Điều hòa 1 chiều Casper Inverter 1.5 HP GC-12TL32 – https://suachuatulanh.edu.vn

25/07/2022 admin

Cấu tạo điều hòa Casper GC-12TL32 1.5HP

Đặc điểm nổi bật

  • Thuộc dòng điều hòa 1 chiều của Casper có hiệu suất làm lạnh 1.5 HP, tương thích với phòng 15 – 20 mét vuông .
  • Được trang bị công nghệ tiên tiến Inverter, Eco tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng .
  • Làm lạnh nhanh chóng chỉ trong 30 giây.

  • Tính năng tự động hóa cảm ứng nhiệt độ I-feel .
  • Hệ thống lưới lọc đa chiều AirFresh ngăn bụi, kháng khuẩn hiệu suất cao .
  • Cánh hòn đảo gió hình vây phân chia luồng khí lạnh đồng đều .
  • Công nghệ I-Saving tiết kiệm chi phí điện, giảm lượng điện tiêu thụ xuống hoàn toàn có thể còn 0,3 W .
  • Tiện ích : Hút ẩm, tự làm sạch I-Clean, tự khởi động lại khi có điện …

Đánh giá điều hòa Casper GC-12TL32 1.5HP

Điều hòa Casper GC12TL32 là dòng điều hòa 1 chiều của tên thương hiệu Casper nổi tiếng Vương Quốc của nụ cười. Sản phẩm chính thức được ra đời năm 2020 với hàng loạt tính năng, công nghệ tiên tiến văn minh như : Công nghệ tiết kiệm chi phí điện năng Inverter, I-Saving, chính sách Eco, tính năng hút ẩm, tự làm sạch I-Clean … Với hiệu suất làm lạnh lớn lên tới 12.000 BTU, điều hòa GC-12TL32 là lựa chọn tuyệt vời để làm mát những căn phòng có diện tích quy hoạnh từ 15 mét vuông – 20 mét vuông như phòng khách, phòng ngủ, phòng họp …

Điều hòa Casper GC-12TL32

Công suất làm lạnh 12.000BTU làm mát phòng từ 15 – 20m2

Điều hòa 1 chiều Casper Inverter 1.5 HP GC-12TL32 được trang bị công suất làm lạnh là 12.000BTU (1.5HP) có khả năng làm lạnh nhanh, phù hợp với phòng có diện tích từ 15 – 20m2 như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng họp…

Điều hòa Casper GC-12TL32 1.5HP có công suất làm lạnh 12.000BTU làm mát phòng từ 15 - 20m2

Ngoài ra, dòng điều hòa này còn sử dụng dung môi làm lạnh mới nhất lúc bấy giờ là gas R32. Loại dung môi này có năng lực đem lại hiệu suất làm lạnh cao hơn khoảng chừng 1,6 lần so với gas R410A, gấp 6,1 lần so với gas R22. Không chỉ giúp cho hiệu suất làm lạnh nhanh và sâu, gas R32 còn rất thân thiện với thiên nhiên và môi trường khi hạn chế thải ra những khí ô nhiễm, bảo vệ tầng Ozon .

Làm lạnh siêu nhanh chỉ trong vòng 30 giây

Máy lạnh Casper GC12TL32 được trang bị mạng lưới hệ thống máy nén thế hệ mới, có năng lực làm lạnh nhanh gọn chỉ trong 30 giây tiên phong ngay sau khi kích hoạt chính sách làm lạnh siêu nhanh, mang đến những luồng khí mát tức thì xua tan cơn nóng giãy mùa hè .

Điều hòa Casper GC-12TL32 1.5HP làm lạnh siêu nhanh chỉ trong vòng 30 giây

Tiết kiệm điện năng hiệu quả nhờ công nghệ Inverter kết hợp với chế độ Eco

Inverter là một trong những công nghệ tiên tiến tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng văn minh nhất được tích hợp trên những dòng điều hòa lúc bấy giờ. Điều hòa Casper Inverter GC-12TL32 1.5 HP cũng được trang bị công nghệ tiên tiến này .

Điều hòa Casper GC-12TL32 1.5HP tiết kiệm điện năng hiệu quả nhờ công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quay của động cơ máy nén sao cho tương thích với hiệu suất làm lạnh mà không cần bật tắt máy nén nhiều lần. Do đó, GC12TL32 chỉ tiêu thụ lượng điện năng khoảng chừng 1,15 kWh, thấp hơn rất nhiều so với những dòng máy lạnh thường thì không có Inverter .
Ngoài ra, máy lạnh GC12TL32 của Casper còn có chính sách Eco. Chế độ này sẽ giúp máy giảm hiệu suất để tiết kiệm chi phí điện nhưng vẫn bảo vệ năng lực làm lạnh tốt .

Điều hòa Casper GC-12TL32 1.5HP tiết kiệm điện năng hiệu quả nhờ chế độ Eco

Ứng dụng công nghệ I-Saving giảm lượng điện tiêu thụ xuống có thể còn 0,3W

Đây là công nghệ tiên tiến tân tiến được tích hợp cho những dòng điều hòa Casper Inverter, giúp máy tiết kiệm chi phí điện từ 30 – 50 % điện năng so với những máy điều hòa thường thì .

Điều hòa Casper GC-12TL32 1.5HP ứng dụng công nghệ i-Saving

Công nghệ I-Saving có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt theo đường hình xoắn thay vì đường thẳng như các dòng máy lạnh truyền thống, giúp nhiệt độ cài đặt của điều hòa luôn nằm trong khoảng cơ chế I-Saving. Đồng thời, máy nén sẽ không cần thay đổi hoạt động quá nhiều khi nhận lệnh thay đổi nhiệt độ đột ngột từ người sử dụng. Nhờ vậy, máy có thể tiết kiệm điện từ 30 – 50% điện năng tiêu thụ so với các máy điều hòa thông thường.

Điều hòa Casper GC-12TL32 1.5HP có tiền điện chỉ 4 ngàn/đêm

Nếu nhiệt độ thiên nhiên và môi trường xung quanh đạt tới nhiệt độ setup thì máy nén sẽ tự động hóa giảm tần số hoạt động giải trí xuống chỉ còn 1H z, giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống hoàn toàn có thể còn 0,3 W. Vì vậy, bạn sẽ chỉ phải trả từ 4 ngàn đồng xu tiền điện mỗi đêm khi sử dụng điều hòa Casper này .

Trang bị hệ thống lưới lọc đa chiều AirFresh ngăn bụi, kháng khuẩn hiệu quả

Không chỉ có năng lực làm mát nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, máy lạnh 1 chiều Casper Inverter 1.5 HP GC12TL32 còn có năng lực kháng khuẩn, lọc bụi ( thậm chí còn cả những hạt bụi siêu nhỏ chỉ 0,3 micromet ) nhờ mạng lưới hệ thống lưới lọc đa chiều Air – Fresh .

Điều hòa Casper GC-12TL32 1.5HP trang bị hệ thống lưới lọc đa chiều AirFresh ngăn bụi, kháng khuẩn hiệu quả

Hệ thống lưới lọc này gồm 4 màng lọc chính là : Màng lọc cacbon, màng lọc kháng virus, màng lọc tăng cường vitamin C, màng lọc diệt khuẩn. Các màng lọc hoạt động giải trí hiệu suất cao, mang đến nguồn không khí sạch, bảo vệ sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình .

Tính năng tự động cảm biến nhiệt độ I-feel

I-feel là một trong những tính năng đặc trưng nhất của dòng điều hòa Casper. Với tính năng này, máy lạnh sẽ được trang bị mạng lưới hệ thống cảm ứng gắn trên điều khiển và tinh chỉnh từ xa để cảm nhận nhiệt độ khung hình của người dùng. Dựa vào thông số kỹ thuật tích lũy được, máy sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh tăng hoặc giảm nhiệt độ để mang đến cảm xúc tự do nhất cho người dùng .

Điều hòa Casper GC-12TL32 1.5HP trang bị tính năng tự động cảm biến nhiệt độ I-feel

Chức năng tự làm sạch thông minh – iClean

Điều hòa Casper 12.000 BTU GC-12TL32 còn được trang bị tính năng tự làm sạch iClean. Tính năng này sẽ làm sạch dàn lạnh điều hòa, vô hiệu vi trùng, nấm mốc giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn vệ sinh máy lạnh và mang đến cho bạn bầu không khí trong lành, thật sạch .

Điều hòa Casper GC-12TL32 1.5HP có chức năng tự làm sạch thông minh - iClean

Tích hợp tính năng hút ẩm

Chế độ hút ẩm trên điều hòa Casper GC-12TL32 sẽ làm giảm nhiệt độ trong không khí, giúp căn phòng của bạn luôn khô thoáng, đặc biệt quan trọng là trong những ngày nồm ẩm, mưa nhiều .

Điều hòa Casper GC-12TL32 1.5HP có chức năng hút ẩm

Tự khởi động lại khi có điện

Khi xảy ra sự cố mất điện bất ngờ đột ngột, máy lạnh Inverter GC12TL32 của Casper sẽ ghi nhớ những thiết lập trước đó như nhiệt độ, hướng gió … Và khi có điện trở lại, điều hòa sẽ liên tục hoạt động giải trí mà không cần sự can thiệp từ người dùng .

Cánh đảo gió hình vây phân bổ luồng khí lạnh đồng đều

Điều hòa 1 chiều Casper Model GC-12TL32 được phong cách thiết kế cánh hòn đảo gió hình vây, giúp luồng khí lạnh hoàn toàn có thể phân chia đồng đều đến mọi ngóc ngách, cho năng lực làm mát tiêu biểu vượt trội hơn so với những loại cánh hòn đảo gió thường thì .

Cơ chế bảo vệ kép thông minh

Máy lạnh 1.5 HP Casper GC-12TL32 được trang bị chính sách bảo vệ bảo đảm an toàn kép, gấp đôi sự bảo đảm an toàn, giúp bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi sử dụng máy .

  • Lớp vỏ hộp điều khiển và tinh chỉnh của máy lạnh được phong cách thiết kế với vật liệu sắt kẽm kim loại bảo đảm an toàn và chắc như đinh, bảo vệ bảo đảm an toàn cho mái ấm gia đình bạn và những thiết bị xung quanh .
  • Bên cạnh đó, với mạng lưới hệ thống bảo vệ rò rỉ khí gas mưu trí được phong cách thiết kế nhạy bén, ngay khi phát hiện có rò rỉ khí gas thì mạng lưới hệ thống lập tức gửi cảnh báo nhắc nhở lỗi đến mạng lưới hệ thống TT và phát tín hiệu dừng hoạt động giải trí để bảo vệ bảo đảm an toàn .

Điều hòa Casper GC-12TL32 1.5HP có cơ chế bảo vệ kép thông minh

Thiết kế tinh tế, thông minh

Các dòng điều hòa 1 chiều Casper đều được đánh giá cao về phong cách thiết kế. Dòng điều hòa Casper GC-12TL32 có mẫu mã đơn thuần với tông màu trắng tinh tế tương thích với mọi khoảng trống. Đặc biệt, điều hòa này còn chiếm hữu phong cách thiết kế mưu trí Easy Care tối giản cấu trúc, hạn chế những ốc vít với cấu trúc nguyên khối và mặt dưới tháo rời để việc lắp ráp trở nên đơn thuần, thuận tiện hơn, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 50 % thời hạn lắp ráp và những ngân sách tương quan .

Điều hòa Casper GC-12TL32 1.5HP có thiết kế đẹp mắt

Giá điều hòa Casper GC-12TL32 hiện đang được bán là 6.990.000 đồng. Mức giá này được đánh giá là rất “ rẻ ” cho một chiếc điều hòa Inverter có nhiều tính năng tân tiến. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm dòng điều hòa 1 chiều Casper cho căn phòng có diện tích quy hoạnh dưới 20 mét vuông thì đừng bỏ lỡ Mã Sản Phẩm mẫu sản phẩm này nhé !

>> Xem thêm:

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper

Alternate Text Gọi ngay