Vị trí Đảo Phượng Hoàng ở đâu? Tiện ích có gì Nổi Bật?

14/07/2022 admin
Đảo Phượng Hoàng là phân khu điển hình nổi bật nhất thuộc dự án Bất Động Sản Khu đô thị sinh thái xanh Aqua City Đồng Nai, cho tập đoàn lớn Novaland làm chủ góp vốn đầu tư .

Với những loại hình sản phẩm xu hướng, đa dạng, Aqua City Đảo Phượng Hoàng mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu chốn an cư lý tưởng và cơ hội đầu tư tiềm năng.

Vậy đơn cử, vị trí Đảo Phượng Hoàng ở đâu ? Kết nối giao thông vận tải ra làm sao ? Tiện ích phân khu này có gì đặc biệt quan trọng ? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau đây .
vi tri dao phuong hoang aqua cityĐảo Phượng Hoàng thuộc khu đô thị Aqua City Đồng Nai

Vị trí Đảo Phượng Hoàng Aqua City ở đâu?

Vị trí Đảo Phượng Hoàng tọa lạc trên mặt tiền đường Hương Lộ 2, thuộc khu đô thị Aqua City, địa bàn xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Giới chuyên gia nhận định phân khu sở hữu vị trí đẹp nhất, nằm trên hòn đảo biệt lập ngay trung tâm của Khu đô thị.

Xung quanh Phân khu Đảo Phượng Hoàng được phủ bọc bởi sông nước. Do đó dân cư tại đây sẽ được hưởng trọn bầu không khí trong lành thoáng mát, thoáng đãng hiếm thấy .
Kết nối vào phân khu, hành khách phải trải qua 2 cây cầu chính : 1 cây cầu hướng ra đường Nam Cao, 1 cây cầu nối vào đường Hương Lộ 2 .

Ngoài ra, tiếp giáp với đảo Phượng Hoàng là các phân khu đã hình thành của Aqua City như The Elite 1 và The Stella.

Nhờ lợi thế vị trí TT đắc địa, từ dự án Bất Động Sản dân cư hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết và tận thưởng loạt tiện ích phong phú quý phái của Khu đô thị Aqua City. Đồng thời yếu tố giao thông vận tải link vùng, tiếp cận tiện ích ngoại khu hiện hữu tại Biên Hòa cũng rất thuận tiện .
Vị trí đắc địa, liên kết thuận tiện, tử vi & phong thủy hòa giải, … tổng thể là yếu tố giúp bảo vệ sự tăng trưởng giá trị sinh lời trong tương lai của Đảo Phượng Hoàng .

Cập nhật mặt bằng, thiết kế, giá bán nhà phố, biệt thự Đảo Phượng Hoàng mới nhất tại: ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG AQUA CITY.

Kết nối giao thông từ phân khu Aqua City Đảo Phượng Hoàng:

dao phuong hoang o dau

• Chỉ 5 phút để tiếp cận Khu Công Nghệ Cao quận 9
  • Chỉ 5 phút kết nối được Sân Golf Long Thành.
  • Chỉ 8 phút di chuyển đến khu du lịch văn hóa Suối Tiên
  • Khoảng 10 phút tiếp cận hệ thống trường học các cấp xung quanh
  • 15 phút di chuyển đến trung tâm Tp Biên Hòa
  • 30 phút lái xe để đến TP. Hồ Chí Minh.

Tiện ích Đảo Phượng Hoàng có gì nổi bật?

Không chỉ được thừa kế toàn vẹn mạng lưới hệ thống tiện ích đẳng cấp và sang trọng quốc tế của Khu đô thị Aqua City, phân khu Đảo Phượng Hoàng cũng chiếm hữu mạng lưới hệ thống tiện ích nổi trội, dành riêng cho dân cư sinh sống tại đây .
tien ich dao phuong hoangTiêu biểu phải kể đến như :
+ Trung tâm chăm nom sức khỏe thể chất số 1 Nước Ta
+ Hệ thống TT thương mại Đảo Phượng Hoàng và nhà hàng hạng sang
+ Phố thương mại hạng sang Dubai dài 1,2 km
+ Bệnh viện khách sạn và nghệ thuật và thẩm mỹ Nước Hàn
benh vien quoc te nova hospitalPhối cảnh bệnh viện quốc tế tại Đảo Phượng Hoàng

+ Trường quốc tế liên cấp rộng 6,4ha

+ Hệ thống 5 trường quốc tế mần nin thiếu nhi
truong hoc lien cap dao phuong hoang+ Hệ thống 5 Clubhouse thượng lưu sang trọng và quý phái
+ Bãi đậu xe đạp điện – đường đạp xe và trang bị hơn 3000 chiếc xe đạp điện và xe đạp điện điện .
+ 7 km đường bờ sông, đường dạo bộ ven sông
+ 47 ha khu vui chơi giải trí công viên cây xanh, mặt nước
Dự kiến khi hoàn thành xong, phân khu Aqua City Đảo Phượng Hoàng sẽ là tổng hợp Nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse đẳng cấp và sang trọng sang chảnh bậc nhất. Đáp ứng hàng loạt nhu yếu sống, tận thưởng, đi dạo vui chơi của dân cư .

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án khu đô thị Aqua City kèm hình ảnh thực tế tại: AQUA CITY NOVALAND.

Bài viết trên đây, đội ngũ chúng tôi đã update thông tin mới nhất về Vị trí và tiện ích của Phân khu Đảo Phượng Hoàng. Hy vọng những san sẻ trên đã giúp hành khách chớp lấy được những thông tin “ đắt giá ” quan trọng nhất, phong phú góc hơn, có thêm cơ sở để xem xét góp vốn đầu tư hài hòa và hợp lý .

Hỗ trợ tư vấn nhà phố biệt thự phân khu Đảo Phượng Hoàng

Hotline: 0938717799 – Mr. Vũ Dũng Nova

Tham khảo thêm :

Aqua City “tăng nhiệt” BĐS mùa dịch nhờ ưu đãi “khủng” và sản phẩm “hàng hiếm”

Tuyệt tác nhân đôi – Giá trị vượt tầm của biệt thự song lập Đảo Phượng Hoàng

Tiện ích sang nâng tầm phong cách sống tại Aqua City đảo Phượng Hoàng

Top 5 tiện ích nổi bật tại Aqua City – Khi nào hoàn thành?

Vì sao Novotel chọn phát triển khách sạn 4 sao tại Aqua City?