Review tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK chi tiết nhất

18/08/2022 admin

Tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK là dòng sản phẩm tủ lạnh được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Bài viết dưới đây Limosa sẽ review tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK chi tiết nhất để lựa chọn.

Review tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK

1. Một vài thông tin về thương hiệu Hitachi

Hitachi là một tập đoàn lớn điện tử, điện lạnh lớn có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tập đoàn Hitachi được xây dựng và mở màn đi vào hoạt động giải trí kể từ ngày 1 tháng 2 năm 1920. Trải qua nhiều biến cố và thăng trầm trên thương trường thương hiệu Hitachi đã dần chứng minh và khẳng định được bản thân hơn với nhiều loại sản phẩm trên thị trường đạt chuẩn và rất được nhiều người tiêu dùng tin cậy .
Các loại sản phẩm của Hitachi cũng vô cùng phong phú từ mẫu mã cho đến giá tiền. Nhắc đến tên thương hiệu Hitachi người dùng hoàn toàn có thể sẽ nhớ đến những loại sản phẩm như tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, … trong số đó thì tủ lạnh là thiết bị giúp người dùng tiếp cận với Hitachi nhiều nhất .
Review tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK chi tiết

2. Review tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK chi tiết

2.1. Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Tủ lạnh Hitachi
Mã sản phẩm R-FW650PGV8
Loại  Multi Door
Dung tích sử dụng (Lít) 509
Số cánh cửa 4 cánh
Số người sử dụng 4 – 5 người
Dung tích ngăn đá (Lít) 144
Dung tích ngăn lạnh (Lít) 365
Công nghệ Inverter Tủ lạnh Inverter
Điện năng tiêu thụ ~ 1.43 kW/ngày
Công nghệ làm lạnh Hệ thống làm lạnh quạt kép
Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Màng lọc Nano Titanium;
Chất liệu cửa tủ lạnh Mặt gương mờ
Chất liệu khay ngăn Kính chịu lực
Kích thước – Khối lượng C: 176 cm; R: 85.5 cm; S: 74.5 cm – Nặng 93 kg.
Nơi sản xuất Thái Lan
Năm ra mắt 2019
Bảo hành chính hãng 12 tháng

2.2. Tính năng

– Mặt gương sang trọng.

– Khay kính chịu lực, dễ vệ sinh .
– Bảng điều khiển và tinh chỉnh bên ngoài .
– Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

3. Đánh giá tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK

3.1. Ưu điểm của tủ lạnh Hitachi

Tương tự những dòng tủ lạnh multi door khác của tên thương hiệu Hitachi, mẫu sản phẩm tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK cũng được hãng trang bị cho rất nhiều công nghệ tiên tiến tân tiến như :
– Công nghệ inverter được tích hợp tủ lạnh giúp tiết kiệm chi phí điện năng đồng thời duy trì được mức nhiệt độ không thay đổi và giúp máy nén của tủ lạnh khi quản lý và vận hành rất êm ái .

– Tính năng cảm biến nhiệt kép thông minh Eco giúp tủ lạnh có khả năng tự điều chỉnh được công suất hoạt động nhằm đảm bảo vệ nhiệt độ bên trong tủ luôn được cân bằng so với bên ngoài tủ. Với  thói quen đóng/mở tủ của người tiêu dùng và lượng thực phẩm đang được bảo quản sẽ góp phần đảm bảo cho thức ăn trong tủ vẫn được làm lạnh tốt mà không  gây ra tình trạng lãng phí điện.

– Công nghệ làm lạnh quạt kép độc lập ở cả 2 ngăn đông và ngăn mát của tủ lạnh Hitachi giúp tủ hoàn toàn có thể ngăn ngừa được sự lẫn mùi giữa những ngăn với nhau và hoàn toàn có thể làm lạnh nhanh gọn .
– Công nghệ kháng khuẩn giúp tủ lạnh được khử mùi hiệu suất cao nhờ vào màng lọc Nano Titanium giúp đem lại không khí trong lành, dễ chịu và thoải mái ở bên trong tủ và giúp người dùng hoàn toàn có thể giữ thực phẩm tươi ngon hơn trong khoảng chừng thời hạn dài .
– Tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK có ngăn quy đổi linh động Fresh select được cho phép người dùng triển khai quy đổi linh động giữa những chính sách dữ gìn và bảo vệ thịt, cá và chính sách dữ gìn và bảo vệ rau củ vô cùng tiện nghi .
– Bảng tinh chỉnh và điều khiển của tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK được đặt bên ngoài nên rất trực quan và người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện thực thi thao tác .
Review tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK của Limosa

3.2. Nhược điểm của tủ lạnh Hitachi

Mặc dù tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK có rất nhiều ưu điểm nổi trội tuy nhiên mẫu sản phẩm vẫn còn sống sót những điểm yếu kém như :

– Sản phẩm đã được sản xuất đã lâu nên sẽ khó đối với người tiêu dùng khi tìm mua sản phẩm này

– Giá thành loại sản phẩm Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK khá cao

4. Có nên mua tủ lạnh  Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK hay không?

Như Limosa đã review tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK về những tính năng của chiếc tủ lạnh này thì thật sự không hề phủ nhận. Sản phẩm này phân phối được hầu hết tổng thể những nhu yếu mà một mái ấm gia đình nhỏ cần. Nếu bạn đọc có nhu yếu tìm kiếm chiếc tủ lạnh vừa hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ được thực phẩm tươi ngon vừa trang trí thêm cho góc nhà bếp của nhà bạn thì Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK chính là câu vấn đáp hoàn hảo nhất .
review tủ lạnh

5. Bảng so sánh các dòng tủ lạnh Hitachi Inverter

Nội dung Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 Hitachi Inverter FW690PGV7(GBK)
Dung tích 509 lít 540 lít
Tính năng Khay kính chịu lực, dễ vệ sinh.Bảng điều khiển bên ngoài.Inverter tiết kiệm điệnCảm biến nhiệt Eco tự điều chỉnh công suấtMàng lọc Nano khử mùi Inverter tiết kiệm điệnCảm biến nhiệt Eco tự điều chỉnh công suấtMàng lọc Nano khử mùiNgăn lấy nước bên ngoàiLàm đá tự động
Giá thành Dao động từ 18.000.000 – 19.000.000 Dao động từ 23.000.000 – 25.000.000

Trên đây là toàn bộ review tủ lạnh Hitachi Inverter 509 lít R-FW650PGV8 GBK chi tiết. Nếu bạn đọc cần thêm thông tin hãy liên hệ ngay với Limosa theo số 1900 2276 để được hỗ trợ nhé.