư về âm thanh khi sở hữu chuẩn âm thanh quad-DAC 32bit, hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm 7.1 giúp cho trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, xem phim và chơi game tốt hơn.

Camera thực sự ấn tượng

LG G7 ThinQ chiếm hữu cụm camera kép ở mặt sau gồm có một cảm ứng tiêu chuẩn và một cảm ứng góc rộng, giống với LG V30 trước đây. Cả hai đều có độ phân giải 16MP. Trong đó, cảm ứng chính có góc rộng 71 độ, khẩu độ f / 1.6, cảm ứng phụ thứ 2 có góc chụp rộng lên đến 107 độ, f / 1.9, tương hỗ công nghệ tiên tiến chống rung OIS cùng lấy nét theo pha phối hợp lấy nét tự động hóa bằng laser .

Giao diện camera LG G7 ThinQ

Phía trước thiết bị là một camera selfie với độ phân giải 8 MP. Phần mềm chụp ảnh trên G7 ThinQ cũng được tích hợp thêm trí mưu trí tự tạo AI với mục tiêu nhận diện khung cảnh để kiểm soát và điều chỉnh sắc tố sao cho tương thích, hay công nghệ tiên tiến tạo điểm ảnh mới để giúp thiết bị hoàn toàn có thể chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện kèm theo thiếu sáng. Thuật toán của LG hoàn toàn có thể phân biệt hơn 1000 đối tượng người dùng, từ đó giúp camera tinh chỉnh và điều khiển những thiết lập cho tương thích để có tác dụng tốt nhất khi chụp ảnh và quay video .
Những tùy chọn sắc tố của LG G7 ThinQ

Bài đánh giá LG G7 ThinQ trên cho thấy thiết kế, cấu hình và tính năng của smartphone này đều rất xứng đáng so với tầm giá. LG G7 ThinQ sẽ ra mắt đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc, tiếp theo là các thị trường chính ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Mỹ Latinh và Châu Á. LG G7 ThinQ có 4 phiên bản màu sắc cho người dùng lựa chọn gồm đen, xám, xanh và đỏ.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : LG